CBIZ

Bất chấp diễn xuất gây tranh cãi, Ngô Diệc Phàm có tổng thành tích bán vé tốt nhất xứ Trung

Chọng Chọng, Theo Helino 09:22 25/03/2019

Luôn bị chê là diễn xuất đơ cứng, thế nhưng tổng thành tích phòng vé của Ngô Diệc Phàm vẫn vượt qua hàng loạt nam thần khác, gây bất ngờ cho công chúng.

Trong những năm gần đây, màn ảnh rộng xứ Trung chứng kiến sự bùng nổ xuất hiện của các "tiểu thịt tươi" - tiểu sinh (các diễn viên nam trẻ). Ngay cả các đạo diễn lớn như Trương Nghệ Mưu, Từ Khắc, Phùng Tiểu Cương... cũng cần phải có các nam thần thế hệ mới xuất hiện trong phim mình, bởi fan của họ chính là nguồn thu phòng vé cực lớn. Vậy trong tất cả các tiểu sinh nổi tiếng nhất hiện nay, nếu chỉ tính trong phạm vi các phim thu hút được sự chú ý của truyền thông và khán giả, thì ai mới là người có thành tích bán vé cao nhất?

Ngô Diệc Phàm là cái tên sẽ khiến bạn bất ngờ khi có tổng thành tích bán vé tốt nhất hiện nay, dù diễn xuất của anh vẫn luôn gây tranh cãi. Nam diễn viên có ba bộ phim nhất phiên doanh thu ở mức khá là Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết (281 triệu NDT), Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây (337 triệu NDT), Hạ Hữu Kiều Mộc, Nhã Vọng Thiên Đường (152 triệu NDT). So với mức đầu tư kinh phí không quá cao thì thành tích này đủ khiến các nhà sản xuất hài lòng. Đặc biệt, doanh thu từ bộ phim chiếu Tết Tây Du Ký Mối Tình Ngoại Truyện 2 (1.652 tỷ NDT) giúp nam diễn viên ngay lập tức vượt lên các tiểu sinh khác khi tính tổng thành tích. Tính cả 4 bộ phim, Ngô Diệc Phàm có 2.422 tỷ NDT doanh thu phòng vé.

Bất chấp diễn xuất gây tranh cãi, Ngô Diệc Phàm có tổng thành tích bán vé tốt nhất xứ Trung - Ảnh 1.

Ngô Diệc Phàm hy sinh cạo đầu cho vai Đường Tăng trong Tây Du Ký Mối Tình Ngoại Truyện 2.

Thua Ngô Diệc Phàm một chút khi tính tổng thành tích là Tỉnh Bách Nhiên với 2.358 tỷ NDT, cộng gộp từ hai phim Chúng Ta Của Sau Này (1.355 tỷ NDT) và Đạo Mộ Bút Ký (1.003 tỷ NDT). Tuy nhiên có thể thấy, chất lượng hơn số lượng, cả hai phim của Tỉnh Bách Nhiên đều có doanh thu trên 1 tỷ. Chúng Ta Của Sau Này và Đạo Mộ Bút Ký đều được khen ngợi về nội dung lẫn diễn xuất của Tỉnh Bách Nhiên được giới chuyên môn đánh giá cao.

Bất chấp diễn xuất gây tranh cãi, Ngô Diệc Phàm có tổng thành tích bán vé tốt nhất xứ Trung - Ảnh 2.

Chúng Ta Của Sau Này giúp Tỉnh Bách Nhiên khẳng định được khả năng diễn xuất lẫn sức hút phòng vé.

Không hút fan như các tiểu sinh khác nhưng Hoàng Hiên cũng có thành tích phòng vé rất tốt. Nam diễn viên có ba phim nhất phiên (gương mặt hot nhất phim) là Nhiệm Vụ Phi Phàm (156 triệu NDT), Phương Hoa (1.423 tỷ NDT), Yêu Miêu Truyện (530 triệu NDT). Tổng thành tích là 2.109 tỷ NDT.

Bất chấp diễn xuất gây tranh cãi, Ngô Diệc Phàm có tổng thành tích bán vé tốt nhất xứ Trung - Ảnh 3.

Không quá hot về mặt truyền thông nhưng doanh thu phòng vé của Hoàng Hiên vượt qua nhiều tiểu sinh khác.

Được đánh giá cao về mặt diễn xuất nhưng thành tích phòng vé của Lý Dịch Phong vẫn thua các tiểu sinh khác một chút. Ba phim nhất phiên của Lý Dịch Phong đều có doanh thu khá tốt nhưng chưa đến mức đột phá: Dành Dành Nở Hoa (379 triệu NDT), Đề Thi Đẫm Máu (304 triệu NDT), Thế Giới Động Vật (510 triệu NDT).

Bất chấp diễn xuất gây tranh cãi, Ngô Diệc Phàm có tổng thành tích bán vé tốt nhất xứ Trung - Ảnh 4.

Thế Giới Động Vật là bộ phim nhất phiên có doanh thu cao nhất của Lý Dịch Phong.

Nằm ở nhóm sau lần lượt là các nam diễn viên Mã Thiên Vũ (Bách Vạn Ái Tình Bảo Bối - 730 nghìn NDT), Vương Tuấn Khải (Điều Kì Diệu Của Tiệm Tạp Hóa Namiya - 223 triệu NDT), Lâm Canh Tân (Thần Kiếm - 100 triệu NDT; Hỏa Thiêu Vân - 53.89 triệu NDT), Trần Vỹ Đình (Chiến Thần Kỷ - 38.2 triệu NDT; Chuyện Điên Cuồng Nhỏ Bé Gọi Là Tình Yêu - 36.56 triệu NDT; Ái Xuất Miêu - 1.86 triệu NDT), Hoàng Tử Thao (Mùa Hè, Chân Dung Tuổi 19 - 9.37 triệu NDT).

Bất chấp diễn xuất gây tranh cãi, Ngô Diệc Phàm có tổng thành tích bán vé tốt nhất xứ Trung - Ảnh 5.

Cũng không phải là cái tên hot trên truyền thông nhưng doanh thu phim của Mã Thiên Vũ vẫn khiến nhiều tiểu sinh khác mơ ước.

Bất chấp diễn xuất gây tranh cãi, Ngô Diệc Phàm có tổng thành tích bán vé tốt nhất xứ Trung - Ảnh 6.

Dù tuổi đời lẫn kinh nghiệm diễn xuất còn ít nhưng Vương Tuấn Khải vẫn có thành tích phòng vé tốt.

Bạn nghĩ sao về doanh thu phòng vé của các tiểu sinh hiện nay? Ngô Diệc Phàm có xứng đáng với vị trí thứ nhất?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm