Rò rỉ bản kế hoạch của YG cuối năm nay trong đó có màn solo tiếp theo của BLACKPINK, fan chắc chắn 100% là Rosé!

Thành Vinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:56 15/10/2020

Một bản kế hoạch được cho là dự án của YG trong tháng 12 đã bị rò rỉ, và fan xôn xao hết cả lên khi thấy dòng chữ về màn solo của 1 trong các thành viên BLACKPINK.

Với liên tiếp các sản phẩm được ra mắt trong thời gian vừa qua, cộng thêm hiệu ứng từ bộ phim tài liệu BLACKPINK: Light Up The Sky, người hâm mộ đang vô cùng đón chờ trước những hoạt động sắp tới của 4 cô gái nhà YG. Và dường như fan của BLACKPINK đang được sống trong những ngày "ngộp" tin tức khi mới đây, một bảng kế hoạch của các công ty giải trí đã được người hâm mộ truyền tay nhau, trong đó đã trực tiếp đề cập đến dự án solo của các cô nàng BLACKPINK trong 2 tháng cuối năm nay.

Rò rỉ bản kế hoạch của YG cuối năm nay trong đó có màn solo tiếp theo của BLACKPINK, fan chắc chắn 100% là Rosé! - Ảnh 1.

BLACKPINK đã có 1 năm 2020 hoạt động vô cùng năng nổ

Rò rỉ bản kế hoạch của YG cuối năm nay trong đó có màn solo tiếp theo của BLACKPINK, fan chắc chắn 100% là Rosé! - Ảnh 2.

Bảng kế hoạch được các fan truyền tay nhau mới đây càng làm fan phấn khích hơn bao giờ hết

Theo hình ảnh bị rò rỉ này, tháng 12 YG sẽ bổ sung thêm vào lịch trình dự án solo của một thành viên BLACKPINK (trong bảng kế hoạch ghi "BLACKPINK Solo"). Tuy bảng kế hoạch này chưa được công ty xác nhận cũng như thành viên tham gia solo chưa được tiết lộ, nhưng người hâm mộ cũng sớm nhận ra đó chỉ có thể là Rosé - người đã được úp mở về kế hoạch solo trong suốt hơn 1 năm qua. 

Trong một thông cáo báo chí trước đây của YG Entertainment, công ty đã trực tiếp đề cập đến kế hoạch solo của các thành viên BLACKPINK (trừ Jennie): "Sau khi phát hành single đầu tiên cho Jennie vào tháng 11/2018, chúng tôi đã chuẩn bị cho solo của Rosé trong suốt 1 năm nay. Mong các bạn thông cảm vì kế hoạch này mất nhiều thời gian hơn so với dự kiến vì Rosé có thể sẽ phát hành sản phẩm dưới dạng album gồm nhiều bài hát thay vì single. Màn solo của từng thành viên sẽ được tiến hành theo đúng trình tự (Jennie, Rosé, Lisa, Jisoo sau khi full album đầu tay của nhóm được ra mắt". 

Rò rỉ bản kế hoạch của YG cuối năm nay trong đó có màn solo tiếp theo của BLACKPINK, fan chắc chắn 100% là Rosé! - Ảnh 3.

Đúng như kế hoạch, BLACKPINK đã ra 2 single và trở lại với full album đầu tiên được quảng bá đến nơi đến chốn

Mọi đồn đoán càng trở nên có cơ sở hơn khi mới đây, phim tài liệu Light Up The Sky của nhóm đã trực tiếp đề cập đến solo của Rosé cùng những phân cảnh cô nàng tham gia chuẩn bị cho sản phẩm solo của mình. Nếu đúng như hình ảnh rò rỉ kia thì fan BLACKPINK hãy sẵn sàng chuẩn bị "lúa gạo" để ủng hộ màn solo của main vocal đi nhé!

Rosé đã chuẩn bị rất kĩ càng cho màn solo của mình, điều này được thể hiện rõ trong bộ phim tài liệu mới ra mắt của BLACKPINK

Rò rỉ bản kế hoạch của YG cuối năm nay trong đó có màn solo tiếp theo của BLACKPINK, fan chắc chắn 100% là Rosé! - Ảnh 6.

Và fan đang rất tin tưởng rằng, màn solo của Rosé đã sẵn sàng để xuất xưởng!


Ảnh: Internet - Video: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi 170 triệu tiêm thải mỡ toàn thân, cô gái 27 tuổi ám ảnh nhất là khâu đi vệ sinh

    Trên Instagram cá nhân, Hằng chia sẻ khá kĩ càng về quá trình tiêm tinh chất đào thải mỡ của mình.
  • Đọc thêm