Season of You and Me (2020)

Chớp thời cơ Song Joong Ki rút lui, "tú ông chăn dắt" Kim Dong Hee đã nhanh chóng giật vai ở "Season of You and Me"

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 10:11 09/06/2020

Sau khi Song Joong Ki chính thức rút khỏi dự án Season of You and Me, nam diễn viên trẻ Kim Dong Hee đã được ekip làm phim chiêu mộ để lấp chỗ trống.

Vào ngày 5/6, công ty chủ quản đại diện của Song Joong Ki đã thông báo rằng nam diễn viên sẽ rời khỏi dàn cast của tác phẩm điện ảnh Season of You and Me (Mùa Của Anh Và Em) do không thể sắp xếp lịch ghi hình. Không để dự án bị ngưng trệ quá lâu, ekip bộ phim đã lập tức mời về cho mình ngôi sao đang lên Kim Dong Hee thể bù đắp cho khoảng trống mà đàn ảnh để lại.

Chớp thời cơ Song Joong Ki rút lui, tú ông chăn dắt Kim Dong Hee đã nhanh chóng giật vai ở Season of You and Me - Ảnh 1.

Kim Dong Hee sẽ thay thế Song Joong Ki, hóa thân thành nhân vật Yoo Jae Ha trong Season of You and Me.

Trong phim, Kim Dong Hee sẽ vào vai nhà soạn nhạc Yoo Jae Ha, đồng hành của cùng hai diễn viên thực lực Jin Sun Kyu và diễn viên trẻ Kim Hye Jun. Đây là lần đầu tiên Kim Dong Hee xuất hiện trên màn ảnh rộng sau khi đạt được thành công lớn với hai vai diễn trong Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) và Extracurricular (Hoạt Động Ngoại Khóa). Với những gì đã thể hiện trước đó, Kim Dong Hee được kì vọng sẽ thể hiện được năng lực diễn xuất của mình trong Season of You and Me.

Đầu năm 2020, Kim Dong Hee gây ấn tượng mạnh với vai phụ trong Tầng Lớp Itaewon.

Sau đó anh chàng liền "update" bản thân với một hình tượng đầy mới mẻ trong Hoạt Động Ngoại Khóa.

Hoạt động vô cùng chăm chỉ, anh chàng nhanh chóng trở thành ngôi sao đang lên của truyền hình Hàn Quốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Lee Dong Hee phù hợp với vai diễn này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Season of You and Me vẫn chưa có lịch công chiếu chính thức.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hội Rich kid Việt tuyển hội viên: Phải chứng minh gia đình khủng, góp 5 triệu "phí chơi chung" mỗi tháng mới được gia nhập?

    Hiện chưa rõ thực hư vụ tuyển thành viên này ra sao nhưng bài đăng của fanpage có tên Richkids Việt Nam đang khiến dân mạng chú ý.
  • Đọc thêm