When My Love Blooms (tvN 2020)

Chị đẹp Lee Bo Young cắm sừng chồng để "ăn nem" với tình đầu ở trailer When My Love Blooms?

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 21:23 09/04/2020

Mới đây, đài tvN đã tung ra một số hình ảnh của bộ phim When My Love Blooms với sự góp mặt của Lee Bo Young.

Không ngừng nghỉ trên cuộc đua phim truyền hình đầy căng thẳng của năm 2020, mới đây đài tvN đã tiếp tục tung ra trailer cũng như poster của dự án When My Love Blooms (Khi Tình Yêu Nở Rộ) với sự góp mặt của chị đại Lee Bo Young, quý ông lịch thiệp Yoo Ji Tae và dàn sao trẻ đầy thực lực như Jinyoung, Jeon So Nee.

When My Love Blooms trailer

Bộ phim kể về Han Ja Hyun (Yoo Ji Tae) - một doanh nhân thành đạt ngoài 40 tuổi với vẻ ngoài hào hoa cùng tính cách vô cùng tham vọng. Khi còn là cậu sinh viên đại học, Ja Hyun đã tham gia các phong trào sinh viên với bao nhiệt huyết và đam mê. Đó cũng chính là cách anh gặp mối tình đầu của mình, Yoon Ji Soo (Lee Bo Young). Bỏ lỡ nhau ở thời điểm đẹp nhất của cuộc đời, Ja Hyun cuối cùng cũng gặp lại Ji Soo vào 20 năm sau đó, khi cả hai đều đã trưởng thành và từng trải. Ji Soo lúc này đã là một phụ nữ ở độ tuổi 40, là nhân viên hợp đồng ở một công ty đồng thời là người mẹ của một gia đình nhỏ. Cuộc gặp gỡ tình cờ ấy vô tình đã làm sống dậy những cảm xúc ngủ quên bên trong tâm trí của 2 người.

Chị đẹp Lee Bo Young cắm sừng chồng để ăn nem với tình đầu ở trailer When My Love Blooms? - Ảnh 2.

Thông qua đoạn trailer và những hình ảnh được tung ra, chúng ta có thể nhận thấy rằng When My Love Blooms mang đến cho khán giả 2 không khí đối lập. Nếu khi cả 2 nhân vật còn trẻ, Jinyoung và Jeon So Nee đã mang lại không khí tươi trẻ, lãng mạn thì lúc họ đã đặt chân đến tuổi 40, Lee Bo young và Yoo Ji Tae lại thể hiện được sự đằm thắm và chững chạc hơn. Theo nhà sản xuất, đây sẽ là bộ phim mang lại sự đồng cảm lớn cho khán giả, khi mà ai cũng có một tình đầu vô tình bị quên lãng.

Chị đẹp Lee Bo Young cắm sừng chồng để ăn nem với tình đầu ở trailer When My Love Blooms? - Ảnh 3.
Chị đẹp Lee Bo Young cắm sừng chồng để ăn nem với tình đầu ở trailer When My Love Blooms? - Ảnh 4.

Thăm dò ý kiến

Bạn có tính xem bộ phim này không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

When My Love Blooms sẽ lên sóng vào ngày 25/4 trên đài tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm