Chấn động nụ hôn đồng giới duy nhất ở Doraemon: Nobita "khóa môi" cậu bạn thân, còn bị mọi người rêu rao như "bắt cá hai tay"?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 24/11/2021

Trong Doraemon, Nobita đã từng phải hôn bạn học nam.

Không ngờ phải không?

Thế nhưng đây đúng là điều đã xảy ra trong một tập phim Doraemon có tên là Halloween Và Con Ếch Nobita. Chỉ vì rắc rối mà mình lỡ gây ra mà Nobita đã phải trao cho các bạn nam của mình... nụ hôn đầu đời!

Chấn động nụ hôn đồng giới duy nhất ở Doraemon: Nobita khóa môi cậu bạn thân, còn bị mọi người rêu rao như bắt cá hai tay? - Ảnh 1.

Điều gì đã khiến Suneo thành ra thế này?

Cụ thể tập phim Doraemon này lấy bối cảnh vào ngày Halloween. Lúc này Shizuka hóa trang thành phù thủy nhưng không có gậy phép. Để chiều lòng "vợ tương lai", Nobita đã lén lấy từ túi Doraemon một cây gậy để cho Shizuka dùng. Tuy nhiên cậu lại không biết cây gậy đó có khả năng hô biến bất kì ai thành động vật.

Shizuka vì không biết đã biến mẹ của Nobita thành mèo, Jaian thành rắn, Suneo thành dơi, còn Doraemon thành... chuột. Để cứu lấy mọi người, Nobita đã được Doraemon đưa cho bảo bối Đôi môi giải trừ, bảo cậu phải đi hôn các nạn nhân để biến họ lại như cũ.

Chấn động nụ hôn đồng giới duy nhất ở Doraemon: Nobita khóa môi cậu bạn thân, còn bị mọi người rêu rao như bắt cá hai tay? - Ảnh 2.

Doraemon lấy ra bảo bối giúp Nobita giải quyết vấn đề

Thế là chuyện gì đến cũng đã đến. Nobita phải hôn môi Jaian lẫn Suneo để biến hai người họ trở lại làm người. Tuy nhiên cảnh tượng này đã bị các bạn học nhìn thấy, sau đó tin đồn Nobita hôn môi Suneo lẫn Jaian bị rêu rao khắp nơi.

Chấn động nụ hôn đồng giới duy nhất ở Doraemon: Nobita khóa môi cậu bạn thân, còn bị mọi người rêu rao như bắt cá hai tay? - Ảnh 3.

Nobita đã hôn Jaian...

Chấn động nụ hôn đồng giới duy nhất ở Doraemon: Nobita khóa môi cậu bạn thân, còn bị mọi người rêu rao như bắt cá hai tay? - Ảnh 4.

... và Suneo để hóa giải lời nguyền

Chấn động nụ hôn đồng giới duy nhất ở Doraemon: Nobita khóa môi cậu bạn thân, còn bị mọi người rêu rao như bắt cá hai tay? - Ảnh 5.

Nào ngờ đâu sự việc đã bị các bạn học khác nhìn thấy

Chấn động nụ hôn đồng giới duy nhất ở Doraemon: Nobita khóa môi cậu bạn thân, còn bị mọi người rêu rao như bắt cá hai tay? - Ảnh 6.

Họ còn rêu rao như thể Nobita "bắt cá hai tay", cả làng đều biết!

Cuối cùng khi đã giúp mọi người trở lại, Nobita lại không may bị Shizuka biến thành ếch. Shizuka đã phải đi tìm Nobita và tính trao cho cậu nụ hôn "hóa giải lời nguyền" giống trong truyện. Tuy nhiên Nobita thật sự xui xẻo vì không được hôn Shizuka, vì Doraemon đã kịp thời lấy bảo bối để giúp cậu.

Chấn động nụ hôn đồng giới duy nhất ở Doraemon: Nobita khóa môi cậu bạn thân, còn bị mọi người rêu rao như bắt cá hai tay? - Ảnh 7.

Nobita bị Shizuka biến thành ếch

Chấn động nụ hôn đồng giới duy nhất ở Doraemon: Nobita khóa môi cậu bạn thân, còn bị mọi người rêu rao như bắt cá hai tay? - Ảnh 8.

Khi Nobita và Shizuka sắp sửa hôn nhau...

Chấn động nụ hôn đồng giới duy nhất ở Doraemon: Nobita khóa môi cậu bạn thân, còn bị mọi người rêu rao như bắt cá hai tay? - Ảnh 9.

... thì Doraemon xuất hiện và bảo rằng thật ra bảo bối này cầm tay vẫn xài được, không cần đeo lên môi

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày