Ai ngờ Quỳnh Trần JP cũng “chịu chơi” như Ngọc Trinh: Bất chấp tiền ship cực cao vẫn order món mực lạ lẫm về để review cho khán giả

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 10:25 26/02/2020

Tiền ship đắt ngang tiền mực luôn, Quỳnh Trần JP hơi bị đầu tư đó nha!

Quỳnh Trần JP đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong giới vlogger ẩm thực với độ đầu tư tăng dần cho các vlog. Với thế mạnh sinh sống tại Nhật Bản, dễ tiếp cận với nguồn thực phẩm phong phú, độc đáo, trong các vlog, chị Quỳnh đều cố gắng để giới thiệu nhiều món mới lạ nhất có thể cho người xem ở Việt Nam.

Mới đây, chị Quỳnh đã chứng tỏ độ “chịu chơi” của mình chẳng kém gì Ngọc Trinh khi chịu bỏ ra một số tiền lớn để gọi giao hàng đồ ăn về tận nhà. Nếu Ngọc Trinh chi 145k tiền ship cho tô bánh canh giá 65k thì chị Quỳnh chi hẳn 300k tiền ship cho 1 kg mực cũng giá 300k luôn!

Ai ngờ Quỳnh Trần JP cũng “chịu chơi” như Ngọc Trinh: Bất chấp tiền ship cực cao vẫn order món mực lạ lẫm về để review cho khán giả - Ảnh 1.

Tiền ship bằng luôn tiền mực. Vậy là 600k tiền Việt cho 7-8 con mực lỗ tai.

Theo chia sẻ của chị Quỳnh, mực lỗ tai (tên tiếng Nhật là Mimiika) là loài hải sản chỉ sống ở miền Nam nước Nhật với số lượng rất ít, trong khi đó chị ở miền Bắc, rất khó để mua được loại mực này. Thế nên Quỳnh Trần JP đã phải “giành giật” trên web online để đặt mua về ăn, review cho mọi người.

Ai ngờ Quỳnh Trần JP cũng “chịu chơi” như Ngọc Trinh: Bất chấp tiền ship cực cao vẫn order món mực lạ lẫm về để review cho khán giả - Ảnh 2.
Ai ngờ Quỳnh Trần JP cũng “chịu chơi” như Ngọc Trinh: Bất chấp tiền ship cực cao vẫn order món mực lạ lẫm về để review cho khán giả - Ảnh 3.

Mực tai chuột có cấu tạo cơ thể khá lạ, phần thân có hai “cái tai” nhỏ vểnh ra như tai chuột.

Ai ngờ Quỳnh Trần JP cũng “chịu chơi” như Ngọc Trinh: Bất chấp tiền ship cực cao vẫn order món mực lạ lẫm về để review cho khán giả - Ảnh 4.

1 kg mực tai chuột có khoảng 7-8 con. Chị Quỳnh đánh giá chúng dai vừa, thịt ngọt hơn mực lớn.

Ai ngờ Quỳnh Trần JP cũng “chịu chơi” như Ngọc Trinh: Bất chấp tiền ship cực cao vẫn order món mực lạ lẫm về để review cho khán giả - Ảnh 5.

Mực lỗ tai rất khó để mua ở Nhật, đến cả người bản địa ở Nhật cũng có người không biết đến loại mực này.

Ai ngờ Quỳnh Trần JP cũng “chịu chơi” như Ngọc Trinh: Bất chấp tiền ship cực cao vẫn order món mực lạ lẫm về để review cho khán giả - Ảnh 6.

Chị Quỳnh đã chi số tiền ship bằng tiền cả 1 kg mực để giao hàng đông lạnh từ miền Nam ra Bắc rồi review cho mọi người đây!

Ai ngờ Quỳnh Trần JP cũng “chịu chơi” như Ngọc Trinh: Bất chấp tiền ship cực cao vẫn order món mực lạ lẫm về để review cho khán giả - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm