"Con út Jangga" Kim Dong Hee lột xác thành kẻ bạo lực và nói không với bánh bèo ở trailer Extracurricular

HM, Theo Trí Thức Trẻ 09:50 17/04/2020

Sau thành công vượt trội với Tầng Lớp Itaewon, "quý tử bé Jangga" Kim Dong Hee sẽ chính thức trở lại màn ảnh với series mới nhất của Netflix Hàn Quốc mang tên Extracurricular.

Với mức độ nổi tiếng ở bất cứ phim nào góp mặt, "quý tử bé Jangga" Kim Dong Hee đến từ Tầng Lớp Itaewon tiếp tục khiến khán giả nóng lòng mong chờ ngày ra mắt của Extracurricular (tạm dịch: Hoạt Động Ngoại Khóa, tên khác: Human Class) trên kệ Netflix vào cuối tháng 4. Khác xa đề tài xã hội, học đường mật ngọt mà Kim Dong Hee đã trải nghiệm, Extracurricular mang đến một phiên bản học đường đầy bạo lực, bí ẩn và vô cùng đẫm máu. Với nội dung "nhá hàng" gọn lẹ: một học sinh tham vọng vướng vào tội ác để có tiền học đại học, bộ phim đã nhanh chóng "ăn điểm" trong lòng khán giả yêu thích sự mới lạ.

Trailer "Extracurricular" (HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA)

Với thời lượng hơn một phút, trailer Extracurricular đã nhanh chóng thu hút ngay sự chú ý của khán giả, nhất là với hội mọt phim mê bạo lực, "nặng đô" với những tình tiết kì ảo kinh dị hiếm gặp trên truyền hình Hàn. Teaser được chia ra làm ba hồi, với hồi đầu tiên miêu tả sắc nét bối cảnh nhân vật Oh Ji Soo (Kim Dong Hee). Được biết tới với kết quả học tập hạng khủng, luôn là học sinh gương mẫu tại trường, được coi là hình mẫu lí tưởng của học sinh trung học, Oh Ji Soo lại xuất hiện sau lời giới thiệu với hình ảnh vô cùng bí ẩn: đang kiếm tiền bằng một trò chơi nguy hiểm nào đó.

Oh Ji Soo là một học sinh gương mẫu, nhưng đằng sau là những trò chơi vô cùng nguy hiểm?

Trong khi đó, Bae Gyu Ri (Park Joo Hyun) lại xuất hiện với hình ảnh chuẩn phim kinh dị. Mạnh mẽ với cú đá, át vía hoàn toàn hội nam sinh trong trận đấu thể thao, Gyu Ri xa rời hình tượng bánh bèo với những thước phim rùng rợn cấp độ nặng đô ngay sau đó. Bắt đầu với vết xước măng rô ở móng tay khiến chảy máu, đôi mắt Gyu Ri đột ngột hóa đỏ trước khi điều khiển một vật thể nào đó phi thẳng vào mặt người ngồi đối diện. Với lời dẫn: "dù có không làm gì cả, tôi vẫn không thể thở nổi", nhân vật Gyu Ri nhân đôi sự tò mò của khán giả về sức mạnh đặc biệt bản thân sở hữu.

Sức mạnh bí ẩn của Gyu Ri hiện là bí ẩn.

Nữ chính siêu ngầu mới nhất dành cho hội mọt phim đây rồi.

Xuyên suốt nửa cuối của trailer, hàng loạt thước phim bạo lực hoàn toàn có thể chạm mốc 18+ liên tiếp diễn ra xung quanh Ji Soo và Gyu Ri. Bên cạnh hai nhân vật trong trailer, dàn cast chính còn có Seo Min Hee (Jung Da Bin) và Gi Tae (Nam Yoon Soo) chưa thực sự xuất hiện rõ nét. Liệu Netflix sẽ tiếp tục tung ra teaser cho hai nhân vật còn lại, liệu Min Hee hay Gyu Ri mới là nữ chính vẫn còn là câu hỏi bỏ ngỏ.

Những thước phim như trò chơi sinh tử vô cùng bạo lực xuyên suốt nửa sau của trailer.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ý định xem Extracurricular không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Extracurricular sẽ chính thức lên kệ Netflix vào ngày 29/4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm