Chị gái lên mạng kể được em trai thua 8 tuổi cho tiền xài, thương mình hơn cả mẹ rồi chốt tuyển dâu "cực gắt"

CC BABY, Theo Helino 14:30 30/05/2019

Đọc câu chuyện ngắn của cô bạn Linh Chi mới biết hóa ra không phải lúc nào em trai cũng là "cục nợ" khiến các bà chị phải đau đầu.

Ai cũng bảo có em trai chính là cục nợ, bởi lúc nào gặp nhau cũng chí choé "như chó với mèo". Nhưng bù lại bạn sẽ chẳng bao giờ sợ cô đơn hay không có ai quan tâm vì một khi hoà hợp thì lúc nào cũng tràn trề yêu thương. Có lẽ hạnh phúc chỉ đơn giản là vậy: sai vặt, nhõng nhẽo than khổ với nó, rồi hết tiền thì "dày mặt" xin thêm,... Ấy thế nhưng dẫu cưng chiều chị như trứng thì em trai cũng không tránh khỏi việc bị chị gái "bóc phốt".

Tiêu biểu như nhóc em Tùng Anh kém chị 8 tuổi của cô nàng có tên Linh Chi này chẳng hạn, bị chị gái yêu quý lên mạng "kể xấu" đủ đường. Rõ ràng đang kể xấu nhưng càng nghe cư dân mạng lại càng mê, thậm chí có người còn xin một slot làm dâu nhà này! Mới đây, Linh Chi đăng tải trên chia sẻ trên một hội nhóm đông người quan tâm kể về cậu em vừa đẹp trai, thương chị lại còn tài năng ngời ngời. Kể đã đời, cô nàng chốt hạ một câu tuyển vợ cho em dù cậu bé chỉ mới 13 tuổi khiến dân mạng cười bể bụng, chịu thua trước độ lầy lội.

Khoe em trai, Linh Chi nhận được vô số đơn ứng tuyển... làm em dâu.

Chị gái lên mạng kể được em trai thua 8 tuổi cho tiền xài, thương mình hơn cả mẹ rồi chốt tuyển dâu cực gắt - Ảnh 2.

Cặp chị em đáng yêu gây bão MXH những ngày qua.

Em trai kém tao 8 tuổi chúng mày ạ! Không biết em chúng mày có quý chúng mày không chứ em tao thương tao lắm, thương hơn cả bố mẹ, thương vô điều kiện... Để mà kể ra thì chắc đến mai không hết. Tao chỉ kể 1 vài câu chuyện nhỏ kỉ niệm 2 chị em thôi nhé!

Hồi bé tao rất ghét nó. Vì bố mẹ cứ bênh nó, rồi đổ lỗi lên đầu tao trong khi tao không làm (đây chắc là tình trạng chung của những bọn có em bé hơn). Có lần tao tát nó lằn 5 ngón tay lên mặt vì hư, tao nói trước mặt cả nhà là kể cả bố mẹ có đánh tao cũng phải đánh nó trước nếu người sai là nó. Thế nên nó sợ tao lắm, vì nó biết bố mẹ càng bao che nó thì tao đánh nó càng đau. Sau này nghĩ lại thấy mình cũng hơi ích kỉ...

Lớn lên một chút, tao và nó thân nhau hơn dù vẫn hay đánh nhau chí choé. Tao hay mua đồ tàu về hai chị em trùm chăn ăn vụng. Đến lúc bố mẹ phát hiện thì cả 2 cùng ăn đánh, thế là hoà! Chả đứa nào tị nạnh đứa nào. Nó càng ngày càng thích chơi với tao vì tao hay mua cho đồ ngon, hay dẫn đi chơi loanh quanh đây đó.

Khi tao học cấp 3 không có gì quá đặc sắc. Chị em cứ chơi với nhau vậy mà lớn, nó và tao vẫn ngủ cùng nhau, dấm dúi ăn đêm, đọc truyện, có hôm dỗi tao không cho sang ngủ cùng nó cứ đứng cuối giường khóc như mưa. Bố có nịnh "kệ nó con không thèm, ngủ với bố mai bố mua đồ chơi cho nhớ" nhưng nó vẫn không nghe. Cứ khóc tu tu, mãi không chịu nín...

Đến lúc tao lên đại học cũng là lúc em vào cấp 2. Nó mới lớp 6 đã đi yêu con lớp 9, khối thằng trong tường phát khóc vì nhục. Nhưng lên lớp 7 nó yêu tận con lớp 11.Lúc nó bỏ người yêu là lúc game thủ có người yêu sexy nhất thế giới chia tay để tập trung cày game. Nó cũng bắt chước theo để cày game, nó bảo "sexy nhất thế giới còn bỏ được, người yêu em là cái gì!"

Tao đi đại học bố mẹ cũng lo cho đầy đủ, không bị thiếu thốn gì. Nhưng nhiều khi về nhà trêu nó "chị hết tiền rồi" là lại y như rằng lôi đâu đấy ra mấy chục bạc. Có lần tết tao về còn tự động hỏi chị có tiền tiêu chưa, xong dúi tiền lì xì vào tay tao bảo "cầm lấy mua cái gì ngon ngon mà ăn"

Tự nhiên tao thấy em tao lớn lắm, biết suy nghĩ cho chị nhiều rồi. Mấy năm nay nó đang bắt đầu dậy thì, tính tình cũng thay đổi nhiều, hay lầm lì cáu gắt đôi khi hư với bố mẹ, nhưng riêng với tao thì chưa bao giờ... Giờ đo đã thấy cao hơn mình hẳn cái đỉnh đầu, nói chuyện cũng như ông cụ non ấy nhiều khi buồn cười lắm! Trong nhà nó thiên vị tao kinh khủng, nhường đồ ăn cho. Xong có hôm, mẹ tao tắm lau khăn của nó nó gào lên "mẹ lau khăn của con à lau chung kinh lên được", nhưng đến lúc tao lau thì nó hỏi nhẹ nhàng "chị lau à", tao bảo "ừ chị không mang khăn tắm về" xong nó còn hướng dẫn tao mặt nhạt lau đầu mặt đậm lau người. Mẹ tao đứng cạnh dỗi lắm vì bị con trai phân biệt đối xử...

Được cái tao cũng chiều, hay mua quần áo cho, mà nó chỉ mặc đồ tao mua và tin vào gu thẩm mỹ của tao, chứ bố mẹ mua đừng hòng! Có hôm bố tao mua cho nó còn phải bảo "con giả vờ là con mua cho em mặc nhé". Anh chị em nhà chúng mày thì sao nhỉ? Kể cho tao cả mọi người nghe đi.

Mà thôi không nói nhiều nữa, cái tao muốn khoe nhất là em tao đẹp trai nên cần tuyển em dâu số lượng lớn đây!

Tuổi trẻ tài cao, Tùng Anh còn biết đánh đàn cực xịn xò nhé!

Tùng Anh rõ đẹp trai lại có chị xinh gái không kém nên kha khá dân tình liền để lại bình luận xin làm quen. Cùng với đó là những comment cực lầy lội như sau:

Nguyễn Moon: Ôi nụ cười kia tự nhiên làm tao thay đổi suy nghĩ. Có khi tao phải chuyển sang làm "máy bay" mất rồi.

Tam Nguyen: Em trai kém tao 11 tuổi giờ tao ở xa nhà nhớ nó còn hơn nhớ bố mẹ. Tao con gái mà tính đàn ông, nó con trai lại nhẹ nhàng, hay tâm sự với mẹ ngoan hơn cả tao...

Chanh Chanh: Tự dưng đọc xong thấy thương thằng em tao ghê, nhiều hôm ngủ mơ lạc mất nó khóc như mưa, sợ nhưng bình thường hay chửi mắng nó, nhưng mà chắc nó quen dần rồi biết tao khẩu xà tâm phật nên nó kệ, chửi chán thì thôi. Sai nó làm cái gì cũng làm, đổ rác rửa bát mỗi cái là không bao giờ tự động cho tiền tao mà toàn xin tiền tao thôi. Tiền của nó được thưởng toàn tặng con nào ấy, dại gái kinh khủng.

Cũng nhân dịp này, Linh Chi "công bố" luôn tiêu chí tuyển em dâu: xinh đẹp, ngoan ngoãn và phải hơi hâm hấp như cặp chị em để về nhà chơi chung không bị ra rìa. Đặc biệt riêng cậu em Tùng Anh thì có sở thích đặc biệt chỉ yêu những chị lớn hơn tuổi nên chị em nào cảm thấy phù hợp thì nhanh chân lên nào!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm