Lộ chi tiết Chân Hoàn vẫn yêu sâu đậm "chồng tồi" Ung Chính, lúc nào cũng mang theo nhưng 10 năm rồi mới bị phát hiện?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 19/11/2021

Chân Hoàn vẫn luôn giữ một món đồ của Ung Chính bên cạnh.

Ngay từ khi hồi cung từ Cam Lộ tự, Chân Hoàn (Tôn Lệ) ngày xưa đã chết. Trong tác phẩm cung đấu Chân Hoàn Truyện, thứ mà nữ chính căm hận nhất, cũng từng trân quý nhất chính là tình cảm của Ung Chính (Trần Kiến Bân). Tuy từng nói thẳng rằng nàng hận Ung Chính đến tận xương tủy nhưng gần đây, một số fan Việt lại phát hiện nàng vẫn luôn mang trên người một tín vật mà hoàng thượng ban cho.

Lộ chi tiết Chân Hoàn vẫn yêu sâu đậm chồng tồi Ung Chính, lúc nào cũng mang theo nhưng 10 năm rồi mới bị phát hiện? - Ảnh 1.

Chân Hoàn hận Ung Chính nhưng vẫn giữ hoài một món đồ?

Trước kia khi còn đắc sủng, Chân Hoàn từng được Ung Chính tặng cho cây trâm hoa bằng vàng cực đẹp và đắt giá, cũng là tín vật đầu tiên của hoàng thượng dành cho nàng. Sau này khi rời cung, Chân Hoàn đã bỏ nó lại vì muốn quên đi người đã khiến cô "chết tâm". Tuy nhiên sau khi gặp lại và "thị tẩm", Ung Chính đã đưa lại cho Chân Hoàn cây trâm này, như ngỏ lời muốn nàng hồi cung.

Lộ chi tiết Chân Hoàn vẫn yêu sâu đậm chồng tồi Ung Chính, lúc nào cũng mang theo nhưng 10 năm rồi mới bị phát hiện? - Ảnh 2.

Chân Hoàn từng được Ung Chính tặng cho cây trâm quý

Lộ chi tiết Chân Hoàn vẫn yêu sâu đậm chồng tồi Ung Chính, lúc nào cũng mang theo nhưng 10 năm rồi mới bị phát hiện? - Ảnh 3.

Khi xuất cung, Chân Hoàn đã bỏ nó lại

Lộ chi tiết Chân Hoàn vẫn yêu sâu đậm chồng tồi Ung Chính, lúc nào cũng mang theo nhưng 10 năm rồi mới bị phát hiện? - Ảnh 4.

Sau khi gặp lại nhau, Ung Chính đã đưa lại cây trâm cho Chân Hoàn

Bản thân Chân Hoàn trở về Tử Cấm Thành chỉ với một ý định là trả thù, còn tình cảm với Ung Chính thì đã nguội lạnh. Tuy nhiên ở tập cuối của Chân Hoàn Truyện, khi Chân Hoàn đã trở thành Thái hậu, nhiều người đã tinh ý phát hiện nàng đeo cây trâm hoa năm xưa Ung Chính tặng cho trên kỳ đầu của mình.

Lộ chi tiết Chân Hoàn vẫn yêu sâu đậm chồng tồi Ung Chính, lúc nào cũng mang theo nhưng 10 năm rồi mới bị phát hiện? - Ảnh 5.

Chân Hoàn vẫn còn gắn cây trâm trên đầu dù đã trở thành Thái hậu

Có lẽ lời nói ngoài miệng là thế, song Chân Hoàn vẫn chưa thể quên đi tình cảm mặn nồng cùng Tứ lang. Nàng từng yêu chàng sâu đậm, song chàng lại bóp nát nó chỉ vì hình bóng của Thuần Nguyên. Tuy nhiên cũng có thể Chân Hoàn giữ cây trâm bên cạnh như một lời nhắc nhở, giúp nàng không quên bản thân đã phải trải qua những gì để ngồi lên vị trí cao nhất hậu cung, cho dù nó ngọt ngào hay đắng chát đến mức nào đi nữa...

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày