MV ca khúc ViruSs viết cho LMHT đang gây sốt, hotgirl Quỳnh Mai tưởng nữ chính ngôn tình hóa ra chỉ là "nữ phụ đam mỹ"

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 23:47 16/09/2019

Ca khúc chủ đề cho Vệ Binh Tinh Tú 2019 do chính tay ViruSs sáng tác vừa tung ra mới đây đã gây một cơn sóng lớn cho làng Liên Minh Việt khi xuất hiện những gương mặt quen thuộc. Nhưng điều khiến các fan thích thú nhất trong MV lại chính là cô nàng Quỳnh Mai số nhọ khi phải "làm nền" cho couple Thầy Ba - Sena.

CHÍNH LÀ EM - Ca khúc mới toanh vừa được phát hành do chính tay nhạc sĩ/ streamer cũng là một cựu VĐV Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Hoàng ViruSs sáng tác dành riêng cho nhóm trang phục siêu HOT Vệ Binh Tinh Tú. Ca khúc được giới thiệu với giọng hát của JSOL cùng sự tham gia diễn xuất của streamer Thầy Giáo Ba, Sena và Hot Girl Quỳnh Mai. 

MV ca khúc ViruSs viết cho LMHT đang gây sốt, hotgirl Quỳnh Mai tưởng nữ chính ngôn tình hóa ra chỉ là nữ phụ đam mỹ - Ảnh 1.

Từ khi chưa lên sóng, bài hát này đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt, tất cả đều mong ngóng vào tài diễn xuất của 2 người thầy quốc dân. Khi được tung ra, không chỉ Thầy Ba, Sena mà còn cả nội dung MV cũng khiến người xem phải mê mẩn. 

Ban đầu, MV khiến người xem liên tưởng đến câu chuyện tình yêu đơn phương của Sena dành cho Quỳnh Mai. "Hiệu trưởng" dường như vô cùng khó chịu khi Thầy Ba cùng "người trong mộng" của mình có những phút giây thân mật nên anh hết lần này đến lần khác chen ngang, bày trò phá phĩnh cặp đôi.

MV ca khúc ViruSs viết cho LMHT đang gây sốt, hotgirl Quỳnh Mai tưởng nữ chính ngôn tình hóa ra chỉ là nữ phụ đam mỹ - Ảnh 2.

Sena chẳng chần chừ mà chen ngay vào ngồi giữa

MV ca khúc ViruSs viết cho LMHT đang gây sốt, hotgirl Quỳnh Mai tưởng nữ chính ngôn tình hóa ra chỉ là nữ phụ đam mỹ - Ảnh 3.

Tiếp tục mạnh tay "thêm chút gia vị" vào ly nước của Thầy Ba

MV ca khúc ViruSs viết cho LMHT đang gây sốt, hotgirl Quỳnh Mai tưởng nữ chính ngôn tình hóa ra chỉ là nữ phụ đam mỹ - Ảnh 4.

Chưa dừng lại, Hiệu trưởng tiếp tục "chơi lớn" rút luôn phích cắm điện

Cứ tưởng sẽ là một kết thúc buồn cho cuộc tình đơn phương hay sự chia rẽ của bộ 3 nhưng những giây phút cuối MV lại khiến người xem vỡ lẽ. Hóa ra, vẫn đúng là Sena đơn phương nhưng không phải anh dành tình cảm cho Quỳnh Mai mà lại là đơn phương "người thầy quốc dân" Baroibeo. 

MV ca khúc ViruSs viết cho LMHT đang gây sốt, hotgirl Quỳnh Mai tưởng nữ chính ngôn tình hóa ra chỉ là nữ phụ đam mỹ - Ảnh 5.

Câu chuyện đến đây vẫn ổn ...

MV ca khúc ViruSs viết cho LMHT đang gây sốt, hotgirl Quỳnh Mai tưởng nữ chính ngôn tình hóa ra chỉ là nữ phụ đam mỹ - Ảnh 6.

... và cái kết !!!

CHÍNH LÀ EM thực sự đã chinh phục tất cả người xem kể cả những fan khó tính nhất với tính chất hài hước, tuy vô lý nhưng lại rất thuyết phục. Suy cho cùng, người đáng thương nhất MV không ai khác chính là cô nàng Quỳnh Mai, cứ ngỡ mình là nữ chính ngôn tình nhưng lại trở thành nữ phụ đam mỹ. 

Nào hãy cùng thưởng thức MV Chính là em ngay thôi và đừng quên lời dặn từ Thầy Ba: "Mọi người nhớ coi, cày view MV này nhiều vô! "

VIRUSS x JSOL x THẦY GIÁO BA x SENA - CHÍNH LÀ EM | VỆ BINH TINH TÚ 2019

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm