Chán làm streamer, Uyên Pu gây bất ngờ khi bẻ lái sang đầu tư "tiền ảo", học tình mới Linh Ngọc Đàm hay gì?

Gia Minh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:35 09/09/2021

Ngày càng nhiều cái tên hot trong giới streamer như Uyên Pu đang gia nhập vào thị trường tiền số.

Thị trường tiền kỹ thuật số đang nhận được đông đảo sự quan tâm của giới trẻ hơn bao giờ hết khi hàng loạt những cái tên nổi tiếng đã tham gia vào môi trường tài chính này. Mới đây, nữ streamer Uyên Pu cũng đã nhập hội khi cô nàng đăng chiếc story với nội dung toàn "mùi tiền".

Uyên Pu cùng chiếc story tỉ giá và % tăng giảm của các đồng tiền kỹ thuật số

Dù có thể không tìm hiểu kĩ nhưng nhìn lướt qua, ta cũng thấy nữ streamer đang chia sẻ danh mục rất nhiều mã tiền số mà cô nàng quan tâm. Có vẻ như bà mẹ một con đang định hướng tới con đường kinh doanh và làm giàu khá khác biệt, không chỉ loanh quanh game và streamer như trước đây.

Không chỉ có Uyên Pu, nhiều hot girl nổi tiếng khác cũng đang gia nhập vào thị trường tiền kỹ thuật số. Tiêu biểu là Trang Six - người yêu của game thủ Liên Quân Mobile Lai Bâng cũng đăng story "khoe" giao dịch.

Hot girl Trang Six cũng đã gia nhập thị trường tiền số

Ngoài ra, người yêu tin đồn của Linh Ngọc Đàm gây xôn xao cộng đồng mạng thời gian gần đây cũng là một người chơi tiền số "có tiếng". Trang cá nhân của anh chàng ngập tràn tiền số, giao dịch Bitcoin và nhiều đồng tiền kỹ thuật số khác.

Chán làm streamer, Uyên Pu gây bất ngờ khi bẻ lái sang đầu tư tiền ảo, học tình mới Linh Ngọc Đàm hay gì? - Ảnh 3.

Trang cá nhân của người yêu tin đồn Linh Ngọc Đàm ngập tràn giao dịch tiền số

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm