Tất cả thông tin cần biết về PMCO SEA League mùa Thu - Giải đấu hứa hẹn đưa PUBG Mobile Việt vươn tầm quốc tế

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 16/09/2019

Giải đấu PUBG Mobile khu vực Đông Nam Á PMCO SEA League Mùa Thu 2019 được người hâm mộ Việt ngóng chờ bao ngày qua sắp chuẩn bị khởi tranh. Đây là những thông tin mà người hâm mộ cần biết để theo dõi giải đấu này một cách trọn vẹn nhất.

Thời gian: Từ ngày 17/09/2019 - 13/10/2019.

Địa điểm: Thượng Hải, Trung Quốc

Tất cả thông tin cần biết về PMCO SEA League mùa Thu - Giải đấu hứa hẹn đưa PUBG Mobile Việt vươn tầm quốc tế - Ảnh 1.

Các đội tham dự: Có 24 đội tuyển sẽ tham dự gồm 5 đại diện xuất sắc của 4 quốc gia (Thái Lan, Việt Nam, Indonesia và Malaysia) và 4 đội tuyển của các quốc gia khác. Trong đó 5 đại diện của Việt Nam là: Box Gaming, FFQ, FreaKing Zoo, Reaper Killer và Super Star.

Tất cả thông tin cần biết về PMCO SEA League mùa Thu - Giải đấu hứa hẹn đưa PUBG Mobile Việt vươn tầm quốc tế - Ảnh 2.

Box Gaming và FFQ sẽ là hai niềm hi vọng lớn nhất tại PMCO SEA League Mùa Thu 2019

24 đội tuyển sẽ được chia thành 3 bảng đấu ABC thi đấu vòng tròn tính điểm trong 4 tuần. Mỗi tuần sẽ có 6 ngày thi đấu: Thứ 3 và 6 sẽ là cặp đấu giữa 2 bảng A và B. Thứ 4 và 7 là cặp đấu giữa 2 bảng B và C. Thứ 5 và Chủ nhật là cặp đấu giữa 2 bảng A và C. 

Giải thưởng mỗi tuần: 6200 USD sẽ được trao cho những đội có thành tích tốt nhất mỗi tuần. Sau 4 tuần thi đấu tổng giải thưởng sẽ là 31.000 USD ở vòng bảng.

Tất cả thông tin cần biết về PMCO SEA League mùa Thu - Giải đấu hứa hẹn đưa PUBG Mobile Việt vươn tầm quốc tế - Ảnh 3.

Các đại diện Việt Nam nằm hết ở 2 bảng đấu A và B, đặc biệt bảng B có tới 3 đại diện.

4 đội tuyển xuất sắc nhất từ của các quốc gia cùng 12 đội tuyển có điểm số cao nhất sẽ lọt vào vòng Chung kết PMCO SEA League Mùa Thu 2019. 16 đội tuyển này tiếp tục thi đấu để tranh giành giải thưởng 100.000 USD tương đương 2,3 tỷ đồng.

Nếu giống PMCO SEA Mùa Xuân 2019 thì khu vực Đông Nam Á sẽ có 2 suất tiến thẳng đến Chung kết thế giới PMCO Mùa Thu 2019. Ngoài ra 2 đội hạng 3-4 sẽ tiếp tục tham gia 1 giải đấu loại để tiếp tục tìm nuôi hi vọng đến với giải đấu lớn nhất của PUBG Mobile thế giới.

Tất cả thông tin cần biết về PMCO SEA League mùa Thu - Giải đấu hứa hẹn đưa PUBG Mobile Việt vươn tầm quốc tế - Ảnh 4.

Nhà vô địch PMCO khu vực Việt Nam Box Gaming đang là niềm hi vọng vàng của PUBG nước nhà

Tại PMCO SEA League Mùa Thu 2019 Việt Nam có tới 5 đại diện tham dự cùng những đội hình mạnh nhất thời điểm hiện tại như Box Gaming hay FFQ. Sau nhiều giải đấu trong và ngoài nước các đội tuyển đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cũng như hoàn thiện thêm về mặt kĩ năng. Kì PMCO SEA League lần này Việt Nam có hi vọng rất lớn sẽ "hóa rồng" để đến với CKTG PMCO Mùa Thu 2019. 

Cùng dõi theo và cổ vũ những đội tuyển con cưng Việt Nam để tiếp thêm tự tin giúp họ có thể chinh phục ngôi vương PUBG Mobile Đông Nam Á và vươn ra biển lớn!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14