Đỏ mặt với muôn kiểu hôn ở phim cổ trang Hoa ngữ, giật mình nhất là màn "ăn tươi nuốt sống" đối phương của Đông Cung

Rosé, Theo Trí Thức Trẻ 20:02 12/04/2020

Xem phim tình cảm mà không được chứng kiến cảnh hôn thì đúng là cứ thiếu thiếu thế nào ấy nhỉ? Đặc biệt là những nụ hôn “ngon từ thịt ngọt từ xương” trong phim cổ trang Hoa ngữ như thế này.

Không chỉ xuất hiện ở dòng phim hiện đại mà những nụ hôn ngọt ngào trên màn ảnh Hoa ngữ còn "xâm lấn" cả trong những thước phim cổ trang nữa đấy. Dù mang hình hài là phim Trung Hoa cổ xưa, nhưng yếu tố lãng mạn đã được ekip sản xuất lồng ghép khéo léo qua hàng loạt phân cảnh khóa môi ngọt ngào thậm chí là cực táo bạo, tạo phản ứng hóa học mạnh mẽ đối với người xem.

1. Nụ hôn vội vã trong Thanh Bình Nhạc

Là một trong những bộ phim cổ trang được khán giả mong chờ, Thanh Bình Nhạc (tên cũ là Cô Thành Bế) đã chứng minh sức hút đặc biệt của mình ngay từ những tập đầu tiên. Trong đó phải kể đến cảnh hôn của Hoàng đế Bắc Tống Triệu Trinh (Vương Khải) và cô “em gái mưa” đã khiến dân tình bấn loạn vì quá ngọt. Ngay lập tức, nụ hôn vội vã của Vương Khải đã lọt top tìm kiếm nhiều nhất nhì mạng xã hội, kèm theo những ý kiến đánh giá tích cực cho tác phẩm cổ trang mới lên sóng mang tên Thanh Bình Nhạc.

Đỏ mặt với muôn kiểu hôn ở phim cổ trang Hoa ngữ, khoái chí nhất là màn ăn tươi nuốt sống đối phương trong Đông Cung - Ảnh 1.
Đỏ mặt với muôn kiểu hôn ở phim cổ trang Hoa ngữ, khoái chí nhất là màn ăn tươi nuốt sống đối phương trong Đông Cung - Ảnh 2.
Đỏ mặt với muôn kiểu hôn ở phim cổ trang Hoa ngữ, khoái chí nhất là màn ăn tươi nuốt sống đối phương trong Đông Cung - Ảnh 3.
Đỏ mặt với muôn kiểu hôn ở phim cổ trang Hoa ngữ, khoái chí nhất là màn ăn tươi nuốt sống đối phương trong Đông Cung - Ảnh 4.

2. Nụ hôn chiếm đoạt trong Đông Cung

Bối cảnh lịch sử hoành tráng, diễn viên toàn visual cực phẩm, nội dung hấp dẫn,… nhưng bấy nhiêu thôi thì chưa đủ, sức hút đến từ Đông Cung còn phải kể tới những cảnh quay lãng mạn của cặp đôi chính Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) – Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm). Trong đó, điển hình là những màn khóa môi ngọt ngào ngập tràn 52 tập phim. Có lúc tự nguyện nhưng cũng đôi khi là cưỡng hôn, ở phân cảnh nào thì cặp đôi chính vẫn khiến trái tim khán giả phải tan chảy.

Đỏ mặt với muôn kiểu hôn ở phim cổ trang Hoa ngữ, khoái chí nhất là màn ăn tươi nuốt sống đối phương trong Đông Cung - Ảnh 5.
Đỏ mặt với muôn kiểu hôn ở phim cổ trang Hoa ngữ, khoái chí nhất là màn ăn tươi nuốt sống đối phương trong Đông Cung - Ảnh 6.
Đỏ mặt với muôn kiểu hôn ở phim cổ trang Hoa ngữ, khoái chí nhất là màn ăn tươi nuốt sống đối phương trong Đông Cung - Ảnh 7.

3. Nụ hôn thần thái trong Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm

Đã có một thời gian dài, nụ hôn siêu ngọt của Vương Lục (Hứa Khải) và Vương Vũ (Trương Dung Dung) trong Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm lên thẳng hot search Weibo. Màn phối hợp nhịp nhàng để tạo ra khung cảnh sư đồ luyến cực kì lãng mạn giữa cặp đôi chính đã khiến khán giả phải tua đi tua lại nhiều lần, mới có thể thưởng thức trọn vẹn những nụ hôn “ngon từ thịt ngọt từ xương”.

Đỏ mặt với muôn kiểu hôn ở phim cổ trang Hoa ngữ, khoái chí nhất là màn ăn tươi nuốt sống đối phương trong Đông Cung - Ảnh 8.
Đỏ mặt với muôn kiểu hôn ở phim cổ trang Hoa ngữ, khoái chí nhất là màn ăn tươi nuốt sống đối phương trong Đông Cung - Ảnh 9.
Đỏ mặt với muôn kiểu hôn ở phim cổ trang Hoa ngữ, khoái chí nhất là màn ăn tươi nuốt sống đối phương trong Đông Cung - Ảnh 10.

4. Nụ hôn đánh dấu chủ quyền trong Hương Mật Tựa Khói Sương

Thuộc dòng phim cổ trang nhưng đậm chất ngôn tình, thật không quá khó để khán giả chiêm ngưỡng những cảnh hôn ngọt ngào của hỏa thần Húc Phượng (Đặng Luân) và bồ đào Cẩm Mịch (Dương Tử) trong Hương Mật Tựa Khói Sương. Sau nụ hôn đầu tiên vội vàng, cặp đôi chính đã có hàng loạt phân cảnh khóa môi lãng mạn khiến fan mê tít. Đúng như cái tên của nó, tác phẩm này đã mang tới hương vị tình yêu ngọt như mật khiến người xem cũng muốn yêu ngay lập tức.

Đỏ mặt với muôn kiểu hôn ở phim cổ trang Hoa ngữ, khoái chí nhất là màn ăn tươi nuốt sống đối phương trong Đông Cung - Ảnh 11.
Đỏ mặt với muôn kiểu hôn ở phim cổ trang Hoa ngữ, khoái chí nhất là màn ăn tươi nuốt sống đối phương trong Đông Cung - Ảnh 12.
Đỏ mặt với muôn kiểu hôn ở phim cổ trang Hoa ngữ, khoái chí nhất là màn ăn tươi nuốt sống đối phương trong Đông Cung - Ảnh 13.

5. Muôn vàn kiểu hôn trong Thần Tịch Duyên

Là bộ đôi diễn viên được đánh giá cao về tài năng diễn xuất, thật không khó hiểu khi Nghê Ni Trương Chấn đã tạo ra những cảnh hôn ăn ý trong bộ phim Thần Tịch Duyên. Từ kiểu hôn lãng mạn ngọt ngào cho đến cách hôn đột kích mạnh bạo, trong mỗi một khoảnh khắc ấy, khán giả đều bị cặp đôi chính làm cho ngất ngây.

Đỏ mặt với muôn kiểu hôn ở phim cổ trang Hoa ngữ, khoái chí nhất là màn ăn tươi nuốt sống đối phương trong Đông Cung - Ảnh 14.
Đỏ mặt với muôn kiểu hôn ở phim cổ trang Hoa ngữ, khoái chí nhất là màn ăn tươi nuốt sống đối phương trong Đông Cung - Ảnh 15.
Đỏ mặt với muôn kiểu hôn ở phim cổ trang Hoa ngữ, khoái chí nhất là màn ăn tươi nuốt sống đối phương trong Đông Cung - Ảnh 16.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích cảnh hôn nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Đỏ mặt với muôn kiểu hôn ở phim cổ trang Hoa ngữ, khoái chí nhất là màn ăn tươi nuốt sống đối phương trong Đông Cung - Ảnh 18.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm