Bà cả rước chồng đến nhà "tiểu tam" ở Thế Giới Hôn Nhân sao y hệt Jang Nara "bóc phốt" con gái chủ tịch ở Vị Khách Vip thế nhỉ?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 10:21 13/04/2020

Là hai dự án ngoại tình đình đám nhất trên màn ảnh Hàn trong thời gian gần đây, Thế Giới Hôn Nhân có điểm tương đồng với Vị Khách Vip của SBS ở phân đoạn mấu chốt.

Đề tài ngoại tình, báo thù hôn nhân đã không còn là câu chuyện quá xa lạ trên màn ảnh Hàn, chưa kể đến việc cứ lên sóng dự án nào là bùng nổ dự án nấy. Nếu như dịp cuối năm 2019, SBS ra mắt VIP (Vị Khách Vip) với hành trình tìm kiếm "tiểu tam" lắm twist của "bà cả" Jang Nara, tháng 4/2020 lại có ngay jTBC với siêu phẩm The World of Married (Thế Giới Hôn Nhân) nhanh chóng đạt mức rating kỉ lục ngay từ tập 6.

Hai "bà cả" tạo sóng trên truyền hình Hàn trong thời gian gần đây.

Với mảng nội dung "bóc phốt" khá tương đồng, hai dự án ít nhiều sẽ có những phân cảnh trùng lặp. Nhưng trong hai tập phát sóng mới nhất của Thế Giới Hôn Nhân, phân đoạn bà cả Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) đưa Lee Tae Oh (Park Hae Joon) đến thẳng nhà "tiểu tam" Yeo Da Kyung (Han So Hee) dùng bữa, đã gợi nhớ ngay tới một cảnh huyền thoại trong Vị Khách Vip giữa Na Jung Sun (Jang Nara), gã chồng Park Sung Joon (Lee Sang Yoon) và "tiểu tam" On Yoo Ri (Pyo Ye Jin).

Bà cả rước chồng đến nhà tiểu tam ở Thế Giới Hôn Nhân sao y hệt Jang Nara bóc phốt con gái chủ tịch ở Vị Khách Vip thế nhỉ? - Ảnh 2.

Nhận lời mời của phó chủ tịch Ha, vợ chồng Na Jung Sun đã dùng bữa với sự có mặt của cả "tiểu tam" On Yoo Ri.

Bà cả rước chồng đến nhà tiểu tam ở Thế Giới Hôn Nhân sao y hệt Jang Nara bóc phốt con gái chủ tịch ở Vị Khách Vip thế nhỉ? - Ảnh 3.

Tại đây, Na Jung Sun lại càng thêm phần "nóng máu" vì lời buột miệng của On Yoo Ri vì biết Park Sung Joon dị ứng với đồ ăn gì.

Trong tập 10 Vị Khách Vip, nhận lời mời của vợ chồng phó chủ tịch Ha Jae Woong (Park Sung Geun), "bà cả" Na Jung Sun đã bình tĩnh cùng chồng đến dùng bữa trưa mà không biết On Yoo Ri cũng sẽ có mặt. Nhưng có hay không cũng sẽ như vậy, Na Jung Sun vốn đã có ý định "bóc phốt" chuyện ngoại tình ngay cho bố mẹ tiểu tam bằng bức hình chụp từ hộp đen của Park Sung Joon. Ngay trong bữa trưa đó, trước mặt cả On Yoo Ri lẫn vợ chồng chủ tịch Ha, Na Jung Sun đã bình tĩnh công khai chuyện ngoại tình của chồng mình.

Bà cả rước chồng đến nhà tiểu tam ở Thế Giới Hôn Nhân sao y hệt Jang Nara bóc phốt con gái chủ tịch ở Vị Khách Vip thế nhỉ? - Ảnh 4.

Na Jung Sun bình tĩnh mở đầu câu chuyện y như "bà cả" Ji Sun Woo của Thế Giới Hôn Nhân.

Bà cả rước chồng đến nhà tiểu tam ở Thế Giới Hôn Nhân sao y hệt Jang Nara bóc phốt con gái chủ tịch ở Vị Khách Vip thế nhỉ? - Ảnh 5.

Chẳng cần phải giải thích nhiều, tấm hình bằng chứng đã giải thích trọn vẹn mọi câu hỏi.

Bà cả rước chồng đến nhà tiểu tam ở Thế Giới Hôn Nhân sao y hệt Jang Nara bóc phốt con gái chủ tịch ở Vị Khách Vip thế nhỉ? - Ảnh 6.

On Yoo Ri câm nín không nói được gì, nhưng ít ra không "lên cơn" như Yeo Da Kyung của Thế Giới Hôn Nhân.

Lee Tae Oh của Thế Giới Hôn Nhân cũng giống với Park Sung Joon của Vị Khách Vip, đều có "bố vợ hụt" là người chống lưng - kẻ nâng đỡ quyền lực, người đầu tư để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, chủ tịch Yeo Byung Kyu không có đời sống cá nhân "toang" như phó chủ tịch Ha, nên đương nhiên cách phản ứng của hai ông bố hoàn toàn khác biệt.

Bà cả rước chồng đến nhà tiểu tam ở Thế Giới Hôn Nhân sao y hệt Jang Nara bóc phốt con gái chủ tịch ở Vị Khách Vip thế nhỉ? - Ảnh 7.

Bà cả Ji Sun Woo cũng bóc phốt luôn chuyện ngoại tình tại bàn.

Nhưng Thế Giới Hôn Nhân nâng tầm độ ức chế của khán giả vì sự ngang ngược của gã chồng lẫn tiểu tam, không còn gì có thể cứu vãn.

Ở Thế Giới Hôn Nhân cũng gần giống vậy, cũng là lời mời của mẹ "tiểu tam" dù cho "bà cả" Ji Sun Woo có cố tình đến sai ngày. Cả hai vợ chồng đã dùng bữa, Ji Sun Woo cũng là người mở lời công khai chuyện ngoại tình của chồng mình và Yeo Da Kyung trong sự bất ngờ của phó chủ tịch Ha. Tuy phản ứng của các ông bố bà mẹ ở Thế Giới Hôn Nhân là sự bùng nổ và gay gắt khi khác nhau về bối cảnh câu chuyện, khán giả chẳng thể phủ nhận sự tương đồng giữa hai phân đoạn mấu chốt của Vị Khách Vip và dự án đình đám nhà jTBC.

Bà cả rước chồng đến nhà tiểu tam ở Thế Giới Hôn Nhân sao y hệt Jang Nara bóc phốt con gái chủ tịch ở Vị Khách Vip thế nhỉ? - Ảnh 9.

Hơn nữa, Yeo Da Kyung cũng là con gái rượu của vợ chồng chủ tịch Yeo, không phải con riêng như On Yoo Ri ở Vị Khách Vip.

Thế Giới Hôn Nhân tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm