Vừa ra mắt Aphelios ở máy chủ chính thức, Riot Games đã cho Sett trình làng ở máy chủ PBE

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 17:15 12/12/2019

Giai đoạn cuối năm, công ty nào cũng chạy chỉ tiêu sấp mặt và ra mắt hàng loạt sản phẩm xịn xò, đương nhiên Riot Games cũng không phải ngoại lệ.

Vào ngày 12/12, Liên Minh Huyền Thoại chính thức cập nhật phiên bản 9.24, phiên bản cuối cùng của Liên Minh Huyền Thoại mùa 9 với sự xuất hiện Aphelios và Lucian, Senna cùng Amumu cho Đấu Trường Chân Lý.

Vừa ra mắt Aphelios ở máy chủ chính thức, Riot Games đã cho Sett trình làng ở máy chủ PBE - Ảnh 1.

Vị tướng thứ 146 của Liên Minh Huyền Thoại, Aphelios đã ra mắt

Không dừng lại ở đó, công cuộc ra tướng liên tục của Riot Games tiếp tục được triển khai với vị tướng thứ 147, Sett sẽ là vị tướng đầu tiên tại mùa 10. Đây là vị tướng thứ 3 liên tiếp được Riot Games ra mắt trong 3 tháng gần đây. Tháng 11 là Senna, tháng 12 là Aphelios và tháng 1 năm 2020 là Sett.

Vừa ra mắt Aphelios ở máy chủ chính thức, Riot Games đã cho Sett trình làng ở máy chủ PBE - Ảnh 2.

Sett, vị tướng đầu tiên của mùa 10 đã ra mắt trên máy chủ PBE

Hiện tại, Sett đã ra mắt ở máy chủ PBE và có thể sẽ ra mắt ở máy chủ chính thức vào phiên bản đầu tiên của mùa 10. Sett là một đấu sĩ có thể đi rừng hoặc đường trên với độ trâu bò cao và lượng sát thương dồn khủng khiếp, hứa hẹn đây sẽ là một lựa chọn mạnh và khuấy đảo meta tại các giải mùa xuân.

Ngoài những vị tướng mới ra mắt, Riot đã tung ra hàng loạt trang phục mới vào giai đoạn cuối năm này. Từ lễ Giáng Sinh đến Tết Nguyên Đán chính là khoảng thời gian mà người người, nhà nhà sẽ chuẩn bị nghỉ xả hơi và... tiêu tiền vào dịp cuối năm. Nhân cơ hội này, Riot Games đã tính toán rất chuẩn xác và cho ra mắt hàng loạt trang phục đẹp như mơ. Chuẩn bị ra mắt ở phiên bản 9.24 này là dàn trang phục Thần Sứ/Ma Sứ cùng Kẹo Ngọt Giáng Sinh, ngay sau đó chính là dàn trang phục Loạn Thế Thần Binh cùng những trang phục Đồ Long mới.

Vừa ra mắt Aphelios ở máy chủ chính thức, Riot Games đã cho Sett trình làng ở máy chủ PBE - Ảnh 3.

Karma Thần Sứ sẽ ra mắt trong phiên bản 9.24

Vừa ra mắt Aphelios ở máy chủ chính thức, Riot Games đã cho Sett trình làng ở máy chủ PBE - Ảnh 4.

Jax Loạn Thế Thần Binh sẽ ra mắt ở mùa 10

Với hàng loạt trang phục cực phẩm ra mắt, chắc chắn rất nhiều game thủ phải móc hầu bao vào dịp cuối năm nay với Liên Minh Huyền Thoại. Đừng quên rằng, mỗi lượt mua Karma Thần Sứ của bạn sẽ đóng góp vào quỹ từ thiện Riot Social Impact Fund đấy nhé!

Vừa ra mắt Aphelios ở máy chủ chính thức, Riot Games đã cho Sett trình làng ở máy chủ PBE - Ảnh 5.Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm