PUBG Mobile: Những vũ khí hạng nặng nào đang xuất hiện trong chế độ mới Payload?

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 15/09/2019

Bản cập nhật 0.14.5 cho mùa 9 PUBG Mobile hiện đã được ra mắt kèm theo chế độ mới là Payload. Với chế độ mới mẻ này, người chơi sẽ được trải nghiệm phương tiện mới là máy bay trực thăng và những loại vũ khí hạng nặng. Với trực thăng thì có lẽ người chơi đã phần nào hiểu rõ, vậy còn những vũ khí hạng nặng thì sao?

 chế độ mới Payload của Arcade Mode, có các thùng đồ đặc biệt được dấu dưới lòng đất. Người chơi sẽ nhận được thông báo thời gian xuất hiện của các thùng đồ này và chúng sẽ trồi lên sau 3 phút từ khi thông báo. Trong thùng chứa nhiều vật phẩm đặc biệt nhưng chỉ khi đủ một số điều kiện nhất định người chơi mới có thể mở được nó. Cũng như thùng thính, Supply Drop sẽ có đấu hiệu nhận biết là một quần sáng màu đỏ giúp dễ tìm kiếm. Một vài vũ khí hạng nặng sẽ chỉ được tìm thấy tại đây, hãy cùng điểm qua những loại vũ khí nặng đô này. 

PUBG Mobile: Những vũ khí hạng nặng nào đang xuất hiện trong chế độ mới Payload? - Ảnh 1.

Súng phóng lựu

PUBG Mobile: Những vũ khí hạng nặng nào đang xuất hiện trong chế độ mới Payload? - Ảnh 2.

Súng phóng lựu Handgun khá dễ tìm trên bản đồ

Vũ khí hạng nặng đầu tiên là súng phóng lựu, vũ khí này dễ dàng tìm được ở khắp bản đồ và đi kèm 10 viên đạn. Khi bắn súng sẽ phát lựu đạn, quả lựu sẽ phát nổ sau 1s với sức công phá lớn nhưng bù lại người chơi sẽ phải lên đạn sau mỗi phát bắn. 

RPG-7

PUBG Mobile: Những vũ khí hạng nặng nào đang xuất hiện trong chế độ mới Payload? - Ảnh 3.

Từng xuất hiện trong Pubg Mobile trong chế độ Evo chống Zombie, giờ đây người chơi có thể trải nghiệm nó cùng với những vũ khí khác và trực thăng tại bản cập nhật mới lần này. Cũng như súng phóng lựu, RPG-7  cũng sẽ phải lên lại đạn sau mỗi phát bắn. 

M3E1-A

PUBG Mobile: Những vũ khí hạng nặng nào đang xuất hiện trong chế độ mới Payload? - Ảnh 4.

Một loại vũ khí tân tiến được đưa vào Pubg Mobile khiến cuộc chiến sinh tồn nhiệt hơn bao giờ hết đó chính là M3E1-A - bệ phóng tên lửa được trang bị phạm vi 4x tích hợp và khả năng khóa mục tiêu xịn sò. Nếu trực thăng là phương tiện tuyệt vời cho người chơi thì M3E1-A chính là thứ khắc chế nó, vũ khí này cực hoàn hảo cho việc chống lại những chiếc trực thăng chỉ với 2 lần tấn công. Nhưng M3E1-A khá khó tìm, bạn chỉ có thể tìm được nó tại Supply Drop. 

MGL - Multipl Grenade Launcher

PUBG Mobile: Những vũ khí hạng nặng nào đang xuất hiện trong chế độ mới Payload? - Ảnh 5.

Cũng là một loại súng phóng lựu nhưng MGL có thể phóng lựu nhiều lần liên tiếp. Người chơi có thể bắn tối đa 6 phát nhanh chóng trước khi nạp lại đạn. Bạn có thể tậu được vũ khí uy lực này tại các Supply Drop. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm