Ngạc nhiên chưa: Cu Bin trong "Chạy Trốn Thanh Xuân" là đứa con mà Mạnh Trường "đổ vỏ" mấy năm trời không hề hay biết

Paul, Theo Helino 17:58 25/03/2019

Một phân đoạn nhỏ trong tập 34 của phim "Chạy Trốn Thanh Xuân" vừa tiết lộ một sự thật động trời. Bé Bin thực ra là con của gã người tình quán bar mà Châu đã dan díu nhiều năm trước và bấy lâu nay Nam đang phải "đổ vỏ" cho người khác mà không hề hay biết?

Đoạn trích từ tập 34 của phim truyền hình Chạy Trốn Thanh Xuân vừa tiết lộ một chi tiết động trời: thì ra bấy lâu nay Nam (Mạnh Trường) đang "đổ vỏ" cho người khác mà không biết. Bé Bin thực ra là con của một người đàn ông khác?

Một ngày nọ vợ chồng Nam - Châu, bà Phương (NSƯT Chiều Xuân) xuất hiện trong bệnh viện và nóng lòng chờ đợi chẩn đoán tình hình bệnh tật của bé Bin. Bác sĩ bước vào và thông báo rằng Bin cần được truyền máu gấp, thế là Nam đã xung phong đi thử chất lượng máu, anh biết chắc rằng con sẽ có cùng nhóm máu với mình.

Bác sĩ thông báo sự thật về nhóm máu của bé Bin khiến ai nấy đều bất ngờ.

Không ngờ, vị bác sĩ trở lại với thông tin rằng cu Bin không cùng nhóm máu với Nam nên anh không thể truyền máu cho bé được. Lúc này, gã người tình quán bar của Châu (Huyền Lizzie) bước vào, xung phong cho máu, đồng thời xác nhận rằng cu Bin chính là con của gã. Châu lúc này "đứng hình" và không thể phân bua được câu nào, mặc cho Nam và hai bà thông gia há hốc mồm vì kinh ngạc.

Gã "người tình quán bar" của Châu bước vào và nhận là bố của bé Bin.

Thân thế của bé Bin bị tiết lộ khiến cho thế cờ của Châu thay đổi. Bỗng chốc, cô không còn là cô gái tội nghiệp phải chứng kiến chồng mình ngoại tình nữa mà trở thành người vợ tồi tệ đã "cắm sừng" cho chồng. Đây có phải là một "cú thúc" mà biên kịch dành để ép Châu phải kí đơn li dị với Nam, tạo điều kiện cho anh tìm đường về với tình cũ?

Ngạc nhiên chưa: Cu Bin trong Chạy Trốn Thanh Xuân là đứa con mà Mạnh Trường đổ vỏ mấy năm trời không hề hay biết - Ảnh 3.

Khi bí mật lộ ra, Nam nhìn Châu bằng ánh mắt đầy trách cứ.

Ngạc nhiên chưa: Cu Bin trong Chạy Trốn Thanh Xuân là đứa con mà Mạnh Trường đổ vỏ mấy năm trời không hề hay biết - Ảnh 4.

Châu có bị đẩy vào thế bất lợi sau khi xảy ra chuyện này?

Ở một thời gian khác, đoạn trích ngắn cũng tiết lộ cảnh Nam thú nhận với Phi (Huỳnh Anh) rằng bản thân anh vẫn còn yêu An (Lưu Đê Ly) và anh tin rằng An cũng cảm thấy điều tương tự. Đó là lí do cô đã tránh mặt anh. Quá tức tối trước những lời lẽ ngạo mạn, Phi giáng cho anh họ mình một cú đấm rồi bỏ đi trong tức tối.

Nam ngạo nghễ cho rằng anh và An vẫn yêu nhau.

Phi nổi giận giáng cho Nam một cú đấm.

Tập 34 Chạy Trốn Thanh Xuân có vẻ như là một tập phim chủ chốt với nhiều tình tiết quan trọng, ảnh hưởng lớn đến cục diện và kết thúc của phim. Khi mà "cuộc chiến" giữa An và Châu được fan hằng mong đợi đang đến gần. Song song với chuyện đó, người xem có thể nhận thấy có một hướng đi khác dành cho Châu. Đó là cô thể chấp nhận buông bỏ, cùng cu Bin đến với gã người tình quán bar để cả ba người tạo nên một gia đình nhỏ mới, bỏ lại phía sau mọi thù hận, tranh đấu phía sau mà sống một cuộc đời nhẹ nhàng, thanh thản hơn.

Chạy Trốn Thanh Xuân sẽ lên sóng vào lúc 21h40, tối thứ 2, 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm