Thêm drama của bạn cùng phòng ở bẩn: Bỏ cả vỏ chuối vào máy giặt, phơi đồ theo style chưa từng thấy trên đời

N.N, Theo Helino 19:21 26/04/2019

Có bạn cùng phòng vừa lười vừa đoảng thế này thì xin thưa là ở một mình cho lành còn hơn!

Ở trọ bao giờ cũng có 1001 thứ drama mà phần lớn, các rắc rối đều đến từ việc chẳng may ở chung với một người ở bẩn lại còn lười. Cứ dăm bửa nửa tháng, dân mạng lại được phen thở dài khi ai đó "bóc phốt" bạn cùng phòng.

Mới đây, một cô nàng đã lên mạng than thở về độ ở bẩn và lười biếng vô biên của bạn cùng phòng. "Đứa bạn nhà mọi người có như mình không? Bọn mình ở chung, giặt chung một cái máy giặt. Và đây là đồ của nó đã giặt xong. Mình nói lại là đã giặt xong nhé! Nó ăn chuối xong quăng luôn vào giỏ đồ bẩn và giặt luôn cái vỏ chuối.

Bạn cùng phòng giặt đồ với cả... vỏ chuối

Mình bảo nó đi lấy đồ của nó phơi đi để mình giặt tiếp. Mình nói từ sáng nhưng nó bảo chưa rảnh trong khi nó nằm chơi điện thoại trên giường. Nên mình đành phải lấy ra nhưng không phơi đâu. Đến trưa mình lấy đồ mình ra để phơi thì thấy nó đã phơi đồ rồi. Và cách phơi của nó là đặt nguyên cái chậu như thế này lên sào luôn nha mọi người!".

Quần áo được "phơi" theo style lười không ai đọ nổi thế này đây!

Hình ảnh chiếc vỏ chuối nằm trong máy giặt cùng thau đồ được "phơi" theo style lười không ai đọ nổi khiến dân tình chỉ còn biết ngao ngán. Nhìn quần quần áo áo ngổn ngang mà chỉ muốn thốt lên "đừng ở bẩn nữa, tao mệt quá rồi" thôi!

Dưới đây là một số bình luận của dân mạng:

H.Hải: "Khiếp quá trời ơi. Phơi mấy cái đồ có mất thời gian lắm đâu mà "phơi" cả chậu thế thì cũng xin quỳ".

Ngọc Mai: "Đoán không nhầm thì những kiểu con gái thế này bao giờ ra ngoài cũng quần quần áo áo là lượt. Về nhà thì ở bẩn lười biếng không trượt phát nào này!".

An Chi: "Đã giặt đồ với vỏ chuổi rồi còn phơi theo style thế kia thì đến hồi mặc đồ mốc hay hôi xin đừng hỏi tại sao".

Bình Ngọc: "Ôi kiểu này quen bồ cứ phải đến phòng check cho chắc chứ không khéo vớ phải cô đã vừa lười vừa ở bẩn thì ăn cám mất".

Minh Tuyền: "Mà vỏ chuối này lạ nhỉ, cho vào máy giặt quay mà không bị nát. Hay là thớt bịa chuyện đấy?".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị cả gia đình từ mặt, cô gái xinh đẹp vẫn quyết cưới bằng được chàng trai tàn tật

    "Bất cứ người phụ nữ nào cũng khao khát được làm mẹ. Nhưng vì tình yêu, tình thương với chồng nên mình chấp nhận kìm nén nỗi khao khát ấy, mình hoàn toàn chấp nhận".
  • Đọc thêm