Hé lộ bí quyết chụp ảnh của Chi Pu: 90% chỉ chụp bằng điện thoại, quan trọng là phải có người bạn sẵn sàng lăn xả vì mình!

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 16:13 26/02/2020

Dù ai nói ngả nói nghiêng, muốn hình mình đẹp thì phải có người bạn chụp hình có tâm nha cả nhà!

Là một nghệ sĩ chăm chút cho hình ảnh của bản thân trên MXH, Chi Pu thường xuyên đăng tải những bức hình cực xuất sắc, mới mẻ mỗi ngày để cập nhật cho công chúng, với hai nền tảng chính là Facebook và Instagram. Ảnh đẹp là thế nhưng hoá ra hầu hết đều được Chi Pu chụp và chỉnh hết bằng điện thoại đó!

Mới đây trên story Instagram, Chi Pu đã tiết lộ sự thật rằng 90% những bức ảnh của cô nàng đều chỉ chụp bằng điện thoại và chẳng chỉnh sửa quá nhiều. Không chỉ vậy, Chi Pu còn đăng bài vén màn hậu trường một buổi chụp ảnh bằng điện thoại của mình và cậu bạn thân. Từ đó dân tình mới hiểu ra là: Quan trọng nhất là phải có một người bạn chụp hình có tâm!

Hé lộ bí quyết chụp ảnh của Chi Pu: 90% chỉ chụp bằng điện thoại, quan trọng là phải có người bạn sẵn sàng lăn xả vì mình! - Ảnh 1.

Story chia sẻ của Chi Pu.

Hé lộ bí quyết chụp ảnh của Chi Pu: 90% chỉ chụp bằng điện thoại, quan trọng là phải có người bạn sẵn sàng lăn xả vì mình! - Ảnh 2.

Chi Pu thừa nhận: Ai cũng nên có một đứa bạn kiêm stylist, kiêm cả photogragher, không ngần ngại địa hình hiểm trở để chụp cho bạn mấy con hình sống ảo như thế này”.

Người được Chi Pu nhắc đến chính là Kenshj Phạm - bạn thân, đồng thời là stylist quen của Chi Pu cùng dàn sao lớn Vbiz như Bích Phương, Thiều Bảo Trâm, Phí Phương Anh.... 

Nếu có theo dõi Instagram của Chi Pu hoặc Kenshj Phạm, bạn sẽ biết đây rõ ràng là một đôi bạn thân trong mơ vì lúc nào cũng có nhau: từ những photoshoot công việc cho đến những buổi cà phê, buổi tụ tập chơi bời. Vốn là những người đam mê sống ảo nên cả hai đến đâu cũng tranh thủ pose dáng để còn có ảnh đăng lên Instagram.

Chân dung Kenshj Phạm  - stylist và cũng là bạn thân của Chi Pu. 

Không ít lần Kenshj chia sẻ những buổi hậu trường chụp ảnh khó đỡ khiến dân tình trầm trồ vì chả ai dám nghĩ đằng sau những khoảnh khắc long lanh kia lại là một biển "muối mặn" như thế. 

Hé lộ bí quyết chụp ảnh của Chi Pu: 90% chỉ chụp bằng điện thoại, quan trọng là phải có người bạn sẵn sàng lăn xả vì mình! - Ảnh 4.

Đằng sau bức ảnh xuất sắc của Chi Pu…

Hé lộ bí quyết chụp ảnh của Chi Pu: 90% chỉ chụp bằng điện thoại, quan trọng là phải có người bạn sẵn sàng lăn xả vì mình! - Ảnh 5.

… Là người bạn Kenshj Phạm “liều mạng” để chụp đây.

Hé lộ bí quyết chụp ảnh của Chi Pu: 90% chỉ chụp bằng điện thoại, quan trọng là phải có người bạn sẵn sàng lăn xả vì mình! - Ảnh 6.

Leo thang đứng chới với trên nóc nhà để chụp ảnh cho bạn.

Trước đó, hậu trường một bức ảnh khác của Chi Pu cũng cho thấy độ kỳ công và cực có tâm của người bạn này.

Những quả ảnh cực kì có tâm của Chi Pu do Kenshj chụp. 

Đấy, dù ai nói ngả nói nghiêng, muốn hình mình đẹp thì phải có người bạn chụp hình có tâm nha cả nhà!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm