Vượt mặt hàng loạt tài tử điện ảnh, Uzi đứng đầu hạng mục nhân vật của năm do Weibo 2019 Award Ceremony tổ chức

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 21:43 12/12/2019

Lượng fan Liên Minh Huyền Thoại khổng lồ của Uzi đã cho các tài tử điện ảnh khác phải hít khói với hơn 5 triệu vote và vẫn đang tiếp tục tăng.

Mới đây, mạng xã hội của Trung Quốc Weibo đã phát động giải thưởng Weibo 2019 Award Ceremony. Đây là giải thưởng nhằm vinh danh những cá nhân, tổ chức và sự kiện có những đóng góp và ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội Weibo trong năm 2019 vừa qua.

Vượt mặt hàng loạt tài tử điện ảnh, Uzi đứng đầu hạng mục nhân vật của năm do Weibo 2019 Award Ceremony tổ chức - Ảnh 1.

Ở hạng mục nhân vật nổi bật của năm, có rất nhiều những diễn viên và ca sĩ Trung Quốc xuất hiện, tuy nhiên các vận động viên thể thao điện tử cũng góp mặt rất nhiều. Đặc biệt, ở vị trí số 1, xạ thủ huyền thoại của Royal Never Give Up, Jian "Uzi" Zi-Hao đang dẫn đầu với hơn 5 triệu phiếu bầu, vượt xa Vương Nhất Bác ở vị trí thứ 2 với chỉ hơn 4 triệu phiếu.

Vượt mặt hàng loạt tài tử điện ảnh, Uzi đứng đầu hạng mục nhân vật của năm do Weibo 2019 Award Ceremony tổ chức - Ảnh 2.

Uzi và TheShy là 2 cái tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại lọt vào top 5 của Weibo 2019 Award Ceremony

Ở vị trí thứ 3 với hơn 3 triệu phiếu bầu là Tiêu Chiến và Chu Nhất Long với gần 2 triệu phiếu đang ở vị trí thứ 4. Bám rất sát đó là người đi đường trên của Invcitus Gaming, Kang "TheShy" Seung-lok với hơn 1 triệu phiếu bầu. Ngoài ra, còn rất nhiều tuyển thủ khác của Liên Minh Huyền Thoại cũng có mặt tại hạng mục này, bao gồm:

- Vị trí thứ 8: Ming "Clearlove" Kai (Edward Gaming)

Vượt mặt hàng loạt tài tử điện ảnh, Uzi đứng đầu hạng mục nhân vật của năm do Weibo 2019 Award Ceremony tổ chức - Ảnh 3.

Clearlove là người duy nhất không tham dự CKTG 2019 có mặt tại danh sách này.

- Vị trí thứ 16: Yu "JackeyLove" Wen-Bo (Invictus Gaming)

- Vị trí thứ 41: Shi "Ming" Sen-Ming (Royal Never Give Up)

- Vị trí thứ 43: Song "Rookie" Eui-jin (Invictus Gaming)

- Vị trí thứ 44: Kim "Doinb" Tae-sang (Funplus Phoenix)

- Vị trí thứ 60: Li "Xiaohu" Yuan-Hao (Royal Never Give Up)

- Vị trí thứ 62: Gao "Tian" Tian-Liang (Funplus Phoenix)

Không những vậy, sự kiện Funplus Phoenix lên ngôi vô địch Liên Minh Huyền Thoại mùa 9 cũng đang đứng thứ 3 tại hạng mục sự kiện nổi bật nhất năm 2019 với hơn 100 nghìn phiếu bầu.

Vượt mặt hàng loạt tài tử điện ảnh, Uzi đứng đầu hạng mục nhân vật của năm do Weibo 2019 Award Ceremony tổ chức - Ảnh 4.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm