Yêu 3 tháng đã vỗ béo bạn gái từ sáng đến tối, thanh niên còn phát biểu một câu khiến hội chị em tôn lên làm bạn trai trong truyền thuyết

Mai Thuý, Theo Helino 22:24 21/05/2019

"Anh muốn cho em ăn hết tất cả sơn hào hải vị, ăn cả anh nữa! Ước mơ của anh chỉ đơn giản vậy thôi!" - bạn trai nhà người ta phát biểu kìa.

Cứ yêu vào thì là dù người thông minh nhất cũng hoá sến súa, nếu không thì cũng bị tình yêu làm mờ đôi mắt mà dở chứng lạ ví như thích "vỗ béo" bạn gái. Ai đời vừa mới rủ rê đi ăn nộm với bánh bột lọc đã mời gọi đi ăn gà chặt, xong lại còn hỏi thăm mua trà sữa qua cho uống...

Yêu 3 tháng đã vỗ béo bạn gái từ sáng đến tối, thanh niên còn phát biểu một câu khiến hội chị em tôn lên làm bạn trai trong truyền thuyết - Ảnh 1.

Việc của em là ăn, cả thế giới cứ để anh lo. (Ảnh minh hoạ)

Thật sự không muốn nói ra chứ dễ thương quá đáng rồi đó! Rõ ràng đã biết bạn trai mình thuộc dạng cực phẩm bonus thêm tâm hồn ăn uống phong phú mà lại thích đem khoe ra giữa bàn dân thiên hạ. Báo hại hội chị em ghen tỵ không hết, hội anh em bị đem ra so sánh với hình mẫu bạn trai nhà người ta.

Yêu 3 tháng đã vỗ béo bạn gái từ sáng đến tối, thanh niên còn phát biểu một câu khiến hội chị em tôn lên làm bạn trai trong truyền thuyết - Ảnh 2.

Từ khi nào vỗ béo người yêu trở thành thú vui của các anh vậy nhỉ? (Ảnh minh hoạ)

Nguyên văn chia sẻ trên NEU Confession đang gây bão cộng đồng mạng bởi độ dễ thương thượng thừa. Chỉ trong vòng 6 tiếng đã thu về 45K lượt thích, 15K bình luận qua lại:

#18194: Khi người yêu có tâm hồn ăn uống:

- Alo?

- Lô anh!

- Em đâu đấy! Đi ăn nộm với bánh bột lọc không? Anh thèm quá!

- Đi.

- Thế anh qua đón em hay 2 đứa tự ra đấy?

- Anh qua đón em nha.

- Ok 20 phút nữa có mặt.

....

- Alo?

- Dạ?

- Em ngủ chưa?

- Em sắp?

- Sắp ngủ thế có thích đi ăn thịt gà chặt không?

- Có.

- Thế chuẩn bị tầm 15 phút nữa anh qua đón đi ăn nha.

...

- Lô lô!

- Dạ.

- Em có ở trường không? Hôm nay lịch học mà.

- Có ạ.

- Anh mua 2 cốc trà sữa cho em, em học khu nào anh phi vào đưa cho.

- Vâng em học khu nhà đối diện nhà văn hóa cũ trường em ấy... khu nhà D nha.

...

- Lô?

- Dạ?

- Em đói không? Ăn gì chưa?

- Em chưa, hơi thôi.

- Anh mua em 1 xôi full topping này, tầm 10 phút nữa anh qua.

....

- Lồ lố!

- Lố lồ!

- Ăn bít tết không? Nay anh có lương nha.

- Đi!!!!!

- Đi!!!! Ăn mặc cho đẹp vô rồi anh đón!

- Vâng ạ..

....

Không biết có anh nào như bạn trai em không? Em K60, bạn trai em học bên NUCE mới ra trường năm vừa rồi. Chúng em yêu nhau được 3 tháng mà em nhận ra anh ấy có tâm hồn ăn uống mãnh liệt. Cứ hở ra là rủ em đi ăn uống, hở ra là mua đồ ăn cho em mà chẳng vì lý do gì cả, à chắc có mỗi 1 lý do duy nhất là "Tiện đường". Không mua quần áo, giày dép, hay son phấn, em cũng chẳng đòi mà chỉ mua đồ ăn cho em thôi. Không những thế mỗi lần về quê hay đi công tác đều mua quà hoặc mang quà về cho em, mà quà thì chỉ có toàn đồ ăn với đồ ăn thôi. Hôm trước 2 đứa ngồi với nhau anh còn bảo em là: "Anh muốn cho em ăn hết tất cả sơn hào hải vị, ăn cả anh nữa! Ước mơ của anh chỉ đơn giản vậy thôi!".

Câu chuyện siêu đáng yêu khiến team đi đường dù không muốn cũng phải dừng lại... ghen tỵ. Ngoài miệng tươi cười nhưng trong lòng khóc thét vì chẳng biết kiếm đâu ra một anh người yêu có mã code độc "Đi ăn không, anh bao!" như thế.

Nga Phạm: Tao đóng 180k tiền mạng hàng tháng chỉ để lên đọc chúng mày khoe người yêu thôi à? Dừng lại đi, thêm một phát nữa là tim tao đứt phanh. Nhân tiện cho tao hỏi chứ mặt hàng này ở đâu bán nhỉ quý vị?

Giang Thuỳ Trần: Người yêu mình cũng giống vậy, thường xuyên mua đồ ăn rồi rủ mình đi ăn. Kiểu cứ hở cái là 2 đứa lại rủ nhau đi ăn mặc dù 2 đứa ở cách xa nhau nhưng mà tình cảm lắm. Mình ở TP.HCM còn anh ở tương lai xa.

Dương Dương: Trước người yêu cũ mình cũng thế. Lúc nào cũng hỏi em đói không, anh mua cái này cái kia rồi, em ra lấy đi. Rồi đêm hôm mình kêu đói cũng chạy đi mua rồi mang qua. Giờ béo thì chia tay!

Ngọc Hân: Gớm, nó ghi lại từng bữa rồi lúc chia tay nó lại chia tình phí, thì lại có bài "có ai chia tay bị đòi tiền ăn uống trong suốt thời gian yêu nhau như em không? Tao không tin đâu, làm gì có ai mà tốt như vậy cơ chứ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm