Chưa đi solo nhưng Rosé đã được fan sáng tác cho cả rổ nhạc, đến ca sĩ quốc tế cũng mê BLACKPINK mà tặng riêng 1 bài

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 03/12/2020

Mặc dù chưa chính thức ra mắt solo, nhưng cô nàng Rosé đã được fan ưu ái dành tặng những ca khúc cho riêng giọng ca chính của BLACKPINK.

Sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo hàng đầu khu vực, thậm chí mới đây đã vinh dự nhận được nút ruby cho kênh YouTube sở hữu 50 triệu lượt đăng ký toàn cầu, BLACKPINK đã và đang bước đi trên chặng đường của đỉnh cao sự nghiệp. 

Bên cạnh đó, mỗi cô nàng đều mang một cá tính, màu sắc riêng, điểm chung là sở hữu một lượng fan "khủng". Rosé - giọng ca chính nhà BLACKPINK mới đây đã nhận được sự chú ý bởi chính... fan khi đã sáng tác tận 3 ca khúc riêng dành cho cô nàng!

Mayonnaise x Chino David x Julia Daniel - Park Chaeyoung

Mayonnaise - ban nhạc rock đến từ Phillipines mới đây đã cho ra lò album Friends & Family. Điều đặc biệt là trong album có đến 3 ca khúc được viết cho Rosé. Thậm chí để người hâm mộ dễ nhận ra, ban nhạc còn khéo léo lồng ghép giọng nói của Rosé vào trong từng ca khúc, trong đó nổi bật nhất là ca khúc Park Chaeyoung - cũng chính là tên tiếng Hàn của Rosé.

Chưa đi solo nhưng Rosé đã được fan sáng tác cho cả rổ nhạc, đến ca sĩ quốc tế cũng mê BLACKPINK mà tặng riêng 1 bài - Ảnh 2.

Mayonnaise - ban nhạc rock đến từ Phillipines

Bên cạnh đó, nhóm còn ưu ái dành tặng cô nàng thêm 2 ca khúc là St. Augustine Sniper Training. Ca từ của các ca khúc cũng rất đẹp, dường như là lời yêu thương của các thành viên trong ban nhạc gửi tới idol: "Giọng nói và gương mặt của cậu, rực rỡ và lấp lành đến nhường nào. Mình sẽ chẳng thể rời bỏ, mãi là của cậu dù đến cuối có ra sao".

Chưa đi solo nhưng Rosé đã được fan sáng tác cho cả rổ nhạc, đến ca sĩ quốc tế cũng mê BLACKPINK mà tặng riêng 1 bài - Ảnh 3.

Album của nhóm có 10 ca khúc, trong đó có đến 3 ca khúc là dành cho Rosé

Mayonnaise được thành lập từ năm 2002. Trưởng nhóm từ lâu đã thẳng thắn bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình tới các thành viên BLACKPINK. Thậm chí anh chàng đã từng cover lại bản acoustic của ca khúc Really để đánh dấu sự trở lại của BLACKPINK sau thời gian dài vắng bóng cùng lời nhắn: "Chính thức trung thành với sự nghiệp làm BLINK từ sau bản cover này".

Bản cover acoustic cho ca khúc Really được thể hiện bởi trưởng nhóm Mayonnaise

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Rosé nhận được ca khúc sáng tác riêng dành cho mình. Trước đó, claire p. - một cô ca sĩ tự do đã phát hành ca khúc roses are you để dành tặng cho Rosé với những ca từ vô cùng bay bổng, ca khúc được sáng tác để kỉ niệm 4 năm đồng hành của cô ca sĩ cùng Rosé. Bên cạnh đó, cô nàng Jennie cùng nhóm cũng đã từng nhận được một ca khúc dành tặng riêng cho mình với tựa đề JENNIE được thực hiện bởi ca sĩ Trung Quốc Ye Ziming.

roses are you - claire p.

JENNIE - Ye Ziming

Gần đây, hàng loạt tin đồn về nhân vật solo tiếp theo của BLACKPINK đang được lan truyền trên mạng xã hội, đỉnh điểm là sau bộ phim tài liệu Light Up The Sky với phân cảnh thu âm ca khúc solo của Rosé. 

Mặc dù tương lai về màn solo vẫn rất khó đoán, nhưng với số lượng các ca khúc của fan viết tặng riêng cho cô nàng thì hẳn giọng ca chính của BLACKPINK sẽ không bao giờ phải lo về việc thiếu nhạc để hát rồi!

Chưa đi solo nhưng Rosé đã được fan sáng tác cho cả rổ nhạc, đến ca sĩ quốc tế cũng mê BLACKPINK mà tặng riêng 1 bài - Ảnh 8.

Với gia tài fan-song đồ sộ khi còn chưa solo, hẳn là Rosé sẽ không bao giờ phải lo thiếu nhạc để hát rồi!

Nguồn: Internet - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Chưa đi solo nhưng Rosé đã được fan sáng tác cho cả rổ nhạc, đến ca sĩ quốc tế cũng mê BLACKPINK mà tặng riêng 1 bài - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm