Chị gái lên mạng khoe em trai nấu ăn ngon, dân tình vào hỏi "mặt hàng còn không" thì nhận được câu trả lời thế này

M416, Theo Helino 14:56 21/06/2019

Không chỉ nấu ăn ngon, cậu em trai này còn khiến người ta phải trầm trồ vì ngoại hình cao lớn, điển trai của mình.

Con trai ấy mà, không cần biết bình thường thế nào, chỉ cần giỏi nấu ăn là nhiều người đã auto cộng điểm cho rồi. Đó cũng là lý do mà khi bài đăng khoe em trai nấu ăn ngon như ngoài hàng của cô bạn có tên Lê Thoại Mỹ này được đăng tải, cư dân mạng đã tới tấp vào thả tim, đồng thời không quên xin info.

"Đây là vài món cơ bản của em trai mình các bạn ạ. Nó là út nam trong nhà nên từ nhỏ bị sai vặt dữ lắm, dữ đến nỗi bây giờ nó đảm đang thế này luôn. Lễ tết làm cỗ gà, vịt hay thỏ gì là ẻm cân hết. Mình thấy nó nấu cho người yêu mà mình thèm thật sự á", cô bạn viết.

Bài đăng em trai giỏi nấu ăn thu hút hàng ngàn lượt like, share

Đính kèm theo đó là hàng loạt hình minh họa khiến ai ai cũng phải nhỏ nước miếng vì thèm. Tuy chỉ là những món ăn khá đơn giản nhưng với một chàng trai, đây chắc chắn đã là một nỗ lực không nhỏ.

Được biết, em trai của Thoại Mỹ có tên là Lê Thế Đức, sinh năm 1998, hiện đang là thợ tatoo. Dù gắn với công việc có phần manly này nhưng Đức lại nổi tiếng giỏi giang, khéo léo trong nhà. 

Chị gái lên mạng khoe em trai nấu ăn ngon, dân tình vào hỏi mặt hàng còn không thì nhận được câu trả lời thế này - Ảnh 2.

Trong cả đại gia đình, Đức (áo nâu đứng giữa) là người đảm đang và nấu ăn ngon nhất

Món Tây món Ta gì Đức cũng nấu ngon ơ

"Mấy món đơn giản thì mấy chị em gái với mẹ mình nấu, còn mấy dịp mà phải làm kì công thì em ý ra tay", Thoại Mỹ tự hào. Cũng theo Mỹ, trong nhà còn có 2 ông anh cũng nấu ngon nhưng chăm nhất chỉ có Đức thôi. Ngoài nấu ăn, Đức còn có năng khiếu về hội họa nên hồi bé cậu bạn thường xuyên bị chị gái bắt nạt, bắt vẽ giúp để nộp cho cô giáo.

Bên cạnh đó, sau khi nhìn ảnh ngoài đời của Đức, không ít cô gái đã lao vào xin Thoại Mỹ một suất làm... em dâu. Vì cậu bạn này sở hữu ngoại hình cực sáng sủa, phong cách ăn mặc cũng rất chất. Mà kể cũng dễ hiểu, một chàng trai đã điển trai lại còn biết nấu ăn thì đúng là chàng trai trong mơ mà!

Chị gái lên mạng khoe em trai nấu ăn ngon, dân tình vào hỏi mặt hàng còn không thì nhận được câu trả lời thế này - Ảnh 4.

Không chỉ nấu ăn ngon, cậu em trai này còn sở hữu ngoại hình khá sáng sủa

Tiếc một điều là anh chàng đã có người yêu rồi các cô gái ạ.

Đáng tiếc là chỉ khoe thế thôi chứ "hết hàng" rồi nhé các bạn!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm