Chưa ra mắt mà iPhone 11 đã lộ lịch đặt hàng trước ngay từ bây giờ?

Hải SN, Theo Nghenhinvietnam 13:03 02/09/2019

iPhone 11 sẽ có khung thời gian ra mắt tương tự như dòng iPhone XS năm ngoái, mở đặt trước vào cuối ngày 13/9 và lên kệ từ ngày 20/9.

Vài ngày trước, Apple đã gửi thư mời đến báo giới cho một sự kiện đặc biệt được tổ chức vào lúc 10h sáng ngày 10/9 theo giờ Mỹ (0h ngày 11/9 giờ Việt Nam). Tại sự kiện này, công ty sẽ giới thiệu bộ ba iPhone 11 mới, cùng với Apple Watch Series 5 và một vài sản phẩm khác.

Chưa ra mắt mà iPhone 11 đã lộ lịch đặt hàng trước ngay từ bây giờ? - Ảnh 1.

Sau thông báo chính thức của Apple, một người giấu tên đã được cho là đang làm việc tại nhà mạng lớn ở Mỹ đã cung cấp thông tin nội bộ đến MacRumors, cho thấy các mẫu iPhone 11 và iPhone 11 Pro sẽ bắt đầu được mở đặt hàng trước vào thứ 6 ngày 13/9.

Trong nhiều năm nay, Apple thường mở đặt hàng trước cho các mẫu iPhone mới sau hai đến ba ngày kể từ khi kết thúc sự kiện ra mắt, đồng thời bán ra sau đó một tuần. Chính vì vậy, thông tin này gần như không gây ngạc nhiên, tuy nhiên vẫn là điều mà chúng ta nên biết để tính toán sở hữu siêu phẩm này sớm nhất có thể.

iPhone X là ngoại lệ duy nhất vì Apple từng phải trì hoãn ra mắt cho đến tận tháng 11 năm 2017. Năm ngoái, iPhone XR cũng được bán ra muộn hơn vài tuần so với iPhone XS và iPhone XS Max. Tuy nhiên, lần này, Apple dự kiến sẽ mở đặt hàng trước và bán ra cả ba mẫu iPhone mới cùng một lúc.

iPhone 11 và iPhone 11 Pro sẽ được trang bị hệ thống 3 camera ở mặt lưng, trong khi phiên bản kế nhiệm của iPhone XR 2019 sẽ được nâng cấp từ camera đơn lên thành camera kép. Mặt trước vẫn là màn hình tai thỏ đã quá quen thuộc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm