Bóc phốt bụng bầu "tiểu tam" cho chủ tịch từ tập 5 Thế Giới Hôn Nhân, Knet choáng váng: Tưởng đâu tập cuối luôn rồi đó các chị?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 15:39 11/04/2020

Không ngoài mong đợi của phim "bóc phốt" căng nhất màn ảnh Hàn hiện tại, Thế Giới Hôn Nhân liên tiếp khiến Knet phải trầm trồ dù mới chỉ tiến tới tập 5.

Nhắc đến "thánh tăng tốc" tình tiết ở màn ảnh Hàn trong thời gian gần đây, The World of Married (Thế Giới Hôn Nhân) có lẽ chính là cái tên đáng được vinh danh nhất bên cạnh 365: Repeat The Year (365: Lật Ngược Thời Gian) của MBC bởi độ chơi lớn của biên kịch. Siêu phẩm đài jTBC đã tiếp tục tung ra những tình tiết then chốt ngay từ tập 5 phát sóng tối ngày 11/4.

Chị đại Kim Hee Ae quá xịn cho một cuộc tình.

Nếu như phải đến gần những tập cuối - một lẽ thường ở phim truyền hình 16 tập, hoặc ít nhất phải tới tập 9 đánh dấu hết chặng 1 của bộ phim, các tình tiết như "bóc phốt", lật mặt hay phản kháng giữa bà cả và tiểu tam mới diễn ra. Nhưng ở Thế Giới Hôn Nhân không "chơi" theo lẽ thường như vậy, loạt tình tiết gây sốc đã tiếp tục chiếm trọn tập 5, khiến Knet hoang mang cực độ khi tưởng rằng đã xem đến tập cận cuối.

Phản ứng của Knet với tập 5 Thế Giới Hôn Nhân

1. (+595,-11) Ôi điên mất ㅋㅋㅋㅋ Tôi còn tưởng tập 5 hôm nay đã là 15 rồi cơ. Tiết lộ luôn từ tập 5 ạ.

2. (+584,-14) "Sao anh dám nói như thế?"

"Anh đáng nhẽ không được nghĩ về việc không được gặp chính con mình khi đang vui vẻ với người phụ nữ khác"

3. (+503,-11) Tôi còn tưởng hôm nay tập cuối luôn rồi. ㄷㄷ

4. (+84,-3) Ji Sun Woo đúng là không có phanh luôn. Anh đã cho tôi cơ hội. Thật quá đúng. ㅋㅋㅋ

5. (+78,0)Diễn xuất của Kim Hee Ae thực sự khiến tôi nổi cả da gà ㅋㅋㅋ

6. (+59,-1) Thực lực của Kim Hee Ae... Thật sự luôn, vừa sexy vừa ngầu. Tôi đã tưởng sẽ chán, và rồi cô ấy bùng nổ ngay phút cuối cùng. Quá tuyệt vời.

(nguồn: storykpop)

Lí giải cho việc sốc toàn tập của Knet này, chỉ mới tiến tới tập 5 nhưng "bà cả" Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) đã sớm phát hiện ra thân phận của tiểu tam lẫn từng bước trả thù từ những tập trước đó. Ji Sun Woo mới đây đã bóc phốt tiểu tam có bầu luôn trước mặt bố đẻ của Yeo Da Kyung (Han So Hee), thậm chí là lái xe đưa luôn chồng mình tới nhà "tiểu tam" để thực hiện phi vụ này. Không chỉ khiến chủ tịch sốc toàn tập, Ji Sun Woo lại bị "tiểu tam" ấn đầu dằn mặt ngay trước mặt bố mẹ vì không thể kiềm chế cơn giận dữ. Với một dự án 16 tập nhưng đã tiến tới khúc cao trào hạng xịn ngay từ tập 5, liệu Thế Giới Hôn Nhân còn những cú sốc nào chờ đón khán giả?

Bóc phốt bụng bầu tiểu tam cho chủ tịch từ tập 5 Thế Giới Hôn Nhân, Knet choáng váng: Tưởng đâu tập cuối luôn rồi đó các chị? - Ảnh 3.

Siêu ngầu lái xe đưa chồng đến nhà "tiểu tam" dùng bữa.

Bóc phốt bụng bầu tiểu tam cho chủ tịch từ tập 5 Thế Giới Hôn Nhân, Knet choáng váng: Tưởng đâu tập cuối luôn rồi đó các chị? - Ảnh 4.

Tiện miệng bóc phốt luôn chuyện "con gái nhà người ta" có bầu.

Bóc phốt bụng bầu tiểu tam cho chủ tịch từ tập 5 Thế Giới Hôn Nhân, Knet choáng váng: Tưởng đâu tập cuối luôn rồi đó các chị? - Ảnh 5.

Chơi vậy ai làm lại bà cả Thế Giới Hôn Nhân?

Preview Thế Giới Hôn Nhân tập 6

Thế Giới Hôn Nhân tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm