Apple công bố ngày ra mắt iPhone 11: Thư mời lạ mắt cùng thông điệp thẳng tuột mà khó đoán

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 10:10 30/08/2019

Thư mời đã gửi tới khách tham dự, thời gian địa điểm rõ ràng để chuẩn bị ra mắt một trong những chiếc smartphone được mong chờ nhất năm nay.

Cách đây vài tiếng đồng hồ, Apple đã chính thức gửi thư nội bộ tới các khách mời được chọn đến tham dự sự kiện ra mắt iPhone mới hàng năm của mình. Ngày giờ thời gian địa điểm đã được ấn định rõ ràng, mọi thông tin nóng hổi sẽ được công khai tới toàn thế giới vào 10h sáng (giờ địa phương) ngày 10/9 tới, vẫn tổ chức tại Steve Jobs Theater trong địa phận trụ sở Apple Park (California).

Apple công bố ngày ra mắt iPhone 11: Thư mời lạ mắt cùng dòng thông điệp thẳng tuột mà khó đoán - Ảnh 1.

Đến hẹn lại lên, chỉ riêng phần thư mời online của Apple thường sẽ có những ý nghĩa riêng để fan hâm mộ vọc vạch và phỏng đoán, nhưng năm nay lại có phần hơi khó hiểu. Phần logo Táo khuyết được thiết kế theo hình thức chưa ai đoán ra liên quan tới gì, trong khi đó khẩu hiệu cũng khá chung chung và thẳng tuột - "By innovation only" - với ngụ ý iPhone năm nay sẽ được nhồi nhét bởi toàn bộ những nâng cấp mới chăng?

Hiện tại, thế hệ iPhone 11 tiếp theo vẫn đang khiến nhiều người ấn tượng nhất ở thiết kế camera cụm vuông cùng một số màu sắc mới. Nhiều khả năng vẫn tiếp tục có 3 phiên bản khác nhau được ra mắt, như cách Apple đã làm với iPhone XS, XS Max và XR năm ngoái. Trong đó, mẫu cao cấp hơn sẽ không còn mặt lưng kính để tránh dễ nứt vỡ, đồng thời có thêm màu xanh rêu đậm lạ mắt. Dĩ nhiên, các lời ca ngợi về sức mạnh vẫn sẽ được phát huy và chưa bao giờ làm người dùng thất vọng.

Apple công bố ngày ra mắt iPhone 11: Thư mời lạ mắt cùng dòng thông điệp thẳng tuột mà khó đoán - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm