Lộ mặt "siêu phản diện" cực phẩm đóng vai bố Lee Min Ho, NSX Quân Vương Bất Diệt quyết "nhây" đến phút chót?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 17:54 16/04/2020

Là gương mặt phản diện quen thuộc trên màn ảnh Hàn, nam diễn viên nổi tiếng này sẽ đảm nhiệm vai bố của Lee Min Ho trong Quân Vương Bất Diệt.

The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) có thể được coi là "biệt đội chơi nhây" có tiếng khi cận kề ngày phát sóng chính thức lại chốt thêm nhân vật mới. Xuyên suốt từ khi công bố teaser đầu tiên đến nay, Quân Vương Bất Diệt đã mỗi tuần "nhử mồi" khán giả thêm một nhân vật phụ bên cạnh dàn cast chủ chốt, đến nay đã là ba "chị đại" tiềm năng - vai trò vẫn còn mơ hồ đối đầu với nữ chính Kim Go Eun lẫn nữ phụ Jung Eun Chae. Trong ngày 16/4, NSX Quân Vương Bất Diệt lại khiến khán giả bất ngờ khi xác nhận chàng "siêu phản diện" Kwon Yul sẽ góp mặt trong phim với vai trò cameo - đảm nhiệm vai bố của hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho).

Lộ mặt siêu phản diện cực phẩm đóng vai bố Lee Min Ho, NSX Quân Vương Bất Diệt quyết nhây đến phút chót? - Ảnh 1.

Bên cạnh dàn cast chủ chốt, NSX Quân Vương Bất Diệt tiếp tục tiết lộ những nhân vật mới cận kề ngày phát sóng chính thức.

Lộ mặt siêu phản diện cực phẩm đóng vai bố Lee Min Ho, NSX Quân Vương Bất Diệt quyết nhây đến phút chót? - Ảnh 2.

Kwon Yul đã là gương mặt quá quen thuộc với khán giả Hàn lẫn khán giả Việt.

Top 3 bình luận của khán giả Hàn với vai cameo của Kwon Yul

1. (+603,-10) Một khuôn mặt mà cả sự tốt bụng lẫn độc ác đều tồn tại.

2. (+484,-10) Ôi trời ơi. ㅋㅋㅋ Anh ấy đóng vai bố Lee Min Ho

Anh ấy trong Let's Eat đẹp trai lắm á, nhưng còn đẹp trai hơn khi đóng vai phản diện.

3. (+377,-8) Anh ấy còn diễn cực tốt nữa.

Một số bình luận khác

4. (+10,-2) Ôi tôi yêu cái hồi anh ấy diễn vai sát nhân tâm thần

5. (+7,0) Voice, nhờ có người đàn ông này, mà tôi nổi hết cả da gà...!!

6. (+6,-2) Tôi thích cách anh ấy diễn với ánh mắt. Tôi nghĩ anh ấy sẽ trở thành diễn viên tuyệt hơn nữa trong tương lai. Tôi thích anh ấy đảm nhận vai phản diện.

Với tin tức đảm nhiệm vai bố Lee Min Ho, có thể chắc chắn rằng Kwon Yul sẽ xuất hiện trong phân cảnh hoàng đế Lee Gon thời trẻ - có thể là trước khi mất hoặc khi Lee Gon chưa lên ngôi hoàng đế, cũng chưa rõ sẽ thuộc phe phản diện hay chính diện. Nam diễn viên Kwon Yul là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình Hàn, sở hữu vô số vai diễn ấn tượng trong nhiều dự án đình đám có thể kể tới như Voice 2 (Giọng Nói), Haechi (Thời Đại Haechi), Let's Eat 2 (Thực Thần 2), Let's Fight Ghost (Chiến Nào Ma Kia). Kwon Yul cũng là một trong những "siêu phản diện" nức tiếng của truyền hình Hàn, khiến khán giả sởn da gà vì biểu cảm đáng sợ lẫn cú twist nhân vật chính diện trong các vai diễn trước đó.

Lộ mặt siêu phản diện cực phẩm đóng vai bố Lee Min Ho, NSX Quân Vương Bất Diệt quyết nhây đến phút chót? - Ảnh 4.

Kwon Yul với vai diễn ấn tượng trong Voice mùa 2.

Quân Vương Bất Diệt sẽ chính thức lên sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS và Netflix với phụ đề tiếng Việt từ ngày 17/4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm