Knet lo lắng Thế Giới Hôn Nhân lại "toang" như SKY Castle: Làm ơn đừng gây thất vọng ở tập cuối, tụi mị ớn lắm rồi!

HM, Theo Trí Thức Trẻ 10:33 14/04/2020

Tuy phần đông những bình luận đứng đầu đều khen ngợi tình tiết gây sốc của tập 6 Thế Giới Hôn Nhân, một số khán giả vẫn lo lắng cho tình trạng "đầu voi đuôi chuột" thường xuyên gặp phải của phim đài jTBC.

Xét trong số 3 dự án đạt mức rating cao nhất của jTBC ở thời điểm hiện tại, ngoài The World of Married (Thế Giới Hôn Nhân) mới chỉ tiến tới tập 6 trong tổng số 16 tập, SKY Castle (Lâu Đài Trên Không) và Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) đều từng khiến người xem sôi máu vì hồi kết lãng xẹt. Trong khi fan của SKY Castle bực tức đến độ đòi nhà đài làm lại tập cuối vì hoàn toàn phá nát công sức xây dựng những cú twist khó thở xuyên suốt 20 tập, Tầng Lớp Itaewon đã có dấu hiệu "toang" từ tập 13 vì diễn biến phi logic không còn cách nào cứu vãn, thay đổi tình tiết một cách vô lý so với nguyên tác webtoon.

Knet lo lắng Thế Giới Hôn Nhân lại toang như SKY Castle: Làm ơn đừng gây thất vọng ở tập cuối, tụi mị ớn lắm rồi! - Ảnh 1.

Tầng Lớp Itaewon càng về cuối càng "toang" dù vẫn giữ được độ hot đến phút cuối.

Knet lo lắng Thế Giới Hôn Nhân lại toang như SKY Castle: Làm ơn đừng gây thất vọng ở tập cuối, tụi mị ớn lắm rồi! - Ảnh 2.

SKY Castle khiến khán giả thất vọng tràn trề với cú chốt hạ tập cuối gây nhức nhối mãi đến tận bây giờ.

Với thành công vượt trội của Thế Giới Hôn Nhân ở thời điểm hiện tại, một số khán giả tất yếu mà không khỏi lo lắng cho bộ phim, có thể sẽ lại rơi vào tình trạng "đầu voi đuôi chuột" mà jTBC vẫn chưa thể khắc phục qua hai dự án đình đám liên tiếp.

Ba bình luận đứng đầu bài báo có nội dung liên quan đến mức rating Thế Giới Hôn Nhân đạt được

1. (+2317,-28) Đó là sự tiến triển về mặt tình tiết mà rating sẽ buộc phải bùng nổ ấy.

2. (+2174,-17) Không ý tôi là, tôi đã tưởng tập 6 là tập cuối cùng rồi luôn.

3. (+1813,-37) Như SKY Catle, Thế Giới Hôn Nhân bắt đầu khiến người xem thất vọng rồi đấy. Tôi mong đây không phải tất cả.

Một số bình luận khác

4. (+50,-3) Cảm giác như đang xem hai lần tập cuối sau tập thứ 6, thứ 7 vừa rồi vậy.

5. (+39,0) Lee Tae Oh sống với Yeo Da Kyung và sẽ lại phản bội lần nữa.

6. (+41,-1) Anh ta thậm chí còn không quan tâm tới tâm lý của con trai trong tập 6 luôn.

Sự kì vọng quá lớn không may sẽ đem lại kết quả gây thất vọng.

Thế Giới Hôn Nhân có thể sẽ làm ăn ngon nghẻ như Woman of Dignity (Phẩm Giá Quý Cô) - có chủ đề khá tương đồng, nhưng cũng có thể sẽ kết thúc nhẹ nhàng còn quá nhiều bất ổn như VIP (Vị Khách VIP) của SBS - dự án ngoại tình, tiểu tam đình đám truyền hình Hàn gần nhất hiện tại. Dường như, việc chọn lựa một cái kết tốt như cách mở màn hay diễn biến xuyên suốt dường như là quá khó đối với các biên kịch tài năng ngày nay. Khó có thể chỉ ra một dự án có tiếng trong một năm trở lại đây, có hồi kết vừa lòng khán giả của những bộ phim đến từ đài lớn. Liệu Thế Giới Hôn Nhân có thành công gạt bỏ "vận đen" của jTBC, hãy tiếp tục theo dõi 10 tập còn lại của dự án ngoại tình, "bóc phốt" tiểu tam hot nhất màn ảnh nhỏ xứ Hàn hiện tại và tìm ra câu trả lời.

Knet lo lắng Thế Giới Hôn Nhân lại toang như SKY Castle: Làm ơn đừng gây thất vọng ở tập cuối, tụi mị ớn lắm rồi! - Ảnh 5.

Không mong gì hơn ngoài việc cầu biên kịch tỉnh táo mà không để Thế Giới Hôn Nhân "toang" ở phút cuối cùng.

Thế Giới Hôn Nhân tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm