Chơi thử LMHT Mobile: Tốc Chiến, game thủ Liên Quân phải tấm tắc khen ngợi vì quá vượt trội

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:59 14/12/2019

Akumoto - streamer Liên Quân Mobile nổi tiếng của Brazil đã may mắn được trải nghiệm LMHT Mobile: Tốc Chiến tại sự kiện Comic Con Experience 2019 có Riot tham dự. Thật bất ngờ, ngay chính streamer nổi tiếng nhờ Liên Quân cũng phải ngợi khen Tốc Chiến không ngớt lời.

Tại sự kiện Comic Con Experience 2019 được tổ chức tại Sao Paolo, Brazil cách đây vài tuần, rất nhiều người đã trông ngóng thông tin rò rỉ về LMHT Mobile: Tốc Chiến và sự chờ đợi của họ đã không hề thất vọng. Mới đây, Akumoto - streamer Liên Quân Mobile nổi tiếng nhất Brazil đã tiết lộ những cảm nhận của mình sau khi may mắn được trải nghiệm Tốc Chiến sớm trước khi tựa game này chính thức trình làng.

Chơi thử LMHT Mobile: Tốc Chiến, game thủ Liên Quân phải tấm tắc khen ngợi vì quá vượt trội! - Ảnh 1.

Những hình ảnh của Riot tại sự kiện Comic Con Experience 2019

Anh chàng người Brazil đã làm hẳn một video nói về cảm nhận của mình và sự vượt trội của LMHT Mobile: Tốc Chiến với với các game MOBA hiện tại như Mobile Legends: Bang Bang hay chính tựa game làm nên tên tuổi của mình - Liên Quân Mobile.

Chơi thử LMHT Mobile: Tốc Chiến, game thủ Liên Quân phải tấm tắc khen ngợi vì quá vượt trội! - Ảnh 2.

Chân dung Akumoto - streamer may mắn được trải nghiệm sớm LMHT Mobile: Tốc Chiến

Những điểm vượt trội của LMHT Tốc Chiến so với các tựa game MOBA hiện tại mà Akumoto liệt kê ra gồm:

+ Thời lượng của Tốc Chiến rất hợp lý, rơi vào khoảng 20-25 phút. Nó không quá dài như PC nhưng cũng không quá ngắn như Liên Quân hay Mobile Legends.

+ Game chạy rất mượt trên iPhone 8 Plus ở mức đồ họa cao nhất và đường truyền với máy chủ vô cùng ổn định.

+ Phải last-hit lính để có lượng vàng tối đa và quay về căn cứ mới có thể mua đồ làm tăng kỹ năng, sự tính toán cũng như chiến thuật trong Tốc Chiến thay vì giống các game MOBA di động như hiện nay.

+ Tốc Chiến có cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn giống như bản PC. Mỗi người chơi có thể dự trữ được 2 mắt và nếu muốn cắm nó xuống thì bạn phải rảnh rỗi trong vài giây.

+ Là streamer, YouTuber làm nội dung về Liên Quân nhưng Akumoto đã thẳng thắn nhận định rằng Tốc Chiến hơn hẳn Liên Quân. Thậm chí anh chàng này còn nói rằng đây là game MOBA hay nhất mà mình được chơi.

Những nhận định của Akumoto sau khi được trải nghiệm LMHT Tốc Chiến

Ngoài ra anh còn bật mí thêm những chi tiết khác của LMHT Mobile: Tốc Chiến:

+ Không có vật phẩm thuần đi rừng hoặc hỗ trợ nhưng có sự hiện diện của phép bổ trợ “Trừng Phạt”.

+ Nhân vật sẽ có chiêu cuối ở cấp 5. Cấp độ tối đa nhân vật có thể đạt được là 15.

+ Tuy chưa được nghe thử những câu thoại của nhân vật trong game nhưng về thiết kế giao diện nhìn của Tốc Chiến là rất ổn. Có tổng cộng 29 điểm then chốt, 15 trang bị tấn công, 14 đồ phòng ngự và rất nhiều trang bị kích hoạt.

+ Hai vị tướng Jinx và Nasus trong Tốc Chiến có cơ chế giống hệt phiên bản trên PC.

+ Phiên bản Beta sẽ được phát hành đầu tiên tại Trung Quốc : Theo cuộc phỏng vấn mà ông tổ chức với lãnh đạo của cộng đồng Riot ở Bazil, phiên bản beta của trò chơi nói trên sẽ được phát hành đầu tiên tại Trung Quốc, sau đó tiếp tục đến các quốc gia khác.

Chơi thử LMHT Mobile: Tốc Chiến, game thủ Liên Quân phải tấm tắc khen ngợi vì quá vượt trội! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14