LMHT: Optimus chia sẻ về dự định tương lai, bỏ ngỏ cả khả năng quay lại chơi cho Team Flash

Mặt Trứng, Theo GameK 17:04 12/12/2019

Chủ đề về tương lai của Optimus cũng đang là điều mà cộng đồng LMHT Việt Nam rất quan tâm.

Sau khi trở về từ Allstar, tương lai của Optimus có lẽ đang là chủ đề được đông đảo các fan LMHT Việt Nam quan tâm, đặc biệt là khi mùa chuyển nhượng đang nóng lên hơn bao giờ hết với vô số những bản hợp đồng bất ngờ. Liệu Cường 7 Núi sẽ trở lại với công việc game thủ chuyên nghiệp quen thuộc, hay chuyển hướng sang làm huấn luyện viên, phân tích viên hoặc streamer vẫn còn là một dấu hỏi lớn với các fan.

LMHT: Optimus chia sẻ về dự định tương lai, bỏ ngỏ cả khả năng quay lại chơi cho Team Flash - Ảnh 1.

Optimus vừa hé lộ phần nào về tương lai của mình

Và mới đây, trong một phiên livestream của mình, Optimus cũng đã không ngần ngại chia sẻ phần nào về dự định tương lai. Cụ thể, khi nhận được câu hỏi từ người xem "Năm 2020, liệu anh Mus có còn thi đấu chuyên nghiệp không hay chuyển sang công việc livestream toàn thời gian. Và nếu quay lại thi đấu, liệu anh đã có ý định vào đội tuyển nào chưa?", Optimus đã thừa nhận mình hoàn toàn có thể dễ dàng trả lời câu hỏi ấy ngay lúc này.

LMHT: Optimus chia sẻ về dự định tương lai, bỏ ngỏ cả khả năng quay lại chơi cho Team Flash - Ảnh 2.

Cũng không thể loại trừ khả năng Optimus sẽ tiếp tục thi đấu cho Team Flash sau khi đã ra đi

Theo đó, Optimus khẳng định mình sẽ không bỏ qua bất kỳ một khả năng nào để kiếm tiền cả. Đây có lẽ cũng là điều mà anh chàng đã luôn đề cập tới trong những lần lên sóng trước đó khi bị các fan hâm mộ đặt câu hỏi về tương lai. Thậm chí, Optimus còn khẳng định việc nếu mình có quay trở lại thi đấu cho Team Flash thì cũng không phải là điều bất khả thi. "Bất kỳ đội tuyển nào anh cũng có thể vào cả, bất kỳ vị trí nào anh cũng có thể thi đấu, kể cả HLV, phân tích viên. Rất nhiều thứ có thể diễn ra, nhưng cụ thể thì phải chờ xem đã" Optimus chia sẻ.

Ngoài ra, cựu đường giữa số một Việt Nam cũng khẳng định rằng mình sẽ "suy nghĩ thật lâu" nếu như nhận được lời mời từ phía GAM. Điều này xem ra cũng dễ hiểu, khi mà Optimus thừa nhận bản thân không còn thân thiết với Levi như trước, cũng như việc dung hòa những tính cách lớn giữa anh, Levi và Tinikun vẫn còn là một dấu hỏi. Ngoài ra, GAM cũng gần như đã hoàn thiện đội hình với những tin đồn về các bản hợp đồng bom tấn như Palette, Dia1. Đồng thời, anh chàng cũng cho rằng có một sự khác biệt rất lớn giữa việc "được một team mời" với "xin vào một team" cũng như loại bỏ khả năng sẽ ra nước ngoài thi đấu.

LMHT: Optimus chia sẻ về dự định tương lai, bỏ ngỏ cả khả năng quay lại chơi cho Team Flash - Ảnh 3.

Khả năng anh chàng quay lại trong màu áo của GAM là không cao

Thực tế thì với việc đội hình của các team VCS đang dần hoàn thiện ở thời điểm hiện tại, việc Optimus trở lại thi đấu chuyên nghiệp có lẽ là điều không phải là không thể xảy ra, khi chính bản thân anh cũng không loại bỏ khả năng sẽ song hành hai công việc streamer lẫn game thủ như chính anh thừa nhận. Tuy nhiên, Optimus có thể gia nhập đội tuyển nào thì vẫn còn là điều chưa ai đoán trước được, và chắc chắn không thể loại bỏ Team Flash. Vì nếu cứ nhìn những đội tuyển ở top đầu trong mùa giải trước, GAM gần như đã ổn định, trong khi LK cũng không có dự định tuyển thêm nhân sự mới. Như vậy, chỉ có một DBL đang bất ổn trước sự ra đi của Palette và XuHao cùng với một Team Flash vẫn còn là ẩn số có thể coi là bến đỗ tiềm năng dành cho Optimus.

LMHT: Optimus chia sẻ về dự định tương lai, bỏ ngỏ cả khả năng quay lại chơi cho Team Flash - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm