Chứng nào tật nấy, Châu lại nghe lén và nhận cái kết đắng trong Chạy Trốn Thanh Xuân

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Helino 00:00 26/03/2019

Ở những diễn biến trước của Chạy Trốn Thanh Xuân, Châu đã từng nghe lén chuyện ông Hoài có con riêng. Lần đó, cô như nắm báu vật trong tay, nhưng mọi chuyện bây giờ đã khác.

Trong tập 33 của bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân, mối quan hệ của cả Châu (Phan Minh Huyền) – Nam (Mạnh Trường) và An (Lưu Đê Ly) – Phi (Huỳnh Anh) đều đứng trước bờ vực tan vỡ.

Phi gặp mẹ An và Châu để công khai mối quan hệ

Ngay mở đầu tập 33, Phi đã có cuộc gặp gỡ với bà Mỹ (Thanh Tú) để xin phép được chính thức qua lại với An. Biết tin con gái đồng ý yêu Phi, bà Mỹ vô cùng vui mừng. Thế nhưng nghĩ lại bản thân, bà lại chạnh lòng vì mình không đem đến cho con được tình yêu thương và cảm giác gia đình.

Chứng nào tật nấy, Châu lại nghe lén và cái kết trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 1.

Đồng thời, Phi cũng tới gặp Châu để nói rõ về mối quan hệ của mình với An. Từ đó hy vọng Châu sẽ hiểu và không còn hiềm khích với người yêu mình nữa. Nhưng không! Người như Châu nào dễ dàng gì bỏ qua cho An. Cô tuyên bố luôn với Phi rằng "một người không được yêu như cô sẽ căm thù tất cả những người được yêu".

Chứng nào tật nấy, Châu lại nghe lén và cái kết trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 2.

An thẳng thừng từ chối gặp gia đình Phi

Trong một diễn biến khác, Phi đã tới nhà Nam để thắp hương cho người bố quá cố của Nam. Lúc này, bố Phi mới lên tiếng hỏi về chuyện yêu đương của con trai. Ông còn nói thêm, bất cứ người con gái nào cũng muốn được ra mắt bố mẹ người yêu. Thấy vậy, Phi cũng ngỏ lời hỏi An đến gặp bố được không nhưng cô thẳng thừng từ chối. Lý do là bởi cô chưa sẵn sàng với ràng buộc và trách nhiệm, càng không đủ tự tin để chấp nhận danh phận "con dâu". Trước tình thế này, Phi vô cùng hụt hẫng.

Chứng nào tật nấy, Châu lại nghe lén và cái kết trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 3.

Cả hai đang rất tình cảm

Chứng nào tật nấy, Châu lại nghe lén và cái kết trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 4.

Thế nhưng thái độ của An đã khiến Phi thất vọng tột độ

Nam quyết định ly hôn và được mẹ ủng hộ

Lại nói về gia đình Nam. Sau một thời gian dài nín nhịn, cuối cùng Nam đã không còn chịu nổi Châu nữa. Anh nói với mẹ mình sẽ ly hôn. Bà Phương (Chiều Xuân) ban đầu không đồng ý. Nhưng rồi với những lời lẽ của Nam, bà đã để con được tự quyết cuộc sống của mình.

Chứng nào tật nấy, Châu lại nghe lén và cái kết trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 5.

Đúng lúc này, Châu vừa hay bước chân vào nhà. Cô đã nghe được toàn bộ cuộc nói chuyện giữa hai mẹ con bà Phương. Quá tuyệt vọng, Châu lại tìm đến rượu.

Chứng nào tật nấy, Châu lại nghe lén và cái kết trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 6.

Sau đó, Nam cũng có cơ hội nói chuyện với Châu. Anh đề cập với vợ chuyện ly hôn, nhưng Châu không đồng ý.

Chứng nào tật nấy, Châu lại nghe lén và cái kết trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 7.

Châu say mất xác, cu Bin hốt hoảng gọi cô An

Khác với mọi khi, lần này Châu đưa cả cu Bin đi uống rượu cùng. Khi cu Bin quá đói nhưng mẹ lại say bí tỉ, cậu bé đã gọi ngay cho cô An. An nhanh chóng cùng Nam tới quán rượu để đưa hai mẹ con về.

Chứng nào tật nấy, Châu lại nghe lén và cái kết trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 8.

Mẹ không đưa về...

Chứng nào tật nấy, Châu lại nghe lén và cái kết trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 9.

Cu Bin không gọi cho bố mà lại gọi cho cô An

Tại đây, An và Nam gặp lại gã "người tình quán bar" của Châu. Không biết có ý đồ gì, nhưng hắn lại đang nắm trong tay một nắm tóc của cu Bin. Đây chắc chắn sẽ là chi tiết quan trọng trong những diễn biến cuối của phim.

An từ chối trở thành "hạnh phúc của Nam"

Về đến nơi, Nam thì lo cho Châu, còn An về phòng với cu Bin. Lúc này, An mới được nghe cu Bin kể về chuyện gia đình. Càng nghe, An càng thương cậu bé hơn.

Chứng nào tật nấy, Châu lại nghe lén và cái kết trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 10.

An kể chuyện cho cu Bin nghe

Chứng nào tật nấy, Châu lại nghe lén và cái kết trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 11.

Còn Nam thì nhìn vợ say bí tỉ

Khi mọi việc đã xong xuôi, An và Nam ngồi lại nói chuyện. Trong khi Nam cố gắng cầu xin An trở lại, nhưng cô nhất mực từ chối. An bây giờ chỉ muốn Nam hạnh phúc, chứ không còn muốn trở thành hạnh phúc của Nam nữa.

Chứng nào tật nấy, Châu lại nghe lén và cái kết trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 12.

An từ chối tình cảm của Nam

Chứng nào tật nấy, Châu lại nghe lén và cái kết trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 13.

Nam cay đắng vì mọi chuyện đã quá muộn

Phi phát điên vì An lằng nhằng với Nam

An rời khỏi nhà Nam để trở về. Đến nhà mình, cô giật mình vì thấy Phi đứng đợi sẵn. Ban đầu, Phi tưởng An dỗi mình vì chuyện đến gặp bố, nhưng thấy thái độ của người yêu có phần khác lạ, anh đoán ngay ra cô vừa gặp anh Nam về.

Chứng nào tật nấy, Châu lại nghe lén và cái kết trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 14.

Phi đã không kiềm chế được mà nổi nóng và lớn tiếng với An. An vẫn như mọi khi, nhất định không chịu giải thích gì. Kết quả là Phi đã tuyên bố "vậy anh sẽ đi" và bỏ lại An trong căn nhà.

Tạm kết

Không biết rồi cuộc tình tay tư Châu – Nam – An – Phi sẽ đi tới đâu. Đừng bỏ lỡ tập 34 phim Chạy Trốn Thanh Xuân vào lúc 21h30 tối thứ 3 (26/03/2019) trên sóng VTV3 nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm