Nhiệt Ba gây sốc vì "bay màu" nhan sắc ở ảnh chưa chỉnh sửa, đầu - cổ hòa làm một khác hẳn poster xinh lung linh?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 17/11/2021

Loạt hình ảnh khác xa của Địch Lệ Nhiệt Ba ở phim mới An Lạc Truyện khiến ai nấy hoang mang.

Dự án cổ trang đình đám An Lạc Truyện đã chính thức đóng máy, cũng khép lại hành trình đóng phim đầy gian khổ của Địch Lệ Nhiệt Ba trong năm 2021. Ngay khi poster mới của phim được tung ra, các fan đã nhanh chóng tìm ra một hình ảnh hậu trường giống đến 99%. Trong hai bức ảnh, nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba tạo nên luồng tranh cãi lớn vì khá khác biệt.

Nhiệt Ba gây sốc vì bay màu nhan sắc ở ảnh chưa chỉnh sửa, đầu - cổ hòa làm một khác hẳn poster xinh lung linh? - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe sắc trên poster mới của An Lạc Truyện

Trong ảnh poster của An Lạc Truyện, Địch Lệ Nhiệt Ba gây bùng nổ với nhan sắc đỉnh cao như thường, khoe nước da trắng ngần nổi bật trong bộ hồng y. Tuy nhiên ở một bức hình "leak" của cánh săn ảnh, nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba lại không giống như những gì thể hiện trên poster. Không còn đường viền hàm "sắc bén", thay vào đó trông nữ diễn viên có vẻ tăng cân hơn hẳn. Thậm chí dáng vẻ như gù lưng của mỹ nhân Tân Cương cũng trái ngược với hình ảnh thẳng lưng oai phong trong poster chính thức.

Nhiệt Ba gây sốc vì bay màu nhan sắc ở ảnh chưa chỉnh sửa, đầu - cổ hòa làm một khác hẳn poster xinh lung linh? - Ảnh 2.

Hình ảnh đối lập với poster của Địch Lệ Nhiệt Ba ở hậu trường

Nhiều fan Việt cảm thấy khá buồn cười khi đoàn phim An Lạc Truyện dường như đã tận dụng hình ảnh "leak" để... làm luôn poster. Tuy có sự chênh lệch khá lớn về nhan sắc nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn được khán giả khen ngợi, cho rằng đây chỉ là do góc chụp "dìm hàng" mà thôi!

Netizen Việt bình luận về sự việc của Địch Lệ Nhiệt Ba:

- "Leak" chỗ nào tung poster chỗ đó, có tâm hơn thì design lại cái khung.

- "Leak" nhiều đoàn phim bực, chơi lại vậy cho tức chơi ấy!

- Ảnh paparazzi và poster cũng hơi khác nhỉ? Ảnh "leak" dìm Nhiệt Ba quá!

- Ảnh nào cô Ba cũng đẹp hết, do góc độ hết thôi.

Tổng hợp từ Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Nhiệt Ba gây sốc vì bay màu nhan sắc ở ảnh chưa chỉnh sửa, đầu - cổ hòa làm một khác hẳn poster xinh lung linh? - Ảnh 4.
Nhiệt Ba gây sốc vì bay màu nhan sắc ở ảnh chưa chỉnh sửa, đầu - cổ hòa làm một khác hẳn poster xinh lung linh? - Ảnh 5.
Nhiệt Ba gây sốc vì bay màu nhan sắc ở ảnh chưa chỉnh sửa, đầu - cổ hòa làm một khác hẳn poster xinh lung linh? - Ảnh 6.
Nhiệt Ba gây sốc vì bay màu nhan sắc ở ảnh chưa chỉnh sửa, đầu - cổ hòa làm một khác hẳn poster xinh lung linh? - Ảnh 7.
Nhiệt Ba gây sốc vì bay màu nhan sắc ở ảnh chưa chỉnh sửa, đầu - cổ hòa làm một khác hẳn poster xinh lung linh? - Ảnh 8.

Một số hình ảnh poster và lễ đóng máy của An Lạc Truyện

An Lạc Truyện dự kiến lên sóng trong quý 3 của năm 2022.

Nguồn ảnh: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày