Chung kết Đấu Trường Danh Vọng siêu kịch tính: Saigon Phantom chính thức lên ngôi vô địch sau khi đánh bại V Gaming

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:06 08/11/2021

Màn rượt đuổi tỉ số cực kỳ hấp dẫn đã diễn ra trong trận Chung kết ĐTDV mùa Đông 2021 và Saigon Phantom chính thức trở thành nhà vô địch.

Trận đấu được mong đợi nhất của mùa giải - Chung kết ĐTDV mùa Đông 2021 giữa Saigon Phantom (SGP) và V Gaming (VGM) đã diễn ra cực kỳ hấp dẫn. Trong 2 ván đấu đầu tiên, những ngôi sao trẻ của SGP lên tiếng mạnh mẽ để vươn lên dẫn trước với tỉ số 2-0. Nhiều người hâm mộ đã dự đoán đây sẽ là một trận đấu không quá khó khăn cho Bóng ma Sài Thành, tuy nhiên V Gaming cũng cho thấy họ xứng đáng thế nào khi tiến vào trận Chung kết.

Chung kết Đấu Trường Danh Vọng siêu kịch tính: Saigon Phantom chính thức lên ngôi vô địch sau khi đánh bại V Gaming - Ảnh 1.

V Gaming trở lại mạnh mẽ ngay sau đó khi cân bằng tỉ số 2-2 cùng sự dứt khoát trong nhiều tình huống combat. Cuộc rượt đuổi tỉ số tiếp tục diễn ra và Saigon Phantom chính là người đi trước nhưng V Gaming cũng rất biết cách cân bằng để đẩy kịch tính lên đến đỉnh điểm khi đưa trận đấu đến ván 7.

Chung kết Đấu Trường Danh Vọng siêu kịch tính: Saigon Phantom chính thức lên ngôi vô địch sau khi đánh bại V Gaming - Ảnh 2.

Đã rất lâu rồi, kể từ trận Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2019 giữa Team Flash và BOX Gaming thì người hâm mộ Liên Quân Mobile nước nhà mới được chứng kiến một trận Chung kết có đủ 7 ván đấu. Ở trận đấu này, VGM lựa chọn cho mình một đội hình giàu đấu sĩ và không có xạ thủ. Trong khi đó SGP có cho mình những quân bài rất thuận tay: Capheny, Aoi, Tachi, Iggy và Yena.

VGM áp đảo thế trận từ khá sớm, tuy nhiên với bể tướng không có xạ thủ thì VGM cực kỳ khó ép trụ. Trong khi đó SGP lại rất biết cách phòng thủ và bật ngược lại giao tranh. Phút thứ 17, trong pha băng trụ đánh úp Capheny của Red thì VGM đã thất bại còn SGP cũng tận dụng điều này để lấy luôn nhà chính của đối thủ và chính thức trở thành tân vương của ĐTDV mùa Đông 2021.

Chung kết Đấu Trường Danh Vọng siêu kịch tính: Saigon Phantom chính thức lên ngôi vô địch sau khi đánh bại V Gaming - Ảnh 4.

SGP chính thức trở thành tân vương của ĐTDV

Đây là chức vô địch ĐTDV thứ 3 trong lịch sử của SGP và những người làm nên chiến tích này cũng là thế hệ thứ 3 của Bóng ma Sài Thành. Với lần lên ngôi này, SGP sẽ ẵm trọn 900 triệu đồng tiền mặt cho đội vô địch và nhiều phần thưởng phụ khác.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày