Hot lại clip Triệu Lộ Tư liếc xéo fan ở hậu trường "bom xịt" cổ trang, bị nói gì mà thái độ "tới công chuyện" như vậy?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 19/11/2021

Đã có chuyện gì xảy ra mà Triệu Lộ Tư lại tỏ thái độ?

Nổi tiếng là một nữ diễn viên thân thiện, khả ái và hay nở nụ cười khi đóng phim, thế nhưng gần đây một đoạn clip hậu trường của Triệu Lộ Tư lại cho thấy một nét tính cách khác, có phần gây tranh cãi. Trong đoạn clip, nữ diễn viên đã tỏ thái độ thẳng thừng với một fan đang ghi hình.

Hot lại clip Triệu Lộ Tư liếc xéo fan ở hậu trường bom xịt cổ trang, bị nói gì mà thái độ tới công chuyện như vậy? - Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư hiếm khi "hằn học" với người khác

Cụ thể khi xuất hiện ở phim trường Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử, khoảnh khắc cô nàng ra xe đã được một fan ghi hình lại. Người này đã nói: "Lộ Tư xuất hiện rồi! Lộ Tư hôm nay thật đẹp!". Thế nhưng câu nói ngay sau đó của anh chàng đã khiến Triệu Lộ Tư phải quay lại liếc xéo, tỏ vẻ không đồng tình rồi mới lên xe.

Hot lại clip Triệu Lộ Tư liếc xéo fan ở hậu trường bom xịt cổ trang, bị nói gì mà thái độ tới công chuyện như vậy? - Ảnh 2.

Triệu Lộ Tư được fan khen đẹp khi đi làm

Hot lại clip Triệu Lộ Tư liếc xéo fan ở hậu trường bom xịt cổ trang, bị nói gì mà thái độ tới công chuyện như vậy? - Ảnh 3.

Thế nhưng sao cô nàng lại tỏ thái độ thế này?

Anh chàng này đã nói tiếp: "Trời Nam đất Bắc, Triệu Lộ Tư là đẹp nhất!". Chính điều này đã khiến nữ chính Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử vô cùng khó hiểu, phải quay lại và trao cho người fan ánh nhìn "dị dạng" khiến ai nấy cười nắc nẻ. Tuy có hành động dễ gây tranh cãi nhưng khi biết được sự tình, khán giả đều vô cùng thoải mái và tức cười điệu bộ của Triệu Lộ Tư. Đoạn clip hiện tại đang nhận được hơn 20 nghìn lượt thả tim trên Instagram.

Hot lại clip Triệu Lộ Tư liếc xéo fan ở hậu trường bom xịt cổ trang, bị nói gì mà thái độ tới công chuyện như vậy? - Ảnh 4.

Nghe hai chữ "đẹp nhất" mà sợ run người, chuồn lẹ!

Hot lại clip Triệu Lộ Tư liếc xéo fan ở hậu trường bom xịt cổ trang, bị nói gì mà thái độ tới công chuyện như vậy? - Ảnh 5.

Đoạn clip nhận về hơn 26 nghìn lượt thích trên Instagram

Triệu Lộ Tư liếc xéo fan ở hậu trường Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử

Trở lại với Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử, Triệu Lộ Tư vẫn không thể có được thành công như thời còn đóng Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn hay Trường Ca Hành. Nội dung "cải nam trang" quen thuộc đến nhàm chán, cộng thêm diễn xuất non trẻ của dàn cast, Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử dễ dàng trở nên nhạt nhòa. Tuy nhiên điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến tài nguyên phim ảnh của cô. Trước mắt Triệu Lộ Tư còn Thả Thí Thiên Hạ (đóng cùng Dương Dương) và Tinh Hán Xán Lạn (đóng cùng Ngô Lỗi) đều là các dự án được đầu tư khủng và có khả năng cao bùng nổ.

Hot lại clip Triệu Lộ Tư liếc xéo fan ở hậu trường bom xịt cổ trang, bị nói gì mà thái độ tới công chuyện như vậy? - Ảnh 7.

Triệu Lộ Tư tham gia Thả Thí Thiên Hạ...

Hot lại clip Triệu Lộ Tư liếc xéo fan ở hậu trường bom xịt cổ trang, bị nói gì mà thái độ tới công chuyện như vậy? - Ảnh 8.

... và Tinh Hán Xán Lạn

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày