Time To Hunt hoãn ra rạp vì COVID-19 nay lại hủy trước giờ lên kệ Netflix: Là sao thuỷ nghịch hành "thầy Kevin" Choi Woo Sik sao?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 16:27 13/04/2020

Vốn sẽ lên kệ Netflix ngày 10/4, Time to Hunt lại đứng giữa cuộc kiện tụng liên quan đến quyền phát hành sau khi buộc phải hoãn lại ngày ra rạp vì dịch COVID-19.

Vì diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, điện ảnh thế giới nói chung và điện ảnh xứ Hàn nói riêng đã buộc phải đối diện với nhiều thách thức lớn, từ việc hủy bỏ nhiều sự kiện quảng bá tới việc phải dời lại lịch ra mắt phim, chuyển sang các nền tảng trực tuyến để phần nào "cứu nguy" doanh thu bù đắp cho số tiền đầu tư khủng. Time to Hunt (Đến Giờ Đi Săn) của "thầy Kevin" Choi Woo Sik cũng buộc phải chấp nhận cách xử lí tạm thời như vậy, được thông báo sẽ lên kệ Netflix vào 10/4.

Time To Hunt hoãn ra rạp vì COVID-19 nay lại hủy trước giờ lên kệ Netflix: Là sao thuỷ nghịch hành thầy Kevin Choi Woo Sik sao? - Ảnh 1.

Sau khi phải hoãn ngày ra mắt tại màn ảnh rộng, khán giả đã vô cùng mừng khi có thể thấy Time to Hunt lên kệ Netflix.

Tuy nhiên, lịch trình đưa Time to Hunt lên kệ vào tháng 4 cách đây vài ngày đã không xảy ra. Nhà phát hành Contents Panda đã đâm đơn kiện lên tòa án tại Hàn Quốc để dừng việc phát hành bộ phim trên Netflix. Contents Panda vốn đã có quyền phát hành quốc tế trước khi có sự đồng thuận giữa Netflix và công ty Little Big Pictures. Quyết định dẫn tới việc phát sóng bộ phim độc quyền trên Netflix toàn thế giới có sau ngày phát hành chính thức 26/2/2020, khi buộc phải tạm hoãn vì dịch COVID-19.

Time To Hunt hoãn ra rạp vì COVID-19 nay lại hủy trước giờ lên kệ Netflix: Là sao thuỷ nghịch hành thầy Kevin Choi Woo Sik sao? - Ảnh 2.

Và giờ bộ phim lại bị hoãn lần hai vì chuyện tranh chấp phát hành.

Bộ phim đã thu hút sự chú ý vì từng được công chiếu tại LHP Berlin 2020, và là dự án thứ hai của đạo diễn Yoon Sung Hyun. Phim đầu tiên của đạo diễn Yoon Sung Hyun mang tên Bleak Night (Đêm Ảm Đạm) đã nhận được vô số giải thưởng tiếng tăm khi phát hành năm 2011. Với sự xuất hiện của Choi Woo Sik cùng dàn cast cũng cực phẩm không kém gồm: Lee Je Hoon, Ahn Je Hong,..., Time to Hunt nhận được sự kì vọng lớn của khán giả khi là tác phẩm trở lại ngay sau khi Choi Woo Sik cùng đoàn làm phim Parasite tạo được dấu ấn khủng tại Oscar 2020.

Time To Hunt hoãn ra rạp vì COVID-19 nay lại hủy trước giờ lên kệ Netflix: Là sao thuỷ nghịch hành thầy Kevin Choi Woo Sik sao? - Ảnh 3.

Time to Hunt sở hữu dàn cast toàn những gương mặt quen thuộc của màn ảnh xứ Hàn.

Time to Hunt vẫn chưa có ngày phát hành chính thức.

(nguồn: Asianwiki)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm