Chiếc pizza sushi đang gây bão Internet với 23 nghìn lượt share: Sự kết hợp vừa lạ vừa quen nhưng gọi tên thế nào mới đúng đây ta?

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 19:11 27/02/2020

23 nghìn lượt chia sẻ cho sự kết hợp giữa hai món ăn rất nổi tiếng trên thế giới: pizza và sushi.

Sushi và pizza là hai món ăn nổi tiếng toàn cầu, đại diện cho phương Đông - phương Tây của thế giới. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến phiên bản kết hợp của hai món ăn này với nhau chưa?

Chiếc pizza sushi đang gây bão Internet với 23 nghìn lượt share: Sự kết hợp vừa lạ vừa quen nhưng gọi tên thế nào mới đúng đây ta? - Ảnh 1.

Và đây, chúng ta sẽ có kết quả như này đây. Nguồn: Pizzaholics.

Mới đây, một thành viên của nhóm Pizzaholics (Hội những người thích pizza) đã đăng tải bức ảnh chụp chiếc pizza kết hợp phiên bản sushi, ngay lập tức được dân mạng thế giới chia sẻ rầm rộ, đến thời điểm hiện tại đã có hơn 23k lượt chia sẻ. Ai nấy đều bày tỏ sự hào hứng giữa sự kết hợp vừa lạ, vừa quen này:

Chiếc pizza sushi đang gây bão Internet với 23 nghìn lượt share: Sự kết hợp vừa lạ vừa quen nhưng gọi tên thế nào mới đúng đây ta? - Ảnh 2.

23k lượt share cho màn kết hợp vừa mới vừa cũ này.

- “Wow, tôi muốn thử nó và tôi nhất định sẽ nấu thử tại nhà”.

- “Tôi từng nhìn thấy clip hướng dẫn tự chế biến pizza sushi rồi này, từ 2018 cơ”.

- “Chiếc đĩa hoàn hảo nhất tôi từng thấy với sự xuất hiện của hai món tôi yêu thích nhất: pizza và sushi”.

- “Phải gọi nó thế nào mới đúng đây: ‘Pizza sushi’ hay ‘sushi pizza’?”.

Ngoài bình luận sôi nổi, một số thành viên của nhóm Pizzaholics đã nhận ra chiếc pizza sushi (hay sushi pizza) này đã từng viral trên Internet cách đây 2 năm. Món ăn là sự sáng tạo của Seven Chan - chủ nhà hàng Poke Burri tại Mỹ từ cuối 2018 và đã gây sốt MXH thời điểm đó. Nhiều phiên bản khác nhau của món ăn này đã được thử nghiệm trên toàn thế giới, nhưng có một điều vẫn gây tranh cãi cho nhiều người: Nên gọi nó là “pizza sushi” hay “sushi pizza” đây?

Chiếc pizza sushi đang gây bão Internet với 23 nghìn lượt share: Sự kết hợp vừa lạ vừa quen nhưng gọi tên thế nào mới đúng đây ta? - Ảnh 3.
Chiếc pizza sushi đang gây bão Internet với 23 nghìn lượt share: Sự kết hợp vừa lạ vừa quen nhưng gọi tên thế nào mới đúng đây ta? - Ảnh 4.
Chiếc pizza sushi đang gây bão Internet với 23 nghìn lượt share: Sự kết hợp vừa lạ vừa quen nhưng gọi tên thế nào mới đúng đây ta? - Ảnh 5.
Chiếc pizza sushi đang gây bão Internet với 23 nghìn lượt share: Sự kết hợp vừa lạ vừa quen nhưng gọi tên thế nào mới đúng đây ta? - Ảnh 6.

Dù gọi bằng tên gọi nào thì đây vẫn là một món hấp dẫn, đầy hứa hẹn đúng không?

Nguồn: IOL.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm