Bí mật hậu trường cảnh hôn ướt át nhất Harry Potter: Nóng bỏng ra sao mà Harry bị Hermione "cấm" bén mảng đến gần?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 19:14 18/11/2021

Hermione và Ron đã có nụ hôn vô cùng ngọt ngào ở Harry Potter.

Có lẽ Emma Watson là cô gái "hời" nhất loạt phim Harry Potter khi trong 2 phần cuối cùng của Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần, nữ diễn viên đều có cơ hội hôn môi cả hai bạn diễn nam lâu năm của mình. Bên cạnh cảnh hôn "mờ ảo" cùng Daniel Radcliffe, Emma còn có màn "khóa môi" Rupert Grint vô cùng ướt át (theo đúng nghĩa đen).

Cặp bạn thân Harry Potter hôn nhau sau khi phá hủy 1 Trường Sinh Linh Giá

Theo tiết lộ từ hậu trường của Harry Potter, đây là cảnh quay khiến Emma Watson chật vật nhiều nhất. "Nghĩ đến việc họ đều là những người anh em gắn bó lâu năm, và tôi sắp phải hôn họ thì thật sự không thoải mái chút nào". Emma và Rupert đã biết về cảnh hôn này chỉ ngay khi vừa hoàn thành một cảnh phim trong rừng, qua lời chia sẻ bâng quơ của đạo diễn David Yates: "Sắp tới hai đứa hôn nhau trong Hầm chứa Bí mật nha!". Ủa chú?

Bí mật hậu trường cảnh hôn ướt át nhất Harry Potter: Nóng bỏng ra sao mà Harry bị Hermione cấm bén mảng đến gần? - Ảnh 2.

Emma và Rupert hoảng hồn khi biết sắp phải hôn nhau

Cả hai sẽ thực hiện nó trong Hầm chứa Bí mật

Điều này còn buồn cười đến mức ngay khi nghe xong vụ việc, Emma đã ngay lập tức quay sang và cấm Daniel Radcliffe có mặt tại cảnh hôn ngày hôm đó. "Nằm không cũng trúng đạn", Harry Potter phản pháo trong vô vọng rằng lúc anh chàng đóng cảnh hôn, hai người kia cũng có mặt chứ bộ!

Bí mật hậu trường cảnh hôn ướt át nhất Harry Potter: Nóng bỏng ra sao mà Harry bị Hermione cấm bén mảng đến gần? - Ảnh 4.

Daniel Radcliffe bị "cấm" tới hậu trường cảnh hôn

Thực tế chứng minh cả Emma và Rupert khá chật vật để quay xong cảnh hôn ở Hầm chứa Bí mật. Cứ mỗi lần sáp lại gần nhau thì hai ngôi sao Harry Potter lại cười nắc nẻ, thậm chí "phá mood" ngay lúc sắp hoàn thành. Tuy nhiên cả hai nhanh chóng lấy lại thái độ làm việc nghiêm túc, hóa thân thành Hermione và Ron để thể hiện nụ hôn ướt át nhưng ngọt ngào nhất trong Harry Potter.

Bí mật hậu trường cảnh hôn ướt át nhất Harry Potter: Nóng bỏng ra sao mà Harry bị Hermione cấm bén mảng đến gần? - Ảnh 5.

Hai ngôi sao Harry Potter không ngừng cười khi sắp hôn nhau

Sau đó cả hai lấy lại tinh thần...

... và có nụ hôn nồng cháy

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm