Sau ồn ào, Chim Sẻ Đi Nắng chính thức sẽ không tham gia giải đấu AoE Việt Nam Open 2019 do GTV tổ chức

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 16:59 16/09/2019

Kịch bản chia tay êm đẹp nhất giữa GTV và Chim Sẻ Đi Nắng đã không xảy ra như mong muốn của nhiều người hâm mộ. Rất có thể sau khi AoE Việt Nam Open 2019 kết thúc một cơn bão thực sự lớn sẽ đổ bộ vào cộng đồng AoE Việt Nam. Hoặc có điều gì bí ẩn đằng sau?

Ngày 14/9 trước khi buổi lễ khai mạc giải đấu AoE Việt Nam Open 2019 chính thức diễn ra hai Clan AoE hàng đầu của Việt Nam là Sparta của Chim Sẻ Đi Nắng và GTV đồng loạt rút khỏi khỏi giải đấu này nhưng không có một lý do nào cụ thể. Theo ông Nguyễn Hoàng Kiên (Bầu Kiên) Trưởng BTC giải đấu cho biết: "Game thủ Chim Sẻ Đi Nắng sẽ không tham gia giải đấu này, đây là một điều đáng tiếc cho nền AoE Việt trong 10 năm nay. Cùng với đó đội ngũ của GTV cũng sẽ không tham gia bất kì nội dung nào."

Sau ồn ào, Chim Sẻ Đi Nắng chính thức sẽ không tham gia giải đấu AoE Việt Nam Open 2019 do GTV tổ chức - Ảnh 1.

Bầu Kiên - Trưởng BTC giải đấu AoE Việt Nam Open 2019 phát biểu tiếc nuối về việc Chim Sẻ Đi Nắng không thể tham gia

AoE Việt Nam Open 2019 tiền thân là giải đấu AoE Việt - Trung và AoE Trung – Việt được tổ chức thường niên trong nhiều năm trở lại đây. Đây được xem là giải đấu AoE lớn nhất được tổ chức trong năm nay và việc thiếu đi ngôi sao sáng giá nhất của AoE Việt khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thất vọng.

Sau ồn ào, Chim Sẻ Đi Nắng chính thức sẽ không tham gia giải đấu AoE Việt Nam Open 2019 do GTV tổ chức - Ảnh 2.

Bầu Kiên và Chim Sẻ đã trải qua rất nhiều giải đấu lớn nhỏ và đạt được vô số danh hiệu

Thế nhưng BTC AoE Việt Nam Open vẫn lấy hình ảnh của Chim Sẻ Đi Nắng để làm trailer quảng cáo như lúc vừa mới công bố giải đấu với lời giới thiệu quen thuộc từ Chim Sẻ: “Các bạn hãy theo dõi tôi ở giải đấu AoE Việt Nam Open 2019”. Có thể thấy việc chia tay đột ngột của Chim Sẻ cùng dàn nhân sự hơn 20 người rời đi đã khiến GTV không thể trở tay.

Trailer quảng cáo giải đấu vẫn giữ nguyên hình ảnh Chim Sẻ dù game thủ không không tham gia.

Sau tất cả, có thể thấy những mâu thuẫn giữa Chim Sẻ Đi Nắng và GTV dường như đang bế tắc. Hai bên không đạt được cho nhau bất cứ thỏa thuận nào dù rất im ắng về mặt tin tức. Rõ ràng những người ngoài cuộc cũng đã ngầm hiểu đây là một cơn "sóng ngầm" thực sự của nền AoE Việt và quãng thời gian AoE Việt Nam Open 2019 diễn ra chính là lúc "sóng yên biển lặng". Còn sau đó, một vụ kiện cáo kỉ lục của nền Esports Việt Nam có khả năng rất cao sẽ xảy ra hay mọi thứ cũng sẽ nhẹ nhàng chìm vào quên lãng như một cách làm "drama" của các bên?

Sau ồn ào, Chim Sẻ Đi Nắng chính thức sẽ không tham gia giải đấu AoE Việt Nam Open 2019 do GTV tổ chức - Ảnh 4.

"Gương vỡ lại lành" dường như là chuyện không thể xảy ra giữa Chim Sẻ và GTV

Những thông tin tiếp theo về vụ việc này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm