Nguyên phòng gái xinh ra đường nước hoa lồng lộn, về nhà thì rác chất đầy cửa khiến dân mạng ngán ngẩm

M416, Theo Helino 22:31 20/06/2019

Đúng là bây giờ bạn không thể "trông mặt mà bắt hình dong" nữa rồi khi mà cứ dăm bữa nửa tháng lại xuất hiện trường hợp các cô nàng ra ngoài thì xinh đẹp, là lượt quần áo nhưng lại ăn ở bề bộn thế này!

Câu chuyện về những cô nàng ở bẩn cứ dăm bữa nửa tháng lại được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng lẫn ngán ngẩm. Càng choáng váng hơn, những cô nàng bị "bóc phốt" lại thường có ngoại hình xinh xắn, ra đường luôn thơm phức, quần là áo lượt. 

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục được dịp bức xúc trước những hình ảnh ghi lại một căn phòng kí túc xá với các nữ chủ nhân đúng thuộc trường hợp đã kể trên. Một cô nàng giấu tên vì không chịu đựng nổi tình trạng ở bẩn của một nhóm các bạn nữ phòng đối diện mình nên đã quyết định lên tiếng.

Căn phòng kí túc xá bẩn kinh hoàng khiến ai nấy đều phải lắc đầu không tin đây thực sự là phòng con gái

Chuyện là cô bạn này vì muốn có bạn có bè nên dù nhà gần trường, cô bạn vẫn xin vào ở kí túc xá. Được phân vào phòng dạng đôi (hai phòng chung một khu vệ sinh ở giữa), ban đầu mọi chuyện cũng ổn khi 2 bên phòng phân công dọn vệ sinh rõ ràng, tuy nhiên chỉ được một thời gian thì vấn đề xuất hiện. Lý do là bởi phòng hàng xóm của cô gái này thực sự rất lười và không có ý thức chung. 

"Bản thân mình nhà chỉ cách trường 7km, vốn muốn ở kí túc xá để có bạn bè mà sợ quá, đóng tiền rồi ở mấy ngày về nhà cho lành chứ mỗi lần vào nhà vệ sinh phải nhắm mắt bịt mũi khỏi ói. Hồi đầu năm, mỗi lần từ nhà vào kí túc xá là mình lại lao vào kì lavabo với nhà tắm vì không thể ngửi nổi. Sau vài lần thì bỏ cuộc vì thực sự không dọn kịp những gì các bạn kia bày ra.

Phòng này không chỉ ở bẩn mà ý thức còn kém, nhà tắm 4 vòi sen phá 3 (mới sửa 1 cái), nhà vệ sinh mấy bạn phá bên của mấy bạn xong rồi ké nhà vệ sinh bên mình, tiện thể làm hư nốt. Ban ngày phòng không đến nỗi ồn nhưng đêm đến mấy bạn ấy ầm ầm lên giọng the thé làm phòng mình thức theo. Đặc biệt phòng này tồn tại thể loại mở nước không khóa vòi, mở đèn không tắt điện", cô gái thẳng thắn kể lại.

Bonus thêm, cô bạn này cũng cho biết các thành viên "phòng ở bẩn" kia ở ngoài khá điệu đà, đi đâu là makeup và nước hoa tới đấy, tối về đầy đủ 7749 bước skincare nhưng không hiểu sao ý thức lại kém tới vậy.

Nguyên phòng gái xinh ra đường nước hoa lồng lộn, về nhà thì rác chất đầy cửa khiến dân mạng ngán ngẩm - Ảnh 2.

Chiếc bồn cầu cáu bẩn như thể không được dọn cả năm trời

Nguyên phòng gái xinh ra đường nước hoa lồng lộn, về nhà thì rác chất đầy cửa khiến dân mạng ngán ngẩm - Ảnh 3.

Rác thì chất đống ngoài hành lang chung hai phòng

Kèm theo bài "bóc phốt" là một vài bức ảnh chứng minh sự ở bẩn thượng thừa của các cô gái kia. Từ chiếc lavabo đầy cáu bẩn đến hành lang chất đầy rác, tất cả đều khiến người xem phải lắc đầu ngán ngẩm.

Sau khi câu chuyện đăng tải đã nhận về rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều tỏ ra không hài lòng với cách sinh hoạt của các bạn nữ này. Một số khác thì cho rằng thực sự câu "trông mặt mà bắt hình dong" càng ngày càng trở nên thiếu chính xác, nhất là trong trường hợp những girl xinh ở bẩn như vậy.

Lâm Gia An: "Mình cũng trải qua rồi. Con gái nó không ở dơ thì thôi. Ở dơ rồi thì gấp đôi mấy anh nam. Chịu tiền được thì ở 1 mình cho rồi".

Minh Hạnh: "Nhìn hình mà rùng hết cả mình, chẳng hiểu sao có thể sống được trong môi trường như thế luôn đấy".

Phương Phạm: "Eo ôi con gái thời nay. Các bạn xinh đẹp ngoài đường làm gì khi về nhà lại luộm thuộm như thế. Con trai người ta mà biết có mà chạy mất dép".

Lê Thanh Hải: "Tưởng mình đi làm về vứt quần áo ra giường là bẩn lắm rồi, không tin được là có đứa sống được như thế này. Lại còn là con gái nữa chứ...".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm