Long tranh hổ đấu, chiếc vé lên VCS mùa xuân 2020 cuối cùng sẽ về tay ai?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 14/12/2019

Vòng thăng hạng đã đến hồi kết. CES ghi tên mình vào danh sách 8 đội mạnh nhất VCS, QG và Adonis chờ ngày quyết đấu.

Khán giả VCS đã được chứng kiến những ngày thi đấu vô cùng chất lượng của vòng thăng hạng VCS năm nay. Chiếc vé đầu tiên đã thuộc về hung thần địa ngục Cerberus, chỉ còn cơ hội cuối cùng cho QG hoặc Adonis.

Với sự áp đảo về cả kỹ năng và chiến thuật, Cerberus Esports đã dành lấy chiếc vé đầu tiên có mặt ở VCS mùa xuân 2020. Tiếp theo sẽ là trận đấu cuối cùng quyết định giữa QG và Adonis ai sẽ là đội thăng hạng.

QTV Gaming, kinh nghiệm đi đôi với đẳng cấp

Long tranh hổ đấu, chiếc vé lên VCS mùa xuân 2020 cuối cùng sẽ về tay ai? - Ảnh 1.

Đội tuyển của "Lão Cẩu" vẫn còn cơ hội thăng hạng. Ảnh: QTV Gaming.

Mặc dù khá chật vật trong loạt Bo5, QG vẫn thành công khi đẩy SGD xuống nhánh thua với tỷ số 3-2 vô cùng thuyết phục. Đến ngày thứ hai, đứng trước một CES đang quá mạnh, QG bị đẩy xuống nhánh thua với cách biệt 3-0. Tuy nhiên, không thể vì thế mà coi thường những truyền nhân của "Lão Cẩu" được.

Với sự bổ sung Kaiz vào đội hình, QG như hổ mọc thêm cánh. Chiến thuật của QTV Gaming giờ đây đã trở nên đa dạng và khó đoán hơn rất nhiều. Người đi rừng trẻ tuổi phía QG luôn biết cách nắm bắt nhịp độ trận đấu, đem về lợi thế cho các đường của mình. Kết hợp cùng Genza ở khu vực đường giữa, bộ đôi song sát của QG càn quét mọi đối thủ đem về những ván thắng thuyết phục cho đội.

Ván đấu tiếp theo với Adonis sẽ là ván đấu quyết định, chắc chắn QTV và cả team sẽ đem ra tất cả những gì mình có để giành lấy chiếc vé cuối cùng.

Adonis eSports, ẩn số của giải đấu

Long tranh hổ đấu, chiếc vé lên VCS mùa xuân 2020 cuối cùng sẽ về tay ai? - Ảnh 2.

Adonis không hề thiếu những tài năng trẻ. Ảnh: VETV.

Những chú kỳ lân có phần tụt lại trong cuộc đua với các đội khác khi để thua chóng vánh trước CES đang quá mạnh mẽ. Thi đấu bằng đội hình toàn những cái tên mới lạ, có vẻ như các tuyển thủ vẫn chưa bắt nhịp kịp với giải đấu danh giá này.

Sau ván thua 3-0 trước CES thì ngày thi đấu thứ hai, những chú kỳ lân có vẻ đã tìm lại được chính mình. Đánh bại SGD với tỷ số 3-0 thuyết phục, Adonis giữ lại hy vọng có mặt tại VCS mùa xuân cho mình.

Mặc dù có những điểm sáng, cơ hội để giành lấy lợi thế và kết thúc ván đấu, các thành viên vẫn chưa đủ kinh nghiệm thi đấu đưa ra quyết định sai lầm làm vuột mất chiến thắng khỏi tay mình. Hy vọng ban huấn luyện Adonis sẽ cổ vũ, xốc lại tinh thần cho cả đội để những tài năng trẻ phát huy tối đa thực lực của họ.

Trận đấu quyết định chủ nhân của chiếc vé cuối cùng đến VCS mùa xuân 2020 sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 15/12.

Long tranh hổ đấu, chiếc vé lên VCS mùa xuân 2020 cuối cùng sẽ về tay ai? - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm