Chủ nhà rùng mình khi kiểm tra đột xuất căn phòng nữ sinh thuê trọ, động thái sau đó của cô càng gây tranh cãi

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:03 16/05/2021

Không ai tin nổi đây là căn phòng dành cho nữ sinh thuê.

Những hình ảnh về căn phòng trọ bừa bộn, bẩn thỉu không còn xa lạ với cư dân mạng và làm người ta phải giật mình "mắt chữ O, miệng chữ A". Không biết người trong cuộc nghĩ gì, song dân mạng đều hoảng hốt trước độ ở bẩn và tự hỏi sống trên bãi rác đầy mùi như vậy thì sinh viên biết ăn ở kiểu gì?

Mới đây trên MXH lan truyền clip ghi lại căn phòng trọ ngập rác của 1 nữ sinh thuê trọ. Chủ nhân đoạn clip tâm sự: "Có ai tin đây là căn phòng trọ của con gái không? Ôi như một bãi rác không lối đi".

Chủ nhà rùng mình khi kiểm tra đột xuất căn phòng nữ sinh thuê trọ, động thái sau đó của cô càng gây tranh cãi - Ảnh 1.

Căn phòng trọ ngập rác của một nữ sinh

Theo như chủ post chia sẻ, nữ sinh này sống tách biệt với mọi người nên bình thường cũng không để ý. Cho đến khi hạn tiền nhà nhưng vẫn chưa trả, chủ nhà mới đi vào phòng kiểm tra thì phát hiện sự thật bất ngờ.

Căn phòng ngập tràn rác thải từ lối vào, khiến cả phòng bốc mùi hôi thối. Trong phòng chất đống rất nhiều hộp đồ ăn nhựa, mỗi thứ đóng trong 1 túi nilon chứng tỏ cô gái này đã sống như vậy suốt thời gian dài.

Khi bước đến căn nhà bếp thì lại càng bừa bộn hơn khi rác thải chất cùng bát đĩa, nồi chảo vứt dưới sàn không cọ rửa trong thời gian dài. Ai nhìn vào cũng phải "chẹp miệng" và lắc đầu ngao ngán trước thái độ sống của nữ sinh.

Chủ nhà rùng mình khi kiểm tra đột xuất căn phòng nữ sinh thuê trọ, động thái sau đó của cô càng gây tranh cãi - Ảnh 2.

Căn phòng bếp cũng chẳng khá khẩm hơn

Sau khi chủ nhà kiểm tra đột xuất và phát hiện sự việc, nữ sinh tỏ thái độ khá khó chịu, song cũng hứa sẽ dọn dẹp sạch sẽ. Nhiều người cũng khuyên chủ nhà nên thường xuyên kiểm tra phòng trọ của nữ sinh này để tránh tình trạng căn phòng bừa bộn lặp lại.

Nhiều sinh viên thường chẹp miệng và cho rằng bày đồ bừa bộn như nào cũng được vì bản thân đã phải bỏ tiền ra thuê nhà. Thực tế, việc phòng trọ bẩn không chỉ hại cho chủ nhà, bốc mùi khó chịu ra xung quanh mà còn ảnh hưởng đến chính sức khỏe của bạn. Sống lâu trong môi trường ẩm mốc, bẩn thỉu dễ dẫn đến các căn bệnh, và chủ nhân của nó cũng không thể nào tập trung học tập được.

Vậy nên các bạn sinh viên hãy chủ ý đến cách sống của mình. Dù không thể gọn gàng, sạch sẽ nhưng ít nhất cũng đừng chất đống rác thải lâu ngày. Chắc chắn chẳng chủ nhà nào muốn để căn trọ mình cho thuê lại bị bày bừa không khác gì bãi rác.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm