Hospital Playlist tập 6 tung twist cực mạnh: Hai "thuyền" tiềm năng sắp chìm, tình tay ba "hack não" không kém Reply 1988?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 23:37 16/04/2020

Hospital Playlist bắt đầu hành trình "bẻ lái" quen thuộc dưới bàn tay thần thông của đạo diễn Shin Won Ho và biên kịch Lee Woo Jung?

Lưu ý: Bài viết tiết lộ nội dung phim. Độc giả vui lòng cân nhắc trước khi đọc.

Sau một tuần chờ đợi, Hospital Playlist (Chuyện Đời Bác Sĩ) đã chính thức trở lại và thể hiện đúng tinh thần thích "bẻ lái" của đạo diễn Shin Won Ho và biên kịch Lee Woo Jung. Cho đến diễn biến mới nhất của tập 5 tuần trước, khán giả vẫn đang có thể mơ mộng về vô số chiếc "thuyền tiềm năng": Lee Ik Jun (Jo Jung Suk) và tình cũ Go Ara, Ahn Seok Hyung (Kim Dae Myung) và Chae Song Hwa (Jeon Mi Do) tới những chuyện tình đơn phương giấu kín của dàn cast phụ. Thế nhưng, 30 chưa phải là Tết chính là những gì có thể đúc kết lại sau khi xem xong tập 6.

Hospital Playlist tập 6 tung twist cực mạnh: Hai thuyền tiềm năng sắp chìm, tình tay ba hack não không kém Reply 1988? - Ảnh 1.
Hospital Playlist tập 6 tung twist cực mạnh: Hai thuyền tiềm năng sắp chìm, tình tay ba hack não không kém Reply 1988? - Ảnh 2.

Mấy phút đầu còn tưởng thuyền này nối lại tình xưa.

Hospital Playlist tập 6 tung twist cực mạnh: Hai thuyền tiềm năng sắp chìm, tình tay ba hack não không kém Reply 1988? - Ảnh 3.

Cả hai đã dự định gặp nhau.

Hospital Playlist tập 6 tung twist cực mạnh: Hai thuyền tiềm năng sắp chìm, tình tay ba hack não không kém Reply 1988? - Ảnh 4.

Ik Jun khi ấy đã từ chối không đi nữa, ngồi uống rượu cùng Seok Hyung để an ủi việc tỏ tình thất bại.

Hospital Playlist tập 6 tung twist cực mạnh: Hai thuyền tiềm năng sắp chìm, tình tay ba hack não không kém Reply 1988? - Ảnh 5.

Ik Jun định tặng quà sinh nhật cho Song Hwa.

Hospital Playlist tập 6 tung twist cực mạnh: Hai thuyền tiềm năng sắp chìm, tình tay ba hack não không kém Reply 1988? - Ảnh 6.

Trước giờ phỏng vấn thì lại mua chun, rồi Song Hwa như một sự tình cờ nhẹ không buộc tóc?

Trong tập 6 phát sóng tối 16/4, ngoài việc xác nhận chiếc "thuyền" Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho) và em gái Ik Jun - Lee Ik Sun cập bến, khán giả theo dõi Hospital Playlist còn há hốc vì cú twist cực mạnh của Hospital Playlist: "thánh tấu hài" Ik Jun cũng thích thầm cô nàng bạn thân Chae Song Hwa.

Hospital Playlist tập 6 tung twist cực mạnh: Hai thuyền tiềm năng sắp chìm, tình tay ba hack não không kém Reply 1988? - Ảnh 7.

Trong buổi tối đầu tiên cả hội gặp nhau, Song Hwa đã hướng mắt nhìn về phía Ik Jun và Jun Wan khi cả hai rời đi trước.

Hospital Playlist tập 6 tung twist cực mạnh: Hai thuyền tiềm năng sắp chìm, tình tay ba hack não không kém Reply 1988? - Ảnh 8.

Và sau đó cô nàng đã chủ động đi theo, nhưng vẫn là bài học 30 chưa phải là Tết, liệu Song Hwa đang nhìn Ik Jun hay Jun Wan?

Có tới hai lí do khiến tình tiết này được coi là cú twist đầy bất ngờ. Đầu tiên, Lee Ik Jun là người đã ở bên an ủi Ahn Seok Hyung khi tỏ tình với Chae Song Hwa năm xưa - điều đã được nhá hàng trong tập 6. Ở thời điểm hiện tại, chàng giáo sư khoa ngoại tổng quát cũng đã lấy vợ, có con và sau đó là ly hôn. Phản ứng của Ik Jun đối với Song Hwa cũng chẳng khác Jun Wan là bao - nhưng đối với Jun Wan, đó đơn thuần chỉ là tình bạn. Nhưng cho đến tập 6, khi biên kịch đưa khán giả trở lại quá khứ với chuyện xảy ra vào đêm muộn hôm đó, với hình ảnh túi quà mà Ik Jun đã dự định tặng Song Hwa, khán giả mới vỡ lẽ rằng không chỉ có mình Seok Hyung "crush" Song Hwa năm xưa.

Hospital Playlist tập 6 tung twist cực mạnh: Hai thuyền tiềm năng sắp chìm, tình tay ba hack não không kém Reply 1988? - Ảnh 9.

Ik Jun tuy miệng nói không quan tâm, với có mặt tại bệnh viện từ trước để đợi kết quả với Song Hwa.

Hospital Playlist tập 6 tung twist cực mạnh: Hai thuyền tiềm năng sắp chìm, tình tay ba hack não không kém Reply 1988? - Ảnh 10.

Liệu thuyền này có bất ngờ cập bến?

Cũng trong tập 6, người xem cũng có thể thở phào nhẹ nhõm khi khối u của Song Hwa chỉ là lành tính. Với cách dẫn dắt vô cùng khéo léo của cặp đạo diễn và biên kịch tài năng, sự nặng nề đã được biến thành những khoảnh khắc vừa đáng yêu, vừa xúc động của nhóm bạn thân năm người, một bóng hồng là điều quan trọng nhất của cả đội. 

Hospital Playlist tập 6 tung twist cực mạnh: Hai thuyền tiềm năng sắp chìm, tình tay ba hack não không kém Reply 1988? - Ảnh 11.

Jun Wan đòi đi cùng xem kết quả với Song Hwa.

Hospital Playlist tập 6 tung twist cực mạnh: Hai thuyền tiềm năng sắp chìm, tình tay ba hack não không kém Reply 1988? - Ảnh 12.

Và bị cô bạn nổi đóa.

Hospital Playlist tập 6 tung twist cực mạnh: Hai thuyền tiềm năng sắp chìm, tình tay ba hack não không kém Reply 1988? - Ảnh 13.

Tất cả chỉ vì quan tâm thôi mà.

Hospital Playlist tập 6 tung twist cực mạnh: Hai thuyền tiềm năng sắp chìm, tình tay ba hack não không kém Reply 1988? - Ảnh 14.

Bóng hồng của bốn chàng giáo sư cực phẩm.

Từng chàng lo sốt vó đến tức giận vì Song Hwa giấu bệnh, cuống cuồng đòi đi cùng xem kết quả tới chủ động như Ik Jun - tự có mặt tại bệnh viện từ trước để nghe kết quả cùng Song Hwa. Nhóm bạn thân của Hospital Playlist ngày càng khiến khán giả ngưỡng mộ hết sức, mong cho mình cũng có những người bạn tuyệt vời như vậy ở bên cạnh.

Hospital Playlist tập 6 tung twist cực mạnh: Hai thuyền tiềm năng sắp chìm, tình tay ba hack não không kém Reply 1988? - Ảnh 15.

Bắt đầu với Seok Hyung.

Hospital Playlist tập 6 tung twist cực mạnh: Hai thuyền tiềm năng sắp chìm, tình tay ba hack não không kém Reply 1988? - Ảnh 16.

Rồi tới Jeong Won.

Hospital Playlist tập 6 tung twist cực mạnh: Hai thuyền tiềm năng sắp chìm, tình tay ba hack não không kém Reply 1988? - Ảnh 17.

Song Hwa bất lực khi Jun Wan kéo cửa cái rầm.

Hospital Playlist tập 6 tung twist cực mạnh: Hai thuyền tiềm năng sắp chìm, tình tay ba hack não không kém Reply 1988? - Ảnh 18.

Còn Ik Jun thì như đã thần giao cách cảm mà mang ngay cho cô bạn cốc cafe đúng chuẩn.

Hospital Playlist tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình tvN và Netflix với phụ đề tiếng Việt khoảng 1 tiếng 30 phút sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm