Chưa nữ thần tượng Kpop nào đạt được điều này: Không phải BLACKPINK, Knet réo gọi Taeyeon hoặc IU sẽ làm nên lịch sử?

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 03/03/2022

Có một thành tích mà cho đến nay, chỉ mới các nam idol Kpop thực hiện được.

Đối với những thần tượng Kpop, được tổ chức concert ở những SVĐ có quy mô lớn là mơ ước, mục tiêu lớn mà ai cũng muốn đạt được. Có những địa điểm được mệnh danh là "thánh đường" bởi cho đến nay, chỉ rất ít idol được "đặt chân" tới. Ngoài Tokyo Dome (Nhật Bản) là cái tên quen thuộc với người hâm mộ Kpop, sân vận động Jamsil (Hàn Quốc) mới là nơi thực sự mang tính thử thách dành cho các nghệ sĩ.

Chưa nữ thần tượng Kpop nào đạt được điều này: Không phải BLACKPINK, Knet réo gọi Taeyeon hoặc IU sẽ làm nên lịch sử? - Ảnh 1.

Tokyo Dome là một trong những sân vận động có quy mô lớn mà fan Kpop quen thuộc

Chưa nữ thần tượng Kpop nào đạt được điều này: Không phải BLACKPINK, Knet réo gọi Taeyeon hoặc IU sẽ làm nên lịch sử? - Ảnh 2.

Nhưng sân vận động Jamsil mới thực sự là "thánh đường" cho các idol

Trong danh sách những cái tên đã tổ chức concert riêng tại sân vận động Jamsil từ những năm 2000 cho đến nay, điều bất ngờ là tuyệt nhiên chưa từng có một nghệ sĩ nữ hay nhóm nhạc nữ nào tổ chức concert tại đây. Những cái tên sở hữu concert tại sân vận động bậc nhất này đều là những nghệ sĩ Kpop nam, cụ thể:

H.O.T (1999, 2001, 2 concert năm 2018),

Shinhwa (2005)

god (2001, 2014)

Cho Yong Pil (2003, 2005, 2008, 2009, 2 concert năm 2010, 2018)

TVXQ (2005, 2006)

Lee Seung Hwan (2007)

Lee Seung Chul (2010)

JYJ (2010, 2014)

Lee Moon Sae (2013)

Seo Taiji (2014, 2017)

EXO (2017)

BTS (2 concert năm 2018, 3 concert năm 2019)

Chưa nữ thần tượng Kpop nào đạt được điều này: Không phải BLACKPINK, Knet réo gọi Taeyeon hoặc IU sẽ làm nên lịch sử? - Ảnh 4.

Danh sách những nghệ sĩ có concert riêng tại đây đều là các idol nam

Chưa nữ thần tượng Kpop nào đạt được điều này: Không phải BLACKPINK, Knet réo gọi Taeyeon hoặc IU sẽ làm nên lịch sử? - Ảnh 5.

... như TVXQ

Chưa nữ thần tượng Kpop nào đạt được điều này: Không phải BLACKPINK, Knet réo gọi Taeyeon hoặc IU sẽ làm nên lịch sử? - Ảnh 6.

... EXO

Chưa nữ thần tượng Kpop nào đạt được điều này: Không phải BLACKPINK, Knet réo gọi Taeyeon hoặc IU sẽ làm nên lịch sử? - Ảnh 7.

... hay gần đây nhất là BTS với 5 lần tổ chức concert tại Jamsil

Có thể thấy, dù là các nữ thần tượng hay nhóm nhạc sở hữu đông fan bậc nhất hiện nay như SNSD, TWICE hay IU đều chưa từng có concert riêng tại sân vận động nổi tiếng này. Trong tương lai, nếu có bất kì nghệ sĩ nữ nào tổ chức concert tại Jamsil thì họ sẽ đạt được danh hiệu là nghệ sĩ nữ đầu tiên trong lịch sử Kpop có được thành tích này.

Chưa nữ thần tượng Kpop nào đạt được điều này: Không phải BLACKPINK, Knet réo gọi Taeyeon hoặc IU sẽ làm nên lịch sử? - Ảnh 8.

Chưa có một idol Kpop nữ nào tổ chức concert ở sân vận động nổi tiếng này, dù là SNSD...

Chưa nữ thần tượng Kpop nào đạt được điều này: Không phải BLACKPINK, Knet réo gọi Taeyeon hoặc IU sẽ làm nên lịch sử? - Ảnh 9.

... TWICE

Chưa nữ thần tượng Kpop nào đạt được điều này: Không phải BLACKPINK, Knet réo gọi Taeyeon hoặc IU sẽ làm nên lịch sử? - Ảnh 10.

... hay IU

Netizen đã đưa ra rất nhiều suy đoán về cái tên nữ thần tượng có khả năng làm nên lịch sử. Đa số các ý kiến đều gọi tên hai nữ idol nổi tiếng hiện nay là IU và Taeyeon, cho rằng đây chính là hai nghệ sĩ có khả năng đạt được điều này:

- Tui nghĩ là IU có thể làm được á...

- Chính là IU!

- Cho Yong Pil thiệt sự là đỉnh quá luôn!

- Thậm chí nếu mà IU có tổ chức concert ở đây thì tôi nghĩ mình vẫn chẳng thể nào giành được vé luôn á.

- Chắc hẳn là Kim Taeyeon đó.

- Không Kim Taeyeon thì còn ai. Tui nghĩ là chị sẽ làm được điều này thôi. Chị í có một fandom cực lớn và giờ Taeyeon còn cực kỳ nổi tiếng với công chúng nữa.

- Một phiếu cho IU nhớ!

- Thiệt tình là chỉ có Taeyeon với IU mới làm được thôi.

- Mình nghĩ là IU sẽ là nữ thần tượng đầu tiên đạt được thành tích này nè!

- Tui thật sự rất muốn tới concert của IU. Đó là concert duy nhất tui muốn đến mặc dù tui còn chả phải là fan của cổ nữa...

Chưa nữ thần tượng Kpop nào đạt được điều này: Không phải BLACKPINK, Knet réo gọi Taeyeon hoặc IU sẽ làm nên lịch sử? - Ảnh 11.

Taeyeon..

Chưa nữ thần tượng Kpop nào đạt được điều này: Không phải BLACKPINK, Knet réo gọi Taeyeon hoặc IU sẽ làm nên lịch sử? - Ảnh 12.

... và IU là hai nữ thần tượng được netizen gọi tên

Sân vận động Jamsil hay còn gọi là sân vận động Olympic Seoul là một sân vận động đa năng toạ lạc tại thành phố Seoul, Hàn Quốc. Hiện nay, sân có sức chứa 69.950 người, hơn hẳn Tokyo Dome (với sức chứa 55.000 người). Chính vì lý do đó, những idol nào được trình diễn ở đây là một điều rất đáng ngưỡng mộ và tự hào.

Chưa nữ thần tượng Kpop nào đạt được điều này: Không phải BLACKPINK, Knet réo gọi Taeyeon hoặc IU sẽ làm nên lịch sử? - Ảnh 13.

Những idol nào được trình diễn ở đây là một điều rất đáng ngưỡng mộ và tự hào

Nguồn: pannkpop - Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/chua-nu-than-tuong-kpop-nao-dat-duoc-dieu-nay-khong-phai-blackpink-knet-reo-goi-taeyeon-hay-iu-se-lam-nen-lich-su-202203011617347.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm