Ngoài chất dinh dưỡng, nhiều loại trái cây còn rất giàu chất chống oxy hóa. Nhờ vậy, khi ăn chúng thường xuyên có thể phòng bệnh tật và làm chậm lão hóa.
Uống trà, ăn bánh Trung thu là thói quen của rất nhiều người. Uống trà không chỉ giúp giảm vị ngọt của bánh Trung thu mà còn đem lại nhiều lợi ích sức khỏe cho cơ thể. Dưới đây là 4 loại trà vừa ngon vừa bổ mà bạn nên cân nhắc sử dụng trong dịp Trung thu này.
Giảm tình trạng gan nhiễm mỡ, kéo dài tuổi thọ, tác động tích cực đến hành vi và nhận thức... là chuỗi tác động thần kỳ mà các nhà khoa học Mỹ vừa tìm thấy trong một thứ quen thuộc mà bạn nên nhâm nhi hàng ngày.