Chàng trai hoá thân thành hoàng tử Disney sau khi mất 30kg chia sẻ cách giảm cân hiệu quả cho hội con trai

Ngọc Xuân, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 19/03/2019

Jeffrey Kendall gây chú ý với ngoại hình như hoàng tử Eric trong Nàng Tiên Cá đã đăng tải hình ảnh trước và sau giảm cân cũng như chia sẻ cách mình đã áp dụng.

Mới đây, chàng trai 26 tuổi Jeffrey Kendall đến từ bang Connecticut (Mỹ) đã gây chú ý với vẻ ngoài lãng tử cùng mái tóc dài bóng mượt, khiến anh chàng như hoàng tử Disney ngoài đời. Tuy nhiên, khiến người ta sửng sốt nhất chính là bức hình trước và sau giảm cân mà anh chàng tự mình đăng tải cách đây không lâu, thành công chứng minh rằng nếu biết giảm cân và sống lành mạnh thì ngoại hình cũng như sự tự tin và tình yêu bản thân sẽ được cải thiện rất nhiều. 

Chàng trai hoá thân thành hoàng tử Disney sau khi mất 30kg chia sẻ cách giảm cân hiệu quả cho hội con trai - Ảnh 1.

Hình ảnh được đăng tải trên Instagram cá nhân của Jeffrey Kendall. Nguồn ảnh: @jeffreyskendall.

Kendall cũng đã chia sẻ một số cách tập luyện hiệu quả của mình, thu hút được sự chú ý của nhiều bạn nam quan tâm đến việc giảm cân cho phái mạnh.

Chàng trai giảm 30kg để đạt được ngoại hình "hoàng tử" như hiện tại. Nguồn ảnh: Men's Health, @jeffreyskendall.

Tìm một "đồng đạo"

Kendall cho hay anh đã cùng một người bạn tập luyện, điều này đã giúp rất nhiều mỗi khi một trong hai người cảm thấy chán chường. Việc có một "đồng đạo" tập luyện cùng với bạn sẽ giúp quá trình tập luyện đỡ chán nản cũng như bớt cô đơn.

Chàng trai hoá thân thành hoàng tử Disney sau khi mất 30kg chia sẻ cách giảm cân hiệu quả cho hội con trai - Ảnh 3.

Tập luyện chung với bạn bè có thể tăng "sĩ khí".

"Một người bạn của tôi đã nhờ tôi giúp anh ấy giảm cân, có thể là bằng cách tập luyện cùng nhau." Kendall nói, "thế là chúng tôi bắt đầu kế hoạch bằng những bước nhỏ như nâng tạ, hít đất và cùng nhau cố gắng tập nhiều trong một ngày."

Hãy nâng tạ kết hợp với cardio

Kendall nói rằng kế hoạch tập luyện của anh rất đơn giản. Anh làm những bài tập nâng tạ liên tục trong vòng 30 phút, và cố gắng để có ít nhất một buổi tập tạ cường độ như thế một lần mỗi tuần để tạo cơ bắp. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng cơ bắp cần nhiều năng lượng và có thể đốt nhiều năng lượng hơn mỡ. Thế nên nếu bạn có cơ bắp, những cơ bắp này cũng giúp đốt năng lượng đáng kể ngay cả khi bạn sinh hoạt hằng ngày.

Nên kết hợp cardio và nâng tạ để đạt kết quả tốt nhất.

Kendall cũng chia sẻ rằng anh thường chạy bộ hoặc đi bộ ít nhất vài lần mỗi tuần để giữ cơ thể năng động, đẩy mạnh quá trình đốt năng lượng.

Tập yoga cũng mang lại hiệu quả

Chàng trai hoá thân thành hoàng tử Disney sau khi mất 30kg chia sẻ cách giảm cân hiệu quả cho hội con trai - Ảnh 5.

Ngoài nâng tạ và cardio, Kendall cho rằng yoga cũng giúp đỡ nhiều trong quá trình giảm cân, cho dù là những động tác khó hay chỉ là những động tác rất cơ bản. Anh dành thời gian để tập yoga mỗi ngày và follow một kênh Youtube về yoga tên là Yoga With Adrienne, cho rằng môn này đã giúp mình sống tích cực hơn, cũng như tăng thêm sự tự tin và tình yêu với bản thân. Chính những thay đổi trong tâm tưởng này đã làm tăng quyết tâm giảm cân của anh.

Về chế độ ăn uống

Chàng trai hoá thân thành hoàng tử Disney sau khi mất 30kg chia sẻ cách giảm cân hiệu quả cho hội con trai - Ảnh 6.

Kendall thường ăn ít hơn 200 - 300 calo so với lượng calo mình cần.

Kendall bắt đầu ngày mới bằng một ly protein shake để có năng lượng tập luyện. Anh cũng rất để ý và ghi nhận lượng calo nạp vào mỗi ngày. Bí quyết của Kendall chính là ghi chú lại lượng calo mình cần, sau đó ăn ít hơn con số đó khoảng từ 200 - 300 calo. Anh cho hay, không nên giảm cân quá nhanh mà nên làm điều đó chậm rãi để đảm bảo an toàn sức khoẻ.

Nguồn: Men's Health, @jeffreyskendall.

Bình luận

  • Đọc thêm