Đang ngắm chiếc áo Louis Vuitton phiên bản LMHT, nữ streamer được fan donate hơn 45 triệu đồng để mua luôn cho nóng

Loris CarryUs, Theo GameK 23:53 12/12/2019

Chỉ là lướt qua xem bộ sưu tập của Louis Vuitton - LMHT, Pokimane lập tức nhận ngay 2020 USD từ một tài khoản donate để giúp cô nàng sở hữu chiếc áo ngay lập tức.

Sau khi kí hợp đồng tài trợ cho LMHT , vào ngày hôm qua, hãng thời trang danh tiếng Louis Vuitton đã chính thức đưa lên kệ những bộ sưu tập quần áo và phụ kiện với chủ đề LMHT. Trong bộ sưu tập này, hãng thời trang xa xỉ quyết tâm cướp đi quả thận của các fan với việc bán đầy đủ mọi thứ, từ quần áo, giày dép, trang phục đến các phụ kiện. Mức giá cho các sản phẩm cũng ở mức trên trời, cao nhất lên tới 4.000 USD (khoảng 90 triệu đồng).

Đang ngắm chiếc áo Louis Vuitton phiên bản LMHT, nữ streamer được fan donate hơn 45 triệu đồng để mua luôn cho nóng - Ảnh 1.

Biết tin Louis Vuitton kết hợp cùng LMHT ra bộ sưu tập quần áo mới, nữ streamer Pokimane bắt đầu ngồi lướt web để xem xem liệu chúng có phù hợp với mình hay không. Nhưng ngay cả khi là một streamer nổi tiếng với mức thu nhập tương đối khủng, việc bỏ ra một lúc hàng ngàn USD để mua đồ xa xỉ phẩm cũng không phải là một quyết định dễ dàng với Pokimane.

Và vô cùng bất ngờ khi nữ streamer này sau đó đã nhận ngay một khoản donate cực khủng, lên tới 2.020 USD (khoảng 46 triệu đồng) từ tài khoản có tên Misterjons94_ với lời nhắn: "Thôi thì cũng sắp đến năm 2020 rồi". Có lẽ, vì chứng kiến vẻ mặt đắn đo của cô nàng nên anh chàng fan cứng này quyết định thể hiện sự ga-lăng bằng cách tặng luôn chiếc áo yêu thích cho thần tượng.

Đang ngắm chiếc áo Louis Vuitton phiên bản LMHT, nữ streamer được fan donate hơn 45 triệu đồng để mua luôn cho nóng - Ảnh 2.

Pokimane đứng hình khi nhận được khoảng donate 2.020 USD

Quá bất ngờ, Pokimane đã đứng hình mất mấy chục giây. Thậm chí cô nàng còn phải mở cả trang donate cho các khán giả đang theo dõi để tự hỏi liệu đây có phải sự thật hay không.

Trong khi đó, kênh chat trên Twitch liên tục spam yêu cầu cô nàng mua luôn chiếc áo tank top mà mình đang ngắm nghía của Louis Vuitton kia luôn. Còn Pokimane thì vô cùng xúc động, hỏi đi hỏi lại anh chàng Misterjons94_ có chắc muốn donate từng đấy tiền hay không.

Khoảnh khắc Pokimane nhận được cú donate 2020 USD

Cũng dễ hiểu vì sao Pokimane lại có một fan cứng donate nhiều tiền đến vậy. Sinh năm 1996, nữ streamer này là một trong những cái tên tiêu biểu nhất trên cộng đồng streamer của Twitch. Bắt đầu sự nghiệp trên Twitch từ năm 2013, Pokimane đã có hơn 3 triệu lượt người theo dõi các tựa game như LMHT hay Fortnite. Kênh Youtube của cô nàng cũng sở hữu hơn 3 triệu sub, trong khi các buổi stream thường có hàng nghìn người theo dõi.

Đang ngắm chiếc áo Louis Vuitton phiên bản LMHT, nữ streamer được fan donate hơn 45 triệu đồng để mua luôn cho nóng - Ảnh 4.
Đang ngắm chiếc áo Louis Vuitton phiên bản LMHT, nữ streamer được fan donate hơn 45 triệu đồng để mua luôn cho nóng - Ảnh 5.
Đang ngắm chiếc áo Louis Vuitton phiên bản LMHT, nữ streamer được fan donate hơn 45 triệu đồng để mua luôn cho nóng - Ảnh 6.

Nhan sắc của Pokimane mặn mà thế này, bảo sao lắm chàng "xin chết"

Đang ngắm chiếc áo Louis Vuitton phiên bản LMHT, nữ streamer được fan donate hơn 45 triệu đồng để mua luôn cho nóng - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

    Theo đơn của ông Kính cho biết, ngày 16/10, ông cùng các luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của đơn vị này. Nội dung làm việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố. Tại buổi làm việc đều có điều tra viên và luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong quá trình làm việc, bà Hằng có lời lẽ xúc phạm nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Với tư cách là luật sư đại diện cho ông Yên nên ông Kính và một số người đã yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, yêu cầu bà Hằng không được chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc. Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm