Tìm thầy giáo dạy chơi game, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi liên tục "mời gọi", thậm chí còn làm hẳn clip ngủ chung giường với thầy

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:39 07/11/2021

Cô nàng streamer dường như đã tìm được người phát sóng chung ăn ý thì phải.

Một trong những yêu cầu tối thiểu của các streamer là luôn phải tự đổi mới bản thân, tìm ra những điều mới mẻ cho nội dung trên sóng. Có lẽ, đó cũng là lý do mà Seo-yoon, nữ streamer vốn chỉ nổi tiếng bởi các màn vũ đạo cũng như nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng chuẩn như người mẫu của mình lại muốn tìm kiếm "gia sư" bộ môn Starcraft II nhằm đa dạng hóa các nội dung khi livestream.

Chẳng biết có phải định mệnh hay không, mà từ ngày có thầy giáo "phụ đạo", kênh của Seo-yoon bỗng chốc được quan tâm nhiều hơn. Nhưng thời gian cô nàng chơi game thì cũng chẳng nhiều, thay vào đó, những vlog với thầy giáo lại xuất hiện mỗi ngày với vô số những nội dung gây sốc.

Tìm thầy giáo dạy chơi game, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi liên tục mời gọi, thậm chí còn làm hẳn clip ngủ chung giường với thầy - Ảnh 1.

Seo-yoon, cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Tìm thầy giáo dạy chơi game, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi liên tục mời gọi, thậm chí còn làm hẳn clip ngủ chung giường với thầy - Ảnh 2.

Người vốn được nhớ tới nhiều thông qua nhan sắc và vẻ ngoài nóng bỏng

Tìm thầy giáo dạy chơi game, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi liên tục mời gọi, thậm chí còn làm hẳn clip ngủ chung giường với thầy - Ảnh 3.

Seo-yoon rất nổi tiếng với những màn vũ đạo

Kết hợp cùng Park Jae-hyuk, tuyển thủ Starcraft II, cứ ngỡ rằng kỹ năng chơi game của cô streamer sẽ tăng lên nhanh chóng.

Thế nhưng, chẳng ai ngờ rằng, thay vì tập trung vào lời thầy giáo, Seo-yoon dường như lại chú ý tới những điều khác. Từ việc cởi áo ngoài, cố tình đụng chạm và khoe vòng một khiến gia sư bất đắc dĩ cũng phải cảm thấy ngại ngùng, mức độ bạo dạn của Seo-yoon ngày càng cao. Dần dần, cả hai đã kết hợp để tạo ra những vlog đang rất hot ở thời điểm hiện tại.

Tìm thầy giáo dạy chơi game, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi liên tục mời gọi, thậm chí còn làm hẳn clip ngủ chung giường với thầy - Ảnh 4.

Cứ ngỡ nàng streamer sẽ chăm chỉ học chơi Starcraft II

Tìm thầy giáo dạy chơi game, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi liên tục mời gọi, thậm chí còn làm hẳn clip ngủ chung giường với thầy - Ảnh 5.

Nhưng khi lên sóng thì lại toàn trêu thầy giáo

Tìm thầy giáo dạy chơi game, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi liên tục mời gọi, thậm chí còn làm hẳn clip ngủ chung giường với thầy - Ảnh 6.

Thậm chí còn liên tục ưỡn ẹo, trêu ghẹo giáo viên của mình

Trong vlog gần nhất, Seo-yoon khiến không ít fan phải đặt dấu hỏi về mối quan hệ của cô nàng với anh thầy, khi mà họ tương đối thản nhiên ngủ cùng nhau. Thậm chí, Park Jae-hyuk còn chủ động đưa tay ra cho cô nàng streamer gối đầu một cách đầy tình cảm nữa.

Tìm thầy giáo dạy chơi game, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi liên tục mời gọi, thậm chí còn làm hẳn clip ngủ chung giường với thầy - Ảnh 7.

Cả hai vừa quay vlog ngủ chung cùng nhau khá tình cảm

Tìm thầy giáo dạy chơi game, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi liên tục mời gọi, thậm chí còn làm hẳn clip ngủ chung giường với thầy - Ảnh 8.

Những hình ảnh này còn xuất hiện ngay trên sóng trực tiếp tại chính nhà của Seo-yoon

Điều này khiến cho khá nhiều fan của nàng streamer xinh đẹp phải đặt ra dấu hỏi. Gần đây, theo một số nguồn tin thì dường như cặp đôi này cũng đang trong một mối quan hệ sâu đậm, thậm chí còn dự định sắp kết hôn nữa.

Đó cũng là lý do mà trong suốt những hình ảnh mới trên trang cá nhân, Seo-yoon liên tục cập nhật những phân cảnh vui đùa cùng bạn trai một cách rất tình tứ.

Tìm thầy giáo dạy chơi game, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi liên tục mời gọi, thậm chí còn làm hẳn clip ngủ chung giường với thầy - Ảnh 9.

Cô nàng streamer xinh đẹp thời gian gần đây

Tìm thầy giáo dạy chơi game, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi liên tục mời gọi, thậm chí còn làm hẳn clip ngủ chung giường với thầy - Ảnh 10.

Tương đối chăm chỉ khoe ảnh đi chơi chung cùng bạn trai

Tìm thầy giáo dạy chơi game, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi liên tục mời gọi, thậm chí còn làm hẳn clip ngủ chung giường với thầy - Ảnh 11.

Người cũng đang là "thầy giáo" của cô nàng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm