Bí ẩn thông điệp iPhone 11 trong thư mời: Logo Táo khuyết cắt thành 5 mảnh nghĩa là gì?

Hà Thu, Theo Nhịp Sống Việt 15:29 30/08/2019

Mỗi năm, Apple lại ngấm ngầm chèn các ý nghĩa bí ẩn vào chính thư mời của mình để "nhá hàng" trước về iPhone mới.

Mới đây, Apple đã gửi thư mời dự event ra mắt iPhone mới của mình, vẫn là những thông tin quen thuộc về ngày giờ địa điểm - xoay quanh khoảng giữa tháng 9 hàng năm, tổ chức tại Apple Park. Tưởng như mọi thứ vẫn chưa có gì mới lạ nhưng thực chất, vẫn còn đó một yếu tố khiến nhiều người hứng thú đến từ chính thư mời này: Ẩn ý về thế hệ iPhone sắp ra mắt.

Việc tung các dấu hiệu nhá hàng các chi tiết mới liên quan về iPhone vẫn được Apple tính toán để đưa vào thư mời trong nhiều năm trở lại đây, và lần này cũng không phải ngoại lệ. Hiện lên trên thư mời là logo Táo khuyết khá lạ lẫm, như thể được lắp ghép chắp vá từ 5 lát cắt. Ban đầu còn hơi khó hiểu, nhưng tới nay khá nhiều fan hâm mộ đang có chung một đáp số cho mình để giải nghĩa hình ảnh này.

Bí ẩn thông điệp iPhone 11 trong thư mời: Logo Táo khuyết cắt thành 5 mảnh nghĩa là gì? - Ảnh 1.

Câu trả lời đang nhận được rất nhiều sự đồng tình hiện nay chính là màu sắc của phiên bản kế nhiệm iPhone XR.

Tại sao lại như vậy? iPhone XR vốn là bản iPhone được đầu tư và định hướng theo phong cách trẻ trung, rực rỡ hơn iPhone XS/XS Max để tiếp cận thêm nhiều gu sở thích của người dùng. Không có dấu hiệu nào cho thấy Apple định khai tử iPhone XR và ngừng ra mắt một phiên bản kế nhiệm. Đặc biệt nhất, cú chốt hạ nằm ở chỗ một hình ảnh nội bộ đã rò rỉ cách đây ít lâu, được cho là tiết lộ về màu sắc các mặt lưng kính của iPhone XR bản mới.

Bí ẩn thông điệp iPhone 11 trong thư mời: Logo Táo khuyết cắt thành 5 mảnh nghĩa là gì? - Ảnh 2.

Trong số đó. màu xanh lá/xanh rêu là một trong những điểm mới được rất nhiều người mong chờ. Được biết, sắc xanh rêu tối đậm sẽ có thể được dành cho bản iPhone cao cấp (kế nhiệm iPhone XS) còn sắc xanh lá sáng hơn sẽ dành cho iPhone kế nhiệm XR.

Dưới đây là một hình ảnh concept từ fan hâm mộ, khớp với những tin đồn tụ họp lại từ trước tới nay. Mời các bạn tham khảo và đón chờ:

Bí ẩn thông điệp iPhone 11 trong thư mời: Logo Táo khuyết cắt thành 5 mảnh nghĩa là gì? - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm