Bình An diện đồng phục hoa cỏ mùa xuân, tích cực "lao động công quả" nhằm trả lễ quán Bé Nụ trong "Mối Tình Đầu Của Tôi"

LỆ/ẢNH: VTV, Theo Helino 20:30 25/03/2019

Đi ăn chớ có "quỵt tiền", nếu không sẽ phải "lao động công quả" để giải nghiệp như soái ca Nam Phong (Bình An) trong "Mối Tình Đầu Của Tôi" đó nhé cả nhà!

Tiếp nối phi vụ quên ví thần thánh của Nam Phong (Bình An) ở cuối tập 34 Mối Tình Đầu Của Tôi, vì không thể gọi được người đến giải cứu, Nam Phong đành muối mặt cùng An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc) làm không công cho quán ăn Bé Nụ. Dĩ nhiên, đã là nhân viên thì phải có đồng phục và đồng phục mà vị chủ quán có gu thời trang lạ lùng phát cho cặp đôi hoàn cảnh này là những bộ đồ đậm chất... hoa cỏ mùa xuân. 

Bình An diện đồng phục hoa cỏ mùa xuân, tích cực lao động công quả nhằm trả lễ quán Bé Nụ trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 1.

Những bộ đồng phục hoa hòe hoa sói

Bình An diện đồng phục hoa cỏ mùa xuân, tích cực lao động công quả nhằm trả lễ quán Bé Nụ trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 2.

Và gu thời trang lạ lùng của bé Nụ

Bình An diện đồng phục hoa cỏ mùa xuân, tích cực lao động công quả nhằm trả lễ quán Bé Nụ trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 3.

Đúng là cái miệng nó hại cái thân mà!

Đã trót ăn sang rồi, Nam Phong và An Chi cũng đành lòng phải "lao động công quả" để trả hết số nợ của mình. Nhìn Nam Phong soái ca sang chảnh ngày nào khép nép trong bộ đồ hoa hòe hoa sói có lẽ những nàng đã từng crush Nam Phong sẽ phải đua nhau mà bỏ trốn. 

Bình An diện đồng phục hoa cỏ mùa xuân, tích cực lao động công quả nhằm trả lễ quán Bé Nụ trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 4.

Cũng ra dáng cặp đôi bán cá lắm đó chứ

Trong khi Nam Phong vụng về, khốn đốn với những công việc tay chân thì An Chi vẫn cứ mãi hậu đậu như ngày nào. Thậm chí cô nàng còn hại Nam Phong ngã xuống biển rồi loay hoay mãi mới kéo được tình đầu của mình lên bờ. Phen này chắc chắn An Chi sẽ phải khốn khổ với cơn thịnh nộ của Nam Phong rồi. 

Bình An diện đồng phục hoa cỏ mùa xuân, tích cực lao động công quả nhằm trả lễ quán Bé Nụ trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 5.

Nam Phong hoang mang khi phải làm những công việc tay chân

Bình An diện đồng phục hoa cỏ mùa xuân, tích cực lao động công quả nhằm trả lễ quán Bé Nụ trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 6.

An Chi hậu đậu khiến sếp ngã xuống biển

Bình An diện đồng phục hoa cỏ mùa xuân, tích cực lao động công quả nhằm trả lễ quán Bé Nụ trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 7.

Rồi hoang mang vì không biết phải làm gì để giải cứu tình đầu

Bình An diện đồng phục hoa cỏ mùa xuân, tích cực lao động công quả nhằm trả lễ quán Bé Nụ trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 8.

An Chi hậu đậu tới độ ném phao cũng hụt

Bình An diện đồng phục hoa cỏ mùa xuân, tích cực lao động công quả nhằm trả lễ quán Bé Nụ trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 9.

Ơn Giời! Nam Phong được cứu rồi

Lên bờ sau khi uống no nước biển cũng là lúc vị cứu tinh của Nam Phong và An Chi bất ngờ xuất hiện. Chẳng là trong lúc phục vụ đồ ăn tại quán của bé Nụ (Xuân Lan), An Chi vô tình gặp lại hàng xóm cũ thời còn sống ở Đà Lạt. Hay tin An Chi không phải thánh ăn quỵt lại còn đang làm việc trong một tòa soạn báo, bé Nụ sợ xanh mặt.

Bình An diện đồng phục hoa cỏ mùa xuân, tích cực lao động công quả nhằm trả lễ quán Bé Nụ trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 10.

Vị cứu tinh xuất hiện

Bình An diện đồng phục hoa cỏ mùa xuân, tích cực lao động công quả nhằm trả lễ quán Bé Nụ trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 11.

Khiến bé Nụ sợ xanh mặt

Bình An diện đồng phục hoa cỏ mùa xuân, tích cực lao động công quả nhằm trả lễ quán Bé Nụ trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 12.

Còn đôi bạn trẻ thì hả hê

Cũng trong tập 34, mối quan hệ của Hạ Linh (Chi Pu) và Minh Huy (B Trần) thêm phần thân thiết khi Minh Huy cứ mãi mặt dày bám đuôi đòi Hạ Linh cho... ăn chực. Về phần Hạ Linh, lần đầu tiên trong đời nàng hot girl xinh đẹp biết tương tư một người và tỏ ra lo lắng khi biết crush đang đi du hí cùng cô bạn thân cùng phòng của mình.

Bình An diện đồng phục hoa cỏ mùa xuân, tích cực lao động công quả nhằm trả lễ quán Bé Nụ trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 13.

Hạ Linh đã yêu Nam Phong quá nhiều rồi

Đón xem những tập tiếp theo của Mối Tình Đầu Của Tôi vào 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày