Chán làm streamer triệu view, Linh Ngọc Đàm bất ngờ khoe tài vẽ vời "đỉnh của chóp", tính làm nhà thiết kế thời trang hay gì?

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 02:24 13/09/2021

Vừa tài năng, xinh đẹp, thần thái lại còn vẽ giỏi, chỉ có thể là Linh Ngọc Đàm!

Linh Ngọc Đàm hiện đang là một trong những nữ streamer nổi tiếng hàng đầu làng game Việt. Với tính cách vui vẻ, gương mặt xinh đẹp, cuốn hút người nhìn, cô thu hút đông đảo người hâm mộ đón xem và ủng hộ nồng nhiệt mỗi khi cô nàng lên sóng. Không những vậy, ngoài công việc livestream, nữ streamer còn gây ấn tượng bởi rất nhiều tài lẻ khác nhau khiến ai nấy đều vô cùng ngưỡng mộ. Đặc biệt, trong đó có năng khiếu hội họa.

Mới đây, Linh Ngọc Đàm đã đăng tải những thiết kế của mình lên mạng xã hội khiến các fan vô cùng bất ngờ.

Chán làm streamer triệu view, Linh Ngọc Đàm bất ngờ khoe tài vẽ vời đỉnh của chóp, tính làm nhà thiết kế thời trang hay gì? - Ảnh 1.

Linh Ngọc Đàm có rất nhiều tài lẻ khác nhau

Trên trang Instagram cá nhân, Linh Ngọc Đàm đã đăng tải một đoạn video cô nàng đang học vẽ vô cùng chăm chú cùng với lời nhắn: "Chắc hết dịch đi học vẽ lại quá. Ghiền thì thâu lun". Nhìn qua bức tranh đang vẽ, có thể thấy Linh Ngọc Đàm đang thực hiện hết sức tỉ mỉ và trông cũng "rất gì và này nọ".

Chán làm streamer triệu view, Linh Ngọc Đàm bất ngờ khoe tài vẽ vời đỉnh của chóp, tính làm nhà thiết kế thời trang hay gì? - Ảnh 2.

Linh Ngọc Đàm đang chăm chú với sở thích hội họa

Không những vậy, nữ streamer sau đó còn chia sẻ thêm những bộ trang phục cô nàng tự tay thiết kế trên ứng dụng thời trang. Dù mới chỉ là bản phác họa thế nhưng có thể thấy Linh Ngọc Đàm thực sự có năng khiếu với công việc này.

Những bộ trang phục Linh Ngọc Đàm thiết kế trông cũng "rất gì và này nọ"

Được biết, ngoài đọc sách, cắm hoa, vẽ tranh cũng là một đam mê khó bỏ của Linh Ngọc Đàm. Trước đó, cô nàng cũng đã từng chia sẻ một số tác phẩm của mình với các fan và nhận được rất nhiều lời khen, động viên từ người hâm mộ.

Chán làm streamer triệu view, Linh Ngọc Đàm bất ngờ khoe tài vẽ vời đỉnh của chóp, tính làm nhà thiết kế thời trang hay gì? - Ảnh 5.

Cứ tập vẽ chăm chỉ thế này, phải chăng Linh Ngọc Đàm sắp lấn sân sang công việc thiết kế thời trang?

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm